công nghệ hàn quốc phẫu thuật mở rộng khóe mắt hiệu quả | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

công nghệ hàn quốc phẫu thuật mở rộng khóe mắt hiệu quả

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi h2ckma, 8/3/16.

 1. h2ckma

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 19/12/15
  Bài viết: 169
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Mắt là phần rất quan trọng trên gương mặt của chúng ta, một gương mặt tươi sáng hay không cũng chính nhờ một phần vào đôi mắt. Do đó hầu hết phụ nữ ngoài 40 tuổi đều cảm thấy gương mặt mình nặng nề, kém tươi sáng hơn trước đó mỗi khi soi gương hay so sánh với những hình đã chụp cách đó vài năm. Ở hầu hết các trường hợp là do da mi trên bắt đầu sa trễ, làm mất độ to tròn của đôi mắt, làm bạn trông rất đứng tuổi hay luôn cảm thấy nặng nề, mệt mỏi, đôi khi khiến bạn cảm thấy ngại giao tiếp với người xung quanh.
  Nếu quý khách có mối bận tâm nhiều đến đôi mắt của mình như đã đề cập thì hãy tìm đến thẩm mỹ viện Hàn Quốccủa chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn chu đáo trước khi tiến hành Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. an toàn chất lượng.
  Phương pháp thẩm mỹ cắt da thừa mí mắt trên được thực hiện bằng cách lựa chọn dùng đường rạch da tạo nếp mí tốt nhất, có thể theo đường nếp mí cũ hoặc theo đường rạch mới tùy theo tình trạng hiện tại của mí mắt.
  [​IMG]
  Bác sĩ sẽ đo vẽ xác định kỹ phần da thừa cần lấy đi, trong quá trình tiến hành, có thể kết hợp lấy một phần mỡ thừa mi mắt, sau đó bác sĩ khâu khép vết thương. Vết thương vùng mắt lành rất tốt nên có thể cắt chỉ sớm từ 3-5 ngày sau tiến hành. Thường tiến hành vùng mắt dễ bị sưng phù, do đó mắt nhìn tự nhiên khi hiện tượng phù nề không còn, thường sau 1 tháng trở đi, mắt bắt đầu nhìn thấy đẹp và khách hàng thấy gương mặt mình tươi sáng và trẻ trung hơn rất nhiều.
  Ưu điểm của phương pháp này là đôi mắt 2 mí được kiến tạo sắc nét và đẹp long lanh gợi cảm, giải quyết được tối đa lượng da thừa mỡ thừa tại mí trên; độ to, nhỏ của mí hoàn toàn có thể được điều chỉnh bởi tiến hành viên (có thể làm mắt trông to hơn) nhưng thường thì chúng tôi sẽ bảo tồn độ dày tự nhiên của mí giúp cho đôi mắt đẹp tự nhiên nhất (để người xung quanh không nhận ra đôi mắt đã qua chỉnh sửa )
  Đường sẹo mổ nhỏ như sợi chỉ mảnh và nằm ngay nếp gấp tự nhiên của mí mắt nên hoàn toàn không để lại sẹo.
  Tiến hành cắt da thừa mí trên là kỹ thuật nhẹ nhàng, chỉ cần gây tê tại chỗ mí mắ hoàn toàn ngoài da, không ảnh hưởng đến tròng mắt, không ảnh hưởng đến sức nhìn của mắt, bệnh nhân có thể trở về ngay sau khi áp dụng Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. hiệu quả cao và sinh hoạt bình thường không cần phải nằm viện.
  Tuy nhiên phương pháp này cũng cần bác sĩ có kỹ năng tốt để rạch da chính xác, lấy bỏ bớt dải tổ chức dưới da, dải cơ vòng mi, để lộ ra túi mỡ lấy bớt mỡ thừa,khi lấy da và mỡ phải lấy hợp lý không quá ít hoặc quá nhiều, để sau tiến hành mắt đẹp tự nhiên và không bị biến dạng. Bác sĩ phải biết tính toán chính xác đường rạch và phần da dư cần cắt bỏ, không cắt ít da quá, hoặc nhiều da quá để sau khi tiến hành mắt không còn nhăn, không còn bụp và luôn thể hiện được ánh mắt long lanh sinh động đầy sức cuốn hút .
  Tại thành phố Hồ Chính Minh thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một địa chỉ rất đáng tin cậy để bạn thay đổi cho đôi mắt của mình. Với đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm qua hàng ngàn ca tiến hành và qua một thời gian nghiên cứu trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốcsẽ mang một đôi mắt đúng chuẩn theo mong muốn của bạn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)