Công nghệ thay mặt kính cảm ứng LG tốt nhất | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Công nghệ thay mặt kính cảm ứng LG tốt nhất

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi thethitotiu, 7/9/15.

 1. thethitotiu

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 23/3/15
  Bài viết: 152
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Thay mặt kính cảm ứng LG có hiệu quả hay không phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ thay mặt kính mà địa chỉ sửa chữa điện thoại áp dụng. Nếu không chọn được một công nghệ thay mặt kính tốt sẽ có ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng mặt kính cảm ứng LG sau khi thay. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem đâu là công nghệ thay mặt kính cảm ứng LG tốt nhất hiện nay nhé!
  >> thay mặt kính điện thoại
  >> thay mặt kính cảm ứng asus
  Thế nào là công nghệ thay mặt kính cảm ứng tốt?
  Một công nghệ thay mặt kính cảm ứng tốt, phải đảm bảo được các tiêu chí:
  – Thay mặt kính cảm ứng không làm vỡ, làm rạn nứt hay tạo bọt khí cho mặt kính cảm ứng
  Đây là tiêu chí rất quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng của mặt kính cảm ứng Lg sau khi thay mới. Việc mặt kính cảm ứng bị vỡ hoặc có bọt khí không phải là trường hợp hiếm gặp khi thay mặt kính mới, khiến cho việc sử dụng điện thoại của bạn gặp khó khăn, tốn tiền thay mặt kính mới, cũng như ảnh hưởng đến linh kiện bên trong, làm chết cảm ứng. Do đó, bạn cần hết sức lưu ý tiêu chí này.
  – Thay mặt kính cảm ứng tự động, giảm thiểu các bước thay mặt kính thủ công
  Bạn nên lựa chọn các công nghệ thay mặt kính tự động, hạn chế tối đa các bước thực hiện bằng tay bởi lẽ việc thực hiện thủ công không chỉ cho hiệu suất thấp, khiến bạn phải chờ đợi lâu mà cũng làm cho hiệu quả thay mặt kính không cao.
  – Công nghệ thay mặt kính cảm ứng có tính năng gia nhiệt
  Việc gia nhiệt có mục đích là để làm mềm keo OCA, sau khi keo OCA được làm mềm, việc dán mặt kính và màn hình hiển thị sẽ được thực hiện dễ dàng hơn. Nếu không có quá trình gia nhiệt làm nóng thì màn hình sau khi dán mặt kính dễ có bọt khí và việc xử lý bọt khí cũng sẽ rất khó. Vì vậy việc thêm quá trình gia nhiệt làm nóng trong qua trình dán sẽ làm cho sản phẩm hạn chế được thấp nhất việc suất hiện bọt khí
  Đâu là công nghệ thay mặt kính cảm ứng LG tốt nhất hiện nay?
  Công nghệ Ép chân không được đánh giá là công nghệ thay mặt kính cảm ứng LG tốt nhất hiện nay, theo tiêu chuẩn mới nhất năm 2015. Công nghệ này đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cần có của một công nghệ thay mặt kính chất lượng, đạt chuẩn.
  Công nghệ Ép chân không bao gồm nhiều máy móc tự động
  – Công nghệ Ép chân không gồm hệ thống các máy móc, thiết bị hiện đại có tính tự động hóa cao (máy tách kính tự động, máy ép kính chân không, máy hấp kính chân không) giúp tiết kiệm các bước thực hiện thủ công, nâng cao hiệu suất và hiệu quả.
  – Công nghệ Ép chân không hiện đại có chế độ hút chân không để các bọt khí không xuất hiện trên bề mặt màn hình của điện thoại, giải quyết những vấn đề thường gặp ở công nghệ cũ.
  – Công nghệ Ép chân không có tính năng gia nhiệt, giúp làm nóng màn hình, hạn chế tối đa hiện tượng bọt khí xuất hiện ở mặt kính cảm ứng điện thoại.
  Ngoài ra, công nghệ Ép chân không còn có thiết kế thông minh, với ngăn kéo đỡ tự động hoạt động với kích thước lớn phù hợp cho việc thay mặt kính cảm ứng LG nhiều kích cỡ, từ màn hình nhỏ đến màn hình lớn…
  >> thay mặt kính samsung
  >> http://onemobile.net.vn
  Tại Việt Nam, công nghệ Ép chân không hiện đang được ứng dụng thành công trong thay mặt kính cảm ứng LG tại One Mobile. Với công nghệ Ép chân không hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, lành nghề, One Mobile được đánh giá là trung tâm thay kính điện thoại cảm ứng LG uy tín, chất lượng nhất hiện nay.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !