Công nghệ điều trị vẩu hoàn toàn mới | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Công nghệ điều trị vẩu hoàn toàn mới

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi dinh0012, 25/2/16.

 1. dinh0012

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 29/12/15
  Bài viết: 12
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Vẩu xương hàm dưới là một bệnh lý hay gặp trong nhóm bệnh lệch lạc răng - hàm. Bệnh này thường có liên quan đến di truyền, ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ khuôn mặt cũng như chức năng ăn nhai.Phẫu thuật vẩu hàm dưới khi các kỹ thuật chỉnh nha không còn phù hợp hay thất bại. Có nhiều phương pháp Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. dưới áp dụng khi móm quá mức do xương hàm dưới dài quá mức so với xương hàm trên. Sự bất xứng của xương hàm trên và dưới gây móm, phẫu thuật cắt xương hàm dưới là kỹ thuật hiệu quả nhất cho những trường hợp này.

  Nguyên nhân vẩu hàm dưới:

  -Vẩu xương hàm dưới là rối loạn cấu trúc làm cho xương hàm dưới đưa về trước, cung răng dưới bị di chuyển về phía trước gân so với hàm trên ở tư thế chạm mũi tối đa.

  Thẩm mỹ chúng tôi là nơi quy tụ các bác sĩ giỏi, trình độ tay nghề cao. Đến với chúng tôi chắc chắn với bạn rằng bác sĩ tư vấn cho bạn là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện có 9 năm học về khớp cắn và đã hơn 12 năm phẫu thuật cùng với các bác sĩ Mỹ, Úc, Hà Lan, Hàn Quốc về phẫu thuật khuôn mặt thẩm mỹ liên quan với phần xương hàm và các răng, phẫu thuật chỉnh nha.

  [​IMG]

  Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm chuyên sâu thì việc trang bị các thiết bị máy móc hiện đại trong phẫu thuật hàm mặt cũng là yếu tố rất quan trọng để mang lại hiệu quả tạo nên khuôn mặt đẹp cân xứng. Các ban hoàn toàn yên tâm không còn phải thắc mắc Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. hiệu quả bất ngờ.

  Phương pháp phẫu thuật hàm hô có đau không an toàn thế nào?

  Với hệ thống vectra 3D mô phỏng 3 chiều có thể cho phép bệnh nhân nhìn thấy trước kết quả của phẫu thuật vẩu hàm dưới, giúp họ biết được các thông số của phẫu thuật có thể thay đổi, ví dụ như kích thước, hình dạng cằm, miệng, mặt và kết quả từ những thay đổi này được thể hiện một cách chính xác trên máy. Từ đó, khách hàng có thể chọn lựa mẫu tạo hình phù hợp với mình. Người thân của khách hàng cũng có thể góp ý, chia sẻ một cách cụ thể về những kết quả có thể đạt được. Với tiêu chí mang lại sự an toàn và kết quả thẩm mỹ đúng với nguyện vọng của khách hàng, Thẩm mỹ đã sử dụng máy móc thiết bị hiện đại nhất trong phẫu thuật hàm mặt như máy chụp phim kỹ thuật số, phần mềm đo đạt khung xương và vị trí các răng, máy cắt xương siêu âm, máy cắt xương chuyên dụng, hệ thống labo thực hiện máng hướng dẫn phẫu thuật sau khi lên giá khớp. Chúng tôi có thể đưa ra một giải pháp tối ưu nhất không những về mặt chức năng thẩm mỹ mà còn tính an toàn của phẫu thuật. Đặc biệt với biện pháp phẫu thuật cười hở lợi bạn sẽ có 1 nụ cười trọn vẹn đến suốt đời mà không còn mặc cảm như trước.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !