Cùng bạn luyện IELTS hiệu quả | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Cùng bạn luyện IELTS hiệu quả

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi thuy.jolo, 15/4/15.

 1. thuy.jolo

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 17/1/15
  Bài viết: 155
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Với những bạn sinh viên, mục tiêu hàng đầu là tìm một công việc ổn định sau khi ra trường. Muốn vậy, chứng chỉ IELTS là điều kiện cần trong bộ hồ sơ xin việc của bạn. Được công nhận trên toàn thế giới, IELTS là “bằng cấp” được nhiều người theo đuổi. Bạn biết gì về IELTS, học IELTS cũng như cách để có số điểm cao và gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Bài viết sau sẽ cùng bạn luyện IELTS hiệu quả.


  Học IELTS ở trung tâm tiếng Anh

  [​IMG]

  Đây là vấn đề dành được sự quan tâm từ những bạn muốn học IELTS. Họ thường đặt ra cho mình một mục tiêu và tìm hiểu xem liệu trung tâm nào có thể ôn luyện tốt nhất để bạn đạt được số điểm đó. Thực ra, việc học ở đâu không quan trọng bằng học như thế nào. Bạn cần tránh lựa chọn các trung tâm tiếng Anh “ảo”, học phí quá rẻ, chưa có nhiều thông tin từ người học, mới mở để tránh bị lừa đảo, chất lượng học không tốt. Ngoài ra, với các địa chỉ đã có tên tuổi cũng như nhiều bạn theo học ở đó, hãy chọn địa chỉ mà bạn yêu thích nhất rồi nhanh chóng bắt tay vào quá trình học. Thực tế cho thấy, cho dù chất lượng trung tâm tốt cỡ nào mà người học không tự rèn luyện bản thân, làm bài tập về nhà, kết quả vẫn không như mong đợi. Ngược lại, đó chỉ là trung tâm tốt ở mức vừa phải nhưng bạn có thái độ học tốt, hiểu được những kinh nghiệm mà thầy cô chia sẻ, bạn hoàn toàn đạt được số điểm mình đặt ra thậm chí vượt band điểm đó. Học ở trung tâm dĩ nhiên là nhanh hơn tự học, trừ khi bạn là người khá thành thạo tiếng Anh từ trước, và thi Ietls chỉ là một kì kiểm tra trình độ của bạn mà thôi.


  Có nhất thiết phải học IELTS bằng cách nghe chép chính tả không

  [​IMG]

  Với những sĩ từ luyện thi IELTS, nghe chép chính tả là “bí kíp” truyền tai rất phổ biến. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thực hiện nó, hay nhiều bạn rất muốn “né” cách học này. Thực tế, có những người đạt số điểm cao Nghe, Viết như 8.0 mà đâu cần nghe chép chính tả? Đúng như vậy, tuy nhiên nếu bạn biết rằng, với khoảng 4 tháng trước khi thi, đây là cách học hiệu quả và nhanh nhất. Nếu bạn xem phim hay nghe tin tức thì hãy chắc chắn khoảng 8 tháng cho tới 1 năm nữa bạn mới thi IELTS. Còn nếu muốn đẩy nhanh, tăng điểm trong 4 tháng thì nghe chép chính tả là tốt nhất. Hơn thế nữa, cách học này không phải chỉ xuất phát từ cộng đồng các thí sinh luyện thi IELTS. Các thầy giáo, giám khảo IELTS cũng đã đề cập tới biện pháp này như thầy Simon nên bạn hãy tin tưởng và thực hiện nó cho dù khi mới bắt đầu, khó khăn tưởng chừng sẽ khiến bạn bỏ cuộc.


  Hãy kiên trì và bạn nhất định sẽ đạt được mục tiêu mình đã đề ra !


  Để được tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí, hãy liên hệ với JOLO qua Hotline: 0946 521 646 bạn nhé!
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !