Cứ vào thai cách phá thai bằng thuốc an toàn tại nhà | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Cứ vào thai cách phá thai bằng thuốc an toàn tại nhà

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi ledatht, 16/6/16.

Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.
 1. ledatht

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 14/1/16
  Bài viết: 0
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Cháu tìm hiểu trên mang thì được biết có thể phá thai nơi phá thai an toàn bằng thuốc hay nạo phá thai. Tuy nhiên cháu lo lắng không biết nên chọn phương pháp nào. Xin hỏi bác sĩ, hút thai hay uống thuốc phá thai an toàn hơn?
  [​IMG]
  Hút thai (còn gọi là hút điều hòa kinh nguyệt) hay phá thai bằng thuốc (uống thuốc) là những phương pháp phá thai an toànđược dùng hiện thời. Tuy nhiên, cần cứ vào tuổi thai cũng như sức khỏe của thai phụ các bác sĩ sẽ có phương pháp phá thai phù hợp.

  Ở trường hợp của cháu, chúng tôi không thể nói xác thực là cháu nên chọn phương pháp nào. Tuy nhiên, cháu có quan hệ không an toàn, thấy trễ kinh, đã dùng que thử và kết quả hai vạch thì khả năng cao là cháu đã có thai. Điều cấp thiết hiện là cháu nên tới cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được khám, xác định tuổi thai và được tư vấn về phương pháp phá thai an toàn.

  Trường hợp nếu thai dưới 7 tuần tuổi thì đều có thể hút hoặc phá bằng thuốc. Nếu thai trên 7 tuần tuổi thì chỉ có thể chọn lựa biện pháp hút thai. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, việc phá thai phải được thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín có đầy đủ trang thiết bị và bởi các thầy thuốc đã qua đào tạo.

  Trường hợp nếu hút thai, cháu có thể sẽ phải đối diện với những tai biến có thể gặp trong và sau quá trình hút như băng huyết, sót thai, rách, thủng cổ tử cung, tử cung, viêm nhiễm sau hút thai… Nếu phá thai bằng thuốc, cháu có thể tránh được những tai biến do thủ thuật hút thai nhưng cần lưu ý rằng tỷ lệ thất bại của phá thai bằng thuốc cao hơn hút thai (phá thai bằng thuốc nếu không thành công, thai vẫn phát triển hoặc một phần tổ chức thai không sảy ra khỏi buồng tử cung, buộc phải hút thai phá thai bằng thuốc ở đâu an toàn hà nội lại cho sạch). Những nguy cơ như viêm nhiễm cơ quan sản xuất, băng huyết… vẫn có thể gặp trong và sau quá trình phá thai bằng thuốc.

  Hút thai diễn ra trong thời kì ngắn, cháu có thể nghỉ ngơi tại chỗ trong vòng 1-2 giờ. Sau đó cháu về nhà nghỉ ngơi, giữ vệ sinh cơ quan sinh dục và tiếp theo dõi sức khỏe. Nếu không gặp phải các biến chứng hay các dấu hiệu thất thường thì cháu chỉ cần đi khám lại sau hút thai hai tuần để được rà xem việc hút thai đã thành công hay chưa.

  Nếu bỏ thai bằng thuốc thì cháu cần đến cơ sở y tế để sau quan hệ bao lâu thì biết có thai uống theo đúng liều quy định (có thể phải cần tới một đôi ngày). Sau đó cháu cần tiếp theo dõi quá trình ra máu và sau hai tuần, cháu cũng cần đến cơ sở y tế để khám và siêu thanh lại xem thai đã sảy ra ngoài hoàn toàn chưa.

  Việc hút thai hoặc phá thai bằng thuốc thì cháu đều cần phải tới khám tại cơ sở y tế chuyên khoa. Vì có một số trường hợp có thể chống chỉ định với phá thai bằng thuốc hay hút thai. Ví dụ, nếu tình trạng mang thai của bạn thất thường (thai trứng, thai lưu, thai ngoài tử cung…) thì khăng khăng không được phá thai bằng thuốc mà phải sử dụng thủ thuật để đưa tổ chức thai ra ngoài. Hoặc nếu bạn có các bệnh lý như có tiền sử dị ứng thuốc, rối loạn đông máu, có các bệnh hệ trọng đến tim, huyết áp, tiểu đường… thì cũng không được phá thai bằng thuốc.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !