Công nghệ dán veneer thẩm mỹ răng | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Công nghệ dán veneer thẩm mỹ răng

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi kimthanh1211, 10/9/16.

 1. kimthanh1211

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 23/7/16
  Bài viết: 58
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Mặt dán sứ Veneer là những miếng sứ mỏng, composite hoặc nhựa được dán lên mặt ngoài của răng nhằm tái cấu trúc lại dáng và màu sắc của răng như mong ước. Đây được cho là phương pháp thẩm mỹ lý tưởng cho bọc răng Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. sứ bây giờ.

  [​IMG]

  1. Vấn đề nên dán sứ veneer
  – Răng xỉn màu, răng nhiễm tetracycline, răng nhiễm fluoride hoặc răng sở hữu miếng trám composite lớn bị đổi màu.

  – Răng bị mòn cạnh cắn, hình trạng răng ngắn.

  – Răng bị nứt, bể, mẻ.

  – Răng bị sai lạc nhẹ, Ko đều, hình trạng bất thường.

  – bằng kẻ hỡ giữa thật những răng.

  quy trình dùng tính thẩm mỹ răng miệng bằng mặt dán sứ Veneer

  bước 1: thăm khám cùng tư vấn răng

  Mặt dán sứ Veneer rất mảnh, thường thì chỉ nên mài mặt ngoài răng khoảng đến từ 0,5mm tới 1mm chứ không nên cần gây tê. chuyên gia sẽ lấy dấu từ răng bạn, theo đó lớp veneer sẽ được tạo ra. Lớp Veneer tạm thời sẽ được dán vào cho tới khi lớp veneer lâu dài đã sẵn sàng.

  Khâu 2: Thử nghiệm dánVenner

  Lần hẹn tiếp đến bác sĩ sẽ thử lớp mặt dán sứ Veneer bằng xi măng tạm thời với mục đích xem chúng với cùng màu sắc với răng Ko. quy trình thử nghiệm này sẽ giúp xác định chắc chắn lớp Veneer sẽ trông rất tự nhiên cùng sáng.

  khâu 3: Hoàn tất lớp Veneer tươi tắn

  Trong lần hẹn cuối cùng, bác sĩ sẽ dán lớp Veneer lên răng quý khách với mục tiêu thăm khám sự vừa vặn cùng màu sắc. kế tiếp răng được khiến cho sạch đồng thời keo sẽ được bôi lên giữa răng và lớp Veneer. Cuối cùng là chiếu sáng với đèn quang trùng hợp với mục tiêu làm cho cứng lớp xi măng cùng tạo nên sự liên kết.

  1. Lời khuyên sau khi dán Veneer
  Bạn chải răng cùng sử dụng chỉ nha khoa thường lệ. Đừng quá lo âu về việc chải răng cùng với tiến hành chỉ nha khoa sẽ làm hư hại tới Veneer.

  Xem qua cần sử dụng kem đánh răng ko mang chất ăn mòn.

  Sau khi gắn Veneer răng bạn có thể bị nhạy cảm lúc uống nước lạnh hoặc nước lã. ngoài ra, triệu chứng này sẽ ko còn sau khi một tới 2 tuần.

  Nếu như bạn bị mắc chứng nghiến răng thì phải sử dụng máng khám bệnh nghiến cùng với đó khiến mảo răng phù hợp hơn so bằng mặt dán dán sứ.

  Địa chỉ với mục đích các bạn dùng mặt dán sứ Veneer đẹp cùng an toàn

  [​IMG]

  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. Đăng Lưu là địa chỉ quen thuộc được những khách hàng tin tưởng chọn lựa thẩm mỹ răng miệng trong các năm qua. Hàng ngàn các bạn đã triển khai dịch vụ này vì đây nhận được chất lượng cùng cách vượt trội nhất.

  Bài viết Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. Lấy tại nangmui121.wordpress.com
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !