Cú đi lên cho thị trường nhà đất tại Hà Nội xung quanh dự án sun grand city | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Cú đi lên cho thị trường nhà đất tại Hà Nội xung quanh dự án sun grand city

Thảo luận trong 'Thùng Rác Vietnamgsm' bắt đầu bởi echxanh0201, 1/9/16.

 1. echxanh0201

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 25/7/16
  Bài viết: 42
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  Nghề nghiệp: IT
  Nơi ở: Triều khúc - Hà Nội
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Phải nói rằng, năm 2016 là năm gặt hái được vô khối thành quả của thị trường địa ốc nước nhà. Không chỉ phân khúc giá từ CĐT, trung cấp có lượng thanh khoản cao mà phân khúc cao cấp cũng ghi nhận sự chuyển mình mạnh mẽ. Một trong những dự án căn hộ thuộc phân khúc cao cấp đang làm mưa làm gió trên thị trường Hà Nội hiện là chung cư 69b thụy khuê. Vậy, cú hích nào làm cho thị trường nhà đất trở thành sôi nổi đến vậy?
  Dân số càng ngày càng tăng
  Hà Nội là thủ đô của Việt Nam với kinh tế lớn mạnh, thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước, nơi đây cũng là nơi tập kết các trường Top đầu cả nước. Bởi những lý do đó, tỷ lệ dân ngoại cư tại Hà Nội ngày một tăng cao. Mỗi năm dân số Hà Nội dự kiến tăng thêm khoảng 200.000 người (tương đương dân số một huyện lớn). Trong 5 năm qua, dân số Hà Nội tăng thêm 1,3 triệu người, riêng khu vực nội thành tăng 1,2 triệu, trong đó đa số là người nhập cư. Theo Chi cục Dân số và Kế hoạch hóa gia đình Hà Nội, không tính người dân về Hà Nội làm ăn theo mùa vụ và người vãng lai thì mật độ dân số nhàng nhàng bây chừ của Hà Nội khoảng 2.100 người/km2, khu vực trung tâm có mật độ cao nhất. So với thủ đô của các nước trong khu vực ASEAN (mật độ trung bình ở mức từ 100 đến 200 người/km2) thì mật độ dân số của Hà Nội là quá cao. Với sự gia tăng chóng mặt của dân số thủ đô theo cấp số nhân, đã kéo theo nhu cầu nhà ở rất lớn.

  [​IMG]
  Thu nhập càng ngày càng cao kéo theo tầng lớp trung lưu phát triển mạnh mẽ
  Kinh tế - xã hội phát triển mạnh mẽ là thành tích dễ nhận thấy qua 8 năm mở rộng địa giới hành chính Thủ đô Hà Nội. Trong bối cảnh có nhiều khó khăn, kinh tế Hà Nội vẫn duy trì tăng tưởng khá. Tổng sản phẩm trên địa bàn bình quân 5 năm 2011-2015 tăng 9,23%, gấp 1,58 lần mức tăng bình quân chung của cả nước.
  Thu nhập bình quân đầu người vào cuối năm 2015 đạt 77 triệu đồng, gấp 2,1 lần so với năm 2010. tiến độ chung cư b1.4 hh01 thanh hà Các ngành kinh tế tiếp tục tăng trưởng mạnh, cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng hăng hái. Các ngành dịch vụ chất lượng cao, trình độ cao như tài chính, nhà băng, bảo hiểm, những thông báo và truyền thông... có mức tăng tốc cao.
  Thêm vào đó, việc thu hút các nhà đầu tư nước ngoài vào thị trường Hà Nội đã mở ra cơ hội việc làm cao cho người dân, đặc biệt là tầng lớp trí thức. Với thu nhập ngày một được cải thiện đã kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của tầng lớp trung lưu.
  Nhu cầu nâng cao đời sống tinh thần ngày một cao
  Cũng bởi thu nhập cao, ổn định nên những đòi hỏi về việc nâng cao đời sống ý thức càng ngày càng được người dân chú trọng. tiến độ dự án chung cư an bình city Việc tuyển chọn dự án căn hộ chung cư có môi trường sống tốt, không khí trong lành luôn là tuyển chọn hàng đầu. Sự gia tăng mau chóng của tầng lớp thượng lưu cũng kéo theo nhu cầu nhà ở cao cấp, theo ghi nhận tại Căn hộ 69B Thụy Khuê, với giá bán vào khoảng 80tr/m2, nhưng ngay khi Chào bán, đã nhận được sự săn đón nhiệt thành của khách hàng và giới đầu tư.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !