Cục chặn bánh xe, bán thiết bị giao thông gờ giảm tốc phản quang | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Cục chặn bánh xe, bán thiết bị giao thông gờ giảm tốc phản quang

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi minhtiepvn, 6/7/15.

 1. minhtiepvn

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 2/6/15
  Bài viết: 132
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Công ty Hành Tinh Xanh chuyên bán thiết bị giao thông cho tầng hầm, tòa nhà cao cấp. Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm thiết bị giao thông nhưng không phải nhà cung cấp nào cũng khẳng định được thương hiệu và chất liệu của mình.
  Một số sản phẩm thiết bị giao thông như gờ giảm tốc oto, gờ giảm tốc phản quang, gương cầu lồi hà nội....
  Một trong những giải pháp để giảm thiểu tai nạn giao thông khá hiệu quả là lắp đặt gờ giảm tốc oto tại các ngã ba, ngã tư, đường giao cắt với đường ưu tiên, khu vực gần “điểm đen” giao thông… Xuất hn ban đầu trên những tuyến đường trong đô thị, đến nay gờ giảm tốc đã phổ biến, có mặt trên các tuyến tỉnh lộ, huyện lộ, thậm chí là cả các tuyến đường thôn, xã. Theo quy định thông thường, gờ giảm tốc phản quang phải đặt cách “ điểm đen” từ 15 đến 20m, cách giao lộ 5-7m để báo hiệu cho các chủ phương tiện chủ động giảm tốc độ nhưng hiện nhiều tuyến đường chưa đầy 100m mà cũng có đến 3-4 gờ giảm tốc. Số lượng các gờ giảm tốc tại mỗi cụm giảm tốc cũng rất khác nhau, phổ biến là cụm gờ giảm tốc có 7 gờ giảm tốc nhưng có cụm 5 gờ, thậm chí chỉ có 3 gờ. Các đầu gờ giảm tốc luôn được kết nối với thân gờ giảm tốc hợp lí .Nếu đặt đúng vị trí cần thiết mua gờ giảm tốc sẽ phát huy các tác dụng tích cực, nhưng ngược lại cũng có thể gây ra bất cập, thậm chí là hậu quả xấu về an toàn giao thông. Thực tế việc lắp đặt các gờ giảm tốc hiện nay cho thấy đang có tình trạng lắp đặt quá nhiều gờ giảm tốc không đúng vị trí cần lắp đặt dẫn đến tình trạng gờ giảm tốc xuất hiện bừa bãi theo chủ quan, nơi thì quá mỏng không có khả năng hạn chế tốc độ, nơi lại quá dày, gây khó khăn cho người tham gia giao thông.
  [​IMG] [​IMG]

  Nhiều cụm công nghiệp có lắp đặt những sản phẩm như gờ giảm tốc trên đường được lắp đặt liên tiếp, lại quá cao, chất liệu chủ yếu bằng bê tông nhựa và bê tông xi măng nên rất cứng, độ xóc lớn, dễ gây nguy hiểm cho xe mô tô, xe đạp… Những nơi thiết bị giao thông quá thấp thì hầu như không phát huy được tác dụng.
  Thiết nghĩ, khắc phục tình trạng này các công ty thiết bị giao thông các địa phương cần tiến hành rà soát, loại bỏ các gờ giảm tốc không phù hợp; chỉnh sửa lại các gờ giảm tốc hư hỏng, xuống cấp không phát huy được tác dụng. Bên cạnh đó, việc xây dựng tiêu chuẩn trong lắp đặt gờ giảm tốc cũng phải được quan tâm, nghiên cứu kịp thời hơn.

  Ngoài ra công ty còn cung cấp một số thiết bị giao thông như:
  Cục chặn bánh xe
  Cọc tiêu giao thông
  Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh
  Địa chỉ: Tầng 4 - Hàn Việt Tower, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Tel: 04.36275955/ 36276040/ 36276041 - Fax: 04.36275956
  Khách hàng đăng kí làm đại lý phía Bắc xin liên hệ:
  Ms Nguyên: 0932 325 900
  TP. Hồ Chí Minh & các tỉnh phía Nam xin liên hệ:
  Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM
  Tel: 08 6660 8904 - Fax: 08 3559 2001
  Khách hàng đăng kí làm đại lý phía Nam xin liên hệ:
  Mr Dũng: 0914 199 172
  Kho & trung tâm bảo hành sản phẩm
  Địa chỉ: Số 15, ngõ 122 Vĩnh Tuy, Hà Nội - Tel: 04 3638 0082

  Tiệp CTV.HTX
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !