Cung cấp các loại cân điện tử hiện nay | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Cung cấp các loại cân điện tử hiện nay

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi quyen113, 13/12/17.

 1. quyen113

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 15/6/17
  Bài viết: 85
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Cung cấp các loại cân điện tử hiện nay
  Cân điện tử Quốc Thịnh chuyên Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. các loại cân điện tử ( cân bàn điện tử, cân sàn điện tử, cân phân tích, cân treo điện tử, cân ô tô, cân xe tải ) của các hãng trên thế giới như Toledo ( Mỹ ), Ohaus ( Mỹ ), Yaohua ( Taiwan ), Cas ( Hàn Quốc ), Tscale ( Taiwan ) với nhiều tải trọng khác nhau: cân bàn lớn ( cân sàn ) từ 1 tấn đến 10 tấn, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. từ 20kg đến 500kg, bàn cân nhập khẩu hoặc do nhà máy Quốc Thịnh sản xuất đảm bảo độ bền vững, chính xác cao và luôn đảm bảo các quy chuẩn khách khắt khe nhất của khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để được sở hữu cân bàn tốt nhất.
  [​IMG]
  Cân phân tích điện tử: Cân phân tích: Là một dạng cân điện tử tiểu ly dùng cho việc cân đo đong đếm, cân phân tích với độ chính xác đến từng 0.1mg . Cân phân tích chủ yếu dùng trong các phòng thí nhiệm (Cân phòng thí nghiệm) sản phẩm và mẫu vật.
  Ưu điểm của cân phân tích:
  · Nhìn chung các loại cân phân tích này được sử dụng trong những điều kiên tốt (điều kiện chuẩn) nên hoạt động ổn định, có tuổi thọ cao, ít gặp sự cố trong quá trình sử dụng.
  · Đĩa đặt mẫu vật lớn đảm bảo cho các mẫu vật không bi rớt ra ngoài.
  · Tất cả các sản phẩm cân phân tích đều có chắn gió nên kết quả cân ít bị ảnh hưởng bởi các yêu tố bên ngoài.
  Cân sàn điện tử: Cấu tạo cân sàn bao gồm 2 phần chính: sàn cân có kết cấu thép, mặt sàn cân gân chống trơn, sơn tĩnh điện có gắn cảm biến lực ( loadcell ), chân đế tăng đưa giúp cân thăng bằng trên bề mặt không được bằng phẳng và đầu hiển thị số cân ( đầu cân ). Hai bộ phận này được kết nối với nhau bằng dây tín hiệu.
  Ưu điểm cân sàn: Cân sàn điện tử có tải trọng từ 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn đến 10 tấn. Với kích thước sàn cân lớn từ 1m đến 2m hoặc lớn hơn ( lựa chọn ) cân sàn có thể cân được nhiều, cân được vật nặng có kích thước lớn. Khung cân kết cấu thép vững chắc nên có thể hoạt động tốt trong môi trường sản xuất công nghiệp.
  Cân bàn điện tử: Ứng dụng:Cân bàn điện tử model BBA231 của hãng Mettler Toledo (USA) nhập khẩu nguyên chiếc là loại cân bàn điện tử cao cấp so với các cân bàn điện tử của hãng khác tương đương. Cân có độ bền cao, được thiết kế tinh tế tới từng chi tiết, phù hợp cho môi trường sản xuất công nghiệp, đóng gói,… hoặc rất nhiều lượt cân lớn trong ngày, trung bình cho phép cân 100 lượt/ngày trở lên. Cân bàn BBA231 theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất có sẵn các mức cân từ 6kg, 15kg, 35kg, 60kg, 100kg, 150kg, 300kg, 600kg.
  Cân ô tô điện tử: Cân ô tô, cân xe tải: Là một thiết bị cân đo cho đối tượng riêng biệt là các loại xe tải, xe ô tô. Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. được thiết kế có nhiều nét khác biệt hẳn so với các loại cân điện tử khác. Có nhiều kiểu lắp đặt cân. Trong đó hai cách lắp đặt chìm và lắp đặt nổi là sử dụng phổ biến nhất.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)