công ty nào thiết kế hồ cá ngoài trời ấn tượng nhất | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

công ty nào thiết kế hồ cá ngoài trời ấn tượng nhất

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi doanmai2509, 18/5/18.

 1. doanmai2509

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 19/1/18
  Bài viết: 2,012
  Cảm ơn: 1
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  thiết kế hồ cá ngoài trời - Khi thiết kế 1 hồ cá koi hay set up một bể THiết kế bể cá ngoài trời đẹp chi phí thấp cá thì việc kiểm soát được nguồn nước sẽ quyết định đến thành công trong việc nuôi cá. Và việc cần đến các loại vật liệu lọc như hạt kaldnes, bùi nhùi, chổi lọc là cần thiết.
  [​IMG]
  Hạt kaldnes – một vật liệu lọc tạo vi sinh cho hồ cá, bể cá tân tiến nhất hiện nay, chúng có nhiều kích cỡ khác nhau, nhiều cánh. Và chính kích thước của chúng quyết định đến hiệu quả sử dụng của chúng đối với quá trình lọc nước tạo vi sinh cho hồ cá.
  Trên thế giới việc nguyên cứu và sản xuất hạt động lọc để dùng trong việc sử lý nước thải. Chúng tự làm sạch do sự chuyển động hỗn loạn của các hạt trong bể nước. Đây là 1 phương án tối ưu vừa tiết kiệm mà không cần thay thế hay quá trình bảo trì. Đồng thời tạo ra các vi sinh cho hệ lọc. Và với phương pháp lọc bằng hạt động lọc, hạt kaldnes này cho phép có sự ổn định ở dưới mức thấp nhất của các khí ammonia và nitrite trong nước.
  Và đây là sản phẩm lọc nước đầu tiên thiết kế hồ cá ngoài trời được cấp THiết kế bể cá ngoài trời đẹp chi phí thấp bằng sáng chế về hiệu quả lọc trong thiết kế nuôi cá và sử lý nước thải. Bởi điều đặc biệt của nó là cơ chế tự làm sạch qua sục khí, và lơ lửng trong nước từ đó ngăn chặn được sự mất đi 1 lượng không cần thiết của vi khuẩn có lợi cho hồ.
  [​IMG]
  Các loại hạt động lọc – hạt kaldnes
  Hạt lọc Kaldnes có nhiều hình dạng khác nhau, tuy nhiên kích thước mới quyết định đến hiệu quả sử dụng của chúng.
  Tuy nhiên kích thước loại hạt lọc Kaldnes càng nhỏ thì diện dích tiếp xúc bề mặt của chúng càng lớn trên cùng một thể tích. Diện tích bề mặt càng lớn đồng nghĩa với việc vi sinh bám dính càng cao (diện tích bề mặt chính là nơi trú ẩn của vi sinh) thì việc xư lý nguồn nước càng hiệu quả hơn.
  Với công nghệ lọc này thiết kế hồ cá ngoài trời , người Do Thái có thể nuôi từ 500 - 1000 con cá/1 m3 nước. Đối với nuôi cá Koi làm cảnh (không phải là nuôi công nghiệp), để bảo bảo nguồn nước cho cá sinh sống cũng như việc tiết kiệm các chi phí khi bảo hành thì nên sử dụng hạt Kaldnes.
  [​IMG]
  Khối lượng hạt kaldnes
  Khối lượng hạt kaldnes còn phụ thuộc vào hạt loại lớn hay hạt loại nhỏ. Hạt nhỏ sẽ chiếm diện tích ít hơn hạt lớn, đồng nghĩa cùng với một thể tích thì những hạt kaldnes THiết kế bể cá ngoài trời đẹp chi phí thấp có thể tích nhỏ thì có diện tích bề mặt lớn hơn. Nếu để các hạt kaldnes chìm dưới đáy thì chúng cũng giống như những loại vật liệu lọc tĩnh khác và không có giá trị sử dụng.
  Có lẽ sự khác biệt của các hạt động lọc này là sự LƠ LỬNG TRONG NƯỚC tạo vi sinh cho hồ cá.
  Hãy liên hệ với thiết kế hồ cá ngoài trời Cảnh Quan Zions theo số điện thoại 0941 636 969 hay 02463 288 499 để được tư vấn chi tiết về hạt động lọc – hạt kaldnes.
  Hạt động lọc nếu được sản xuất từ nhựa phế thì sẽ làm thay đổi tỷ trọng của các hạt, nặng và khó có thể di chuyển trong nước. Đặt biệt là dễ chìm không phát huy được tác dụng lọc nước tạo vi sinh cho hồ cá.
  Các hạt động lọc được làm từ nhựa PV nên cực kỳ bền trong môi trường nước PH trung tính, có thể sử dụng trong môi trường nước có nồng độ hóa chất, chất ăn mòn thấp
  [​IMG]
  Loại 1: Hạt kaldnes kích thước: 25 mm*10mm
  Diện tích tiếp xúc >500m2/m3
  Nhiệt độ làm việc THiết kế bể cá ngoài trời đẹp chi phí thấp <65oC
  Chất liệu nhựa: 100% HDPE nguyên sinh
  Màu sắc: trắng
  Quy cách số lượng: 95kg tương đương cho 1 m3
  [​IMG]

  Loại 2: Hạt kaldnes kích thước: 15 mm*11m

  Diện tích tiếp xúc thiết kế hồ cá ngoài trời >800m2/m3
  Nhiệt độ làm việc <65oC
  Chất liệu nhựa: 100% HDPE nguyên sinh
  Màu sắc: trắng
  xem thêm "
  THiết kế bể cá ngoài trời đẹp chi phí thấp
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)