Cùng bạn nấu trà sữa ngon và hấp dẫn | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Đặt chữ quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Trùm điện thoại cổ độc

Cùng bạn nấu trà sữa ngon và hấp dẫn

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi sangdv293, 15/10/16.

  1. sangdv293

    • Thành Viên
    Gia đình Vietnamgsm
    Làm thành viên từ: 9/4/15
    Bài viết: 106
    Cảm ơn: 0
    Điểm: 0
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    Cùng bạn nấu trà sữa ngon và hấp dẫn

    Có rất nhiều quán trà sữa và có rất nhiều loại trà sữa có mặt trên thị trường, nhưng bạn có chắc là nó an toàn và đảm bảo vệ sinh do đó để chủ động hơn cho những người mê mẩn đồ uống này nauanngon.net sẽ hướng dẫn bạn cách làm trà sữa trân châu ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và cũng rất bắt mắt không thua kém gì ngoài hàng đâu nhé.

    Nguyên liệu dành cho trà sữa trân châu

    – 1 hoạc 2 túi trà lọc liton

    – 3 muỗng cafe sữa đặc có đường (bạn có thể dùng sữa tươi có đường thay thế)
    Phân phối ly nhựa nắp cầu cho hệ thống quán cà phê, trà sữa Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. tại Thành phố Hồ Chí Minh
    – 3 muỗng đường trắng (nếu bạn thích uống ngọt có thể cho nhiều hơn)

    – 2 muỗng canh bột năng

    – 1 thìa cà phê bột ca cao, bột trà xanh

    – 1 cốc nước sôi (pha với nước lạnh theo tỷ lệ 2:3)

    Cách pha trà sữa trân châu ngon

    Trộn bột làm trân châu

    Thông tin về đại lý ly nhựa cao cấp Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. Đại lý ly nhựa Thành Công

    Rây bột cacao hoạc bột trà xanh cùng với bột năng vào chung với nhau và trộn đều lên, đảm bảo không có bột vón cục

    Trộn bột với lượng nước vừa phải sao cho có được hỗn hợp bột dẻo, mịn không bị vón cục, ở bước này bạn nên cho từ từ lượng nước nhằm tránh được việc cho quá tay lượng nước làm bột bị nhão.

    cach-lam-tra-sua-chan-chau-3

    Đợi bột nguội rồi lấy từng phần nhỏ viên tròn lại bằng đầu đũa, khi viên bạn nhớ lăn qua một lượt áo bột năng để các viên bột không bị dính vào nhau, ở bước này bạn nhớ viên ngược chiều kim đồng hồ cho trân châu tròn và đẹp.

    (Nếu bạn muốn tạo màu nhiều hơn cho viên trân châu bạn có thể dùng các loại siro như siro dâu, chanh, dứa sau đó trộn kỹ lại và nặn bột như trên như thế là bạn đã có cốc trà sữa nhiều màu)
     

    ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
    -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !