Công dụng chữa bệnh mất ngủ của cây lạc tiên | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Công dụng chữa bệnh mất ngủ của cây lạc tiên

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi leanhtu1239x, 12/9/15.

 1. leanhtu1239x

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 16/6/15
  Bài viết: 441
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Công dụng chữa bệnh mất ngủ của cây lạc tiên
  Lạc tiên tây (Passion flower): là loại cây dây leo, dài đến 9 – 10m. Thân có rãnh dọc, vỏ màu xám nhạt, sau chuyển màu đỏ tía, khi non có lông mịn. Lá mọc so le, ba thùy, mép có răng cưa, có tua cuốn ở kẽ lá. Hoa to, màu trắng, thơm, có cuống dài, màu tím hoặc hơi hồng. Quả hình trứng. Khi chín có màu vàng. Quả có vị chua, chứa vitamin. Có tác dụng bổ mát, giải nhiệt.
  Hoa lạc tiên tây là loại hoa đã được sử dụng lâu nay để điều trị chứng mất ngủ. Hoa lạc tiên tây được cho là có hiệu quả trong việc Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. do căng thẳng, và làm việc quá sức.
  [​IMG]
  1. Chuẩn bị trà từ hoa lạc tiên tây một giờ trước khi đi ngủ.
  2. Cách pha trà lạc tiên để Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. như sau:

  Thêm một muỗng cà phê hoa lạc tiên tây khô với một cốc nước sôi. Để trà ngấm trong 15 phút.
  3. Uống trà trong một môi trường thoải mái nửa giờ trước khi đi ngủ. Tránh sử dụng bất kỳ tác nhân kích thích như TV, máy tính, chơi game, bất cứ hoạt động gì khiến tâm trí bạn bị kích thích. Đọc một cuốn sách, nghe nhạc nhẹ, và sử dụng đèn cho ánh sáng mờ. Các yếu tố này sẽ tạo tâm lí tốt cho bạn đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn bất kì loại Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. nào.
  4. Nếu bạn có loại dầu chiết xuất từ hoa lạc tiên, sử dụng 10 – 30 giọt, chia làm ba lần một ngày, hoặc theo hướng dẫn sử dụng trên nhãn chai. Nó cũng có thể được tinh chế dưới hình thức một viên nang; sử dụng theo hướng dẫn trên nhãn. Dùng khoảng 500 mg viên nang hoặc một liều thuốc từ 30 phút đến 1 giờ trước khi đi ngủ.
  Mẹo:
  Cần đánh giá tất cả các yếu tố có thể được dẫn đến mất ngủ, chẳng hạn như nhiệt độ trong phòng của bạn, thực phẩm bạn tiêu thụ, khả năng của một căn bệnh tiềm ẩn, sự mệt mỏi trong công việc hoặc vấn đề bức xúc khác mà làm cho bạn lo lắng và căng thẳng . Hãy nhờ chuyên gia y tế giúp bạn tìm hiểu các nguyên nhân gây chứng mất ngủ của bạn. Hoa, lá và thân cây đều được sử dụng để Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  [​IMG]
  Cảnh báo:
  Đảm bảo sử dụng đúng loại hoa lạc tiên tây.
  Hoa lạc tiên tây không có tác dụng phụ cho người khỏe mạnh. Tuy nhiên, MedTV tuyên bố rằng tác dụng phụ khi dùng hoa lạc tiên tây (thường là không nghiêm trọng) có thể bao gồm chóng mặt, rối loạn nhẹ, buồn ngủ và các vấn đề tương tự như say ở những người nhạy cảm. Tuy nhiên, nó được coi là có tác dụng phụ ít hơn so với bất kỳ loại thuốc thường được xem như là một Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. khá hữu hiệu.
  Nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú, không sử dụng hoa lạc tiên tây; nó có chứa chất kích thích tử cung. Ảnh hưởng của nó đối với người cho con bú chưa được nghiên cứu đầy đủ.
  Nếu bị bất kỳ rối loạn miễn dịch, hoặc dùng thuốc khác, không sử dụng biện pháp khắc phục này khi không có lời khuyên từ một chuyên gia y tế có trình độ.
  Không dùng cho trẻ nhỏ khi chưa hỏi ý kiến của bác sĩ. Đã có nghiên cứu đầy đủ được thực hiện trên ảnh hưởng của nó đối với trẻ em.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)