Công ty tư vấn du học Pháp tại thành phố Hồ Chí Minh | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Công ty tư vấn du học Pháp tại thành phố Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Thùng Rác Vietnamgsm' bắt đầu bởi ctventerviet, 8/10/16.

Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.
 1. ctventerviet

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 23/8/16
  Bài viết: 0
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  [Việt Pháp Á Âu] - Tự hào là đơn vị đi đầu trong việc tư vấn đưa các bạn sinh viên du học tốt nhất. Là công ty tư vấn giáo dục hàng đầu của cả nước, du học Pháp cùng Việt Pháp Á Âu hiện nay đã mở rộng ngoài phạm vi chi nhánh Hà Nội và Đà Nẵng, chúng tôi mở công ty tư vấn du học Pháp tại thành phố Hồ Chí Minh để giúp đỡ được nhiều bạn học sinh, sinh viên hoàn thành giấc mơ của mình.
  Là công ty chuyên tư vấn du học Pháp với phương châm "cùng bạn đi tới thành công" qua nhiều năm xây dựng và hoạt động Việt Pháp Á Âu ngày càng chứng minh được mình là công ty tư vấn du học Pháp chuyên nghiệp nhất. Công việc tư vấn du học Pháp là để các bạn có được cái nhìn cụ thể và được nghe những chia sẻ từ chính những người đã du học thành công tại đất nước Pháp. Công ty tư vấn du học Pháp tại thành phố Hồ Chí Minh là chi nhánh miền Nam mà Việt Pháp Á Âu đang xây dựng phát triển lên, các bạn học sinh sinh viên tại miền Nam sẽ được tư vấn miễn phí trực tiếp.

  [​IMG]
  Công ty tư vấn du học Pháp tại thành phố Hồ Chí Minh
  Hiện nay, rất nhiều sinh viên chọn con đường du học để phát triển, nước Pháp là một trong những đích đến lí tưởng. Hàng năm, sinh viên Việt Nam sang Pháp du học là con số không hề nhỏ đủ để thấy sức hấp dẫn từ đất nước tuyệt vời này.
  Công ty tư vấn du học Pháp tại thành phố Hồ Chí Minh tư vấn du học Pháp một cách chuyên nghiệp, minh bạch, rút ngắn con đường du học của bạn đến với nước Pháp. Phụ huynh, học sinh, sinh viên sẽ được nhân viên tư vấn một cách nhanh nhất và miễn phí về thông tin du học bao gồm: chương trình đào tạo, các trường đại học, trường dự bị, cao học tại Pháp, công ty hỗ trợ xin học bổng đối với những bạn xuất sắc, hướng dẫn thủ tục hồ sơ cần thiết cho việc xin visa, tư vấn về các kì thi và cách học tiếng Pháp hiệu quả.
  Công ty ngoài tư vấn còn mở các lớp dạy tiếng Pháp với người bản xứ, giúp bạn học tập hiệu quả và thích nghi dần với môi trường cũng như cách giao tiếp với người Pháp, đây là cơ hội vô cùng lý tưởng. Để đi Pháp, tất cả mọi người đều phải trải qua kì thi Campus France, đến với công ty bạn sẽ được nhân viên cũng như những người đi trước tư vấn du học Pháp CampusFrance và chia sẻ kinh nghiệm.

  [​IMG]
  Tư vấn du học Pháp Việt Pháp Á Âu
  Đặc biệt,đến với công ty tư vấn du học Pháp tại thành phố Hồ Chí Minh bạn sẽ được tư vấn về chương trình Aupair vừa học vừa làm vừa giao lưu trao đổi văn hóa chỉ với tiếng Pháp trình độ A2. Học sinh, sinh viên có cơ hội được sống với người nuôi tại Pháp và được gia đình nuôi chi trả toàn bộ chí phí ăn ở, sinh hoạt, vé tàu xe đi lại. Ngoài ra bạn còn nhận được 300-400 euro/tháng tiền tiêu vặt. Ngược lại, công việc của bạn là phụ giúp người nuôi một số công việc nhà, chơi cùng trẻ nhỏ trong nhà. Điều này rất bổ ích cho bạn vì thông qua giao tiếp hàng ngày và môi trường bản địa bạn sẽ tiếp thu nhanh chóng ngôn ngữ cũng như văn hóa của người Pháp. Từ đó, nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình.
  Học sinh sinh viên cũng như phụ huynh có ý kiến thắc mắc cũng như hỏi đáp hãy liên hệ với công ty tư vấn du học Pháp tại thành phố Hồ Chí Minh Việt Pháp Á Âu để được tư vấn nhanh nhất.
  Công ty tư vấn giáo dục và phát triển hội nhập Việt Pháp Á Âu
  Hotline: 0983 102 258 (Ms Hà)
  Website: vietphapaau.com
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !