Cung cấp căn hộ tại Vinhoms Ba Son | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Cung cấp căn hộ tại Vinhoms Ba Son

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi duthienphuc2, 16/3/16.

 1. duthienphuc2

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/3/16
  Bài viết: 53
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Có thể nói vinhomes ba son sẽ là khu đô thị trong mở hiện nay tại Sài Gềnh, với chất lượng tuyệt vời bởi những công trình mang đậm kiến trúc hiện đại theo hơi hướng gần gũi với thiên nhiên và tiết kiệm diện tích sống. Sẽ cho chúng ta gần gũi với thiên nhiên cũng như giúp trẻ nhỏ có môi trường sống trong lành và sạch sẽ. Xin được giới thiệu chi tiết:
  [​IMG]
  - Quy mô 22,8 hecta
  - Mật độ xây dựng 18%.
  Tổng cộng có 16 Block toà nhà, trong đó:
  - 6 Block toà nhà văn phòng, khách sạn, có toà cao 60 tầng là điểm nhấn
  - 9 Block toà căn hộ: Khoảng 3.000 căn hộ.
  +1 PN chiếm 17%, giá khoảng từ 4 tỷ
  +2 PN chiếm 50%, giá khoảng từ 6 - 7 tỷ
  +3 PN chiếm 33%, giá khoảng tử 12 - 15 tỷ
  Đơn giá trung bình từ 4.000-5.000 usd/m2
  Từ 8-12 căn/sàn, tiêu chuẩn gần như 1 căn hộ/1 thang máy. Nhà bọc kính toàn bộ như LM81, máy lạnh trung tâm.
  View Thảo Cầm Viên, view Sông...
  Ngoài ra, có 54 căn Biệt Thự Song Lập và Đơn Lập.
  Tiện ích:
  +TTTM, phức hợp văn phòng, khách sạn.
  +Có Vinschool.
  +Bảo tàng
  +Vườn hoa nhiệt đới.
  +Cầu cảng.
  +Có tuyến Metro hạ ngầm. Có nhà ga Metro.
  VỊ TRÍ:
  Từ dự án căn hộ Vinhomes Golden River kết nối linh loạt và vô cùng thuận tiện về giao thông cả về Đường Bộ, Đường Sông, Đường Thủy.
  – Đường bộ: 2 mặt tiền đường (Nguyễn Hữu Cảnh – Tôn Đức Thắng).
  – Đường sắt: Kết nối trực tiếp nhà ga số 4 (Tuyến tàu điện Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên).
  – Đường thủy: Mặt tiền sông Sài Gòn hơn 1km, có bến du thuyền đẳng cấp 5 sao.
  – Hướng Đông – Đông Nam: Giáp với mặt tiền sông Sài Gòn hơn 1km
  – Hướng Bắc: Giáp với mặt tiền sông Thị Nghè đã nâng cấp
  – Hướng Nam – Tây Năm: Giáp với mặt tiền đường Tôn Đức Thắng
  – Hướng Tây – Tây Bắc: Giáp với mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, Thảo Cầm Viên hơn 20ha
  Tiếp theo đó chúng tôi còn cung cấp thêm một dự án hết sức tuyệt vời khác đó chính là khu chung cư cao cấp dự án river park được biết đến như một dự án hút khách hàng đầu tại quận 9 hiện nay.
  Hãy đến với chúng tôi để có thể lựa chọn cho mình những căn hộ sang trọng hàng đầu hiện nay.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
 2. cafeci1205

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 16/4/16
  Bài viết: 19
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  quy hoạch vinhomes goden river ra thế nào
   
 3. cafeci1205

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 16/4/16
  Bài viết: 19
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bước tiến về cơ sở hạ tầng cũng như thường gian thành thị khu vực quận 6 như thế nào?!
  Quận 6 là địa bàn đã hình thành lâu đời và khá ổn định với tổng diện tích thiên nhiên là 7,14 km2, chiếm 0,34% tổng diện tích thiên nhiên của toàn Thành phố. Hướng bố cục không gian chủ yếu tập kết cho việc cải tạo, chỉnh trang các khu vực dân cư hiện hữu. Trục Hùng Vương là trục bộ mặt của quận và của Thành phố, được bố trí một số công trình, cụm công trình cao tầng có giá trị thẩm mỹ tại đây.
  ==>Thông tin căn hộ summer square quận 6 gotec
  Việc điều chỉnh quy hoạch chung quận 6 nhằm đảm bảo cho sự phát triển của quận phù hợp trong thời kì tới, đồng thời đúng định hướng quy hoạch phát triển kinh tế từng lớp của Thành phố và đáp ứng được đề nghị trọng tâm là cải tạo chỉnh trang nội thành trong thời kì tới.

  Định hướng phát triển không gian thị thành: được chia thành 4 khu:

  Khu ở:
  dự kiến quận được chia thành 4 khu ở, nhằm bố trí hợp lý bán kính phục vụ công cộng chia đều cho từng khu, cụ thể:

  Khu ở 1: Gồm các phường 2, 5, 6, 9. Sẽ cải tạo lại, xây dựng mới một số khu vực thành khu hẩu lốn bao gồm các chức năng ở, thương nghiệp dịch vụ, văn phòng, công trình công cộng và cây xanh nhóm nhà. hội tụ các công trình thương nghiệp – dịch vụ chính (Chợ Bình Tây, trục Hậu Giang, Hùng Vương).

  Khu ở 2: Gồm các phường 1, 3, 4, 7, 8. dự kiến sẽ xây dựng mới một số khu vực thành khu hổ lốn bao gồm các chưc năng ở, thương nghiệp dịch vụ, văn phòng, công trình công cộng và cây xanh nhóm nhà, đẵn tụ hợp trên tuyến Đại lộ Đông Tây và một phần bên trong.

  Khu ở 3: Gồm các phường 12, 13, 14. Công viên Phú Lâm là quỹ đất cây xanh chính của quận 6. Xây dựng mới một số khu vực thành khu hẩu lốn bao gồm các chức năng ở, thương nghiệp dịch vụ, văn phòng công trình công cộng và cây xanh nhóm nhà.

  Khu ở 4: gồm các phường 10, 11. Đây là khu vực hình thành các khu ở mới, xây dựng mới một số khu vực thành khu hổ lốn bao gồm các chức năng ở, thương nghiệp dịch vụ, văn phòng công trình công cộng và cây xanh nhóm nhà.

  Khu trọng điểm quận và công trình công cộng:

  - Trung tâm thương nghiệp giao du, dịch vụ được bố trí tại khu vực dọc tuyến Đại lộ Đông - Tây, trục chính Hùng Vương – Hậu Giang.

  - trọng điểm văn hóa – tiêu khiển, du lịch kết hợp với Công viên Phú Lâm phường 13, Công viên Bình Phú phường 11.

  - trọng điểm hành chính của quận vẫn giữ ở phường 1.

  - trọng điểm y tế (phòng khám đa khoa quận) bố trí tại phường 13.

  - Trung tâm giáo dục (Trường PTTH Mạc Đĩnh Chi) tại vòng xoay Phú Lâm và một số cơ sở mới xây dựng tại khu Bình Phú.

  Khu công viên cây xanh:

  - Xây dựng mới một số công viên: công viên Bình Tiên 10 ha (phường 11), công viên trên kinh Bãi Sậy (sau khi lấp): 3 ha, công viên tại phường 8: 1 ha.

  - Cải tạo nâng cấp công viên Phú Lâm 7 ha (phường 13).

  - Bố trí nhiều dải cây xanh, vườn hoa dọc bờ kênh Tàu Hủ, Lò Gốm.

  Khu công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, kho tàng:

  đấu di dời các xí nghiệp sinh sản ô nhiễm, kho tàng ra các khu – cụm công nghiệp giao hội và chuyển đổi sang chức năng hẩu lốn như nhà ở cao tầng, văn phòng, thương mại dịch vụ, công viên cây xanh, công viên hội tụ, cây xanh nhóm nhà, công trình công cộng (trường mầm non, tiểu học).

  Quy hoạch liên lạc:

  Các tuyến đường chính như đường Kinh Dương Vương, đường Hậu Giang, đường Hùng Vương, đại lộ Đông Tây… có chức năng đường trục chính thành thị, mở mang và nâng cấp, lộ giới 40m

  - xếp đặt cải tạo bến xe Chợ Lớn kết hợp bố trí bến bãi đậu xe.

  - Hệ thống đường sắt trên cao đi từ ga Hoà Hưng – Tân Kiên dự kiến đi theo các tuyến đường 3 tháng 2 – đường Hùng Vương – đường Bà Hom...

  - Hệ thống đường sắt tỉnh thành (metro) bao gồm các tuyến dự kiến: Tuyến số 3a (theo đường Hùng Vương – Kinh Dương Vương...), tuyến số 6 (dự định ở phía Bắc của quận) cắt ngang đường Tân Hóa để kết nối vào vòng xoay Phú Lâm và tuyến tramway số 1 dọc đường Đông Tây.

  - Về liên lạc thủy, Kênh đậu hũ có chức năng giao thông thủy và Cảng Bình Đông dọc kênh Tàu Hủ dự định dời về cảng Phú Định.

  Như vậy về tổng thể khu quy hoạch, UBND quận 6 và UBND TPHCM đã chuẩn y về các vấn đề di dời các KCN, hoàn thiện các công trình phúc lợi công cộng, thương mại dịch vụ và mở rộng hệ thống không gian xanh. Chắc chắn rằng đời sống của dân cư nơi đây sẽ ngày càng được nâng cao, bảo đảm những ích lợi và tiện ích cấp thiết cho cuộc sống. Chính bởi thế để nâng cao hỏn tinh thần và đời sống quần chúng khu vực. Tại trục đường Tân Hòa Đông chủ đầu tư GOTEC sẽ cho ra sản phẩm căn hộ cao cấp có tên thương mại là Summer Square. Chúng tôi tin rằng đây chính là sản phẩm căn hộ tốt nhất khu vực mà người dân sẽ chọn lọc làm nơi An Cư Lạc Nghiệp.
   
 4. cafeci1205

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 16/4/16
  Bài viết: 19
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bước tiến về cơ sở hạ tầng cũng như thường gian thị thành khu vực quận 6 như thế nào?!
  Quận 6 là địa bàn đã hình thành lâu đời và khá ổn định với tổng diện tích tự nhiên là 7,14 km2, chiếm 0,34% tổng diện tích thiên nhiên của toàn Thành phố. Hướng bố cục không gian chủ yếu tập hợp cho việc cải tạo, chỉnh trang các khu vực dân cư hiện hữu. Trục Hùng Vương là trục khuân mặt của quận và của thị thành, được bố trí một số công trình, cụm công trình cao tầng có giá trị thẩm mỹ tại đây.
  ==>Thông tin căn hộ summer square quận 6 gotec
  Việc điều chỉnh quy hoạch chung quận 6 nhằm bảo đảm cho sự phát triển của quận hợp trong thời kì tới, song song đúng định hướng quy hoạch phát triển kinh tế tầng lớp của thị thành và đáp ứng được yêu cầu trọng tâm là cải tạo chỉnh trang nội ô trong thời kì tới.

  Định hướng phát triển không gian thành thị: được chia thành 4 khu:

  Khu ở:
  dự định quận được chia thành 4 khu ở, nhằm bố trí hợp lý bán kính phục vụ công cộng chia đều cho từng khu, cụ thể:

  Khu ở 1: Gồm các phường 2, 5, 6, 9. Sẽ cải tạo lại, xây dựng mới một số khu vực thành khu hỗn hợp bao gồm các chức năng ở, thương mại dịch vụ, văn phòng, công trình công cộng và cây xanh nhóm nhà. tụ họp các công trình thương nghiệp – dịch vụ chính (Chợ Bình Tây, trục Hậu Giang, Hùng Vương).

  Khu ở 2: Gồm các phường 1, 3, 4, 7, 8. dự định sẽ xây dựng mới một số khu vực thành khu hổ lốn bao gồm các chưc năng ở, thương nghiệp dịch vụ, văn phòng, công trình công cộng và cây xanh nhóm nhà, cốt tụ hợp trên tuyến Đại lộ Đông Tây và một phần bên trong.

  Khu ở 3: Gồm các phường 12, 13, 14. Công viên Phú Lâm là quỹ đất cây xanh chính của quận 6. Xây dựng mới một số khu vực thành khu hỗn tạp bao gồm các chức năng ở, thương nghiệp dịch vụ, văn phòng công trình công cộng và cây xanh nhóm nhà.

  Khu ở 4: gồm các phường 10, 11. Đây là khu vực hình thành các khu ở mới, xây dựng mới một số khu vực thành khu hỗn hợp bao gồm các chức năng ở, thương mại dịch vụ, văn phòng công trình công cộng và cây xanh nhóm nhà.

  Khu trọng tâm quận và công trình công cộng:

  - trọng điểm thương mại giao tiếp, dịch vụ được bố trí tại khu vực dọc tuyến Đại lộ Đông - Tây, trục chính Hùng Vương – Hậu Giang.

  - trọng tâm văn hóa – tiêu khiển, du lịch kết hợp với Công viên Phú Lâm phường 13, Công viên Bình Phú phường 11.

  - trọng điểm hành chính của quận vẫn giữ ở phường 1.

  - Trung tâm y tế (phòng khám đa khoa quận) bố trí tại phường 13.

  - trọng điểm giáo dục (Trường PTTH Mạc Đĩnh Chi) tại vòng xoay Phú Lâm và một số cơ sở mới xây dựng tại khu Bình Phú.

  Khu công viên cây xanh:

  - Xây dựng mới một số công viên: công viên Bình Tiên 10 ha (phường 11), công viên trên kinh Bãi Sậy (sau khi lấp): 3 ha, công viên tại phường 8: 1 ha.

  - Cải tạo nâng cấp công viên Phú Lâm 7 ha (phường 13).

  - Bố trí nhiều dải cây xanh, vườn hoa dọc bờ kênh Tàu Hủ, Lò Gốm.

  Khu công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, kho tàng:

  tiếp kiến di dời các xí nghiệp sinh sản ô nhiễm, kho tàng ra các khu – cụm công nghiệp hội tụ và chuyển đổi sang chức năng hỗn hợp như nhà ở cao tầng, văn phòng, thương nghiệp dịch vụ, công viên cây xanh, công viên tập hợp, cây xanh nhóm nhà, công trình công cộng (trường mầm non, tiểu học).

  Quy hoạch giao thông:

  Các tuyến đường chính như đường Kinh Dương Vương, đường Hậu Giang, đường Hùng Vương, đại lộ Đông Tây… có chức năng đường trục chính thị thành, mở rộng và nâng cấp, lộ giới 40m

  - sắp đặt cải tạo bến xe Chợ Lớn phối hợp bố trí bến bãi đậu xe.

  - Hệ thống đường sắt trên cao đi từ ga Hoà Hưng – Tân Kiên dự kiến đi theo các tuyến đường 3 tháng 2 – đường Hùng Vương – đường Bà Hom...

  - Hệ thống đường sắt thị thành (metro) bao gồm các tuyến dự kiến: Tuyến số 3a (theo đường Hùng Vương – Kinh Dương Vương...), tuyến số 6 (dự kiến ở phía Bắc của quận) cắt ngang đường Tân Hóa để kết nối vào vòng xoay Phú Lâm và tuyến tramway số 1 dọc đường Đông Tây.

  - Về liên lạc thủy, Kênh tào phở có chức năng giao thông thủy và Cảng Bình Đông dọc kênh Tàu Hủ dự kiến dời về cảng Phú Định.

  Như vậy về tổng thể khu quy hoạch, UBND quận 6 và UBND TPHCM đã ưng chuẩn về các vấn đề di dời các KCN, hoàn thiện các công trình phúc lợi công cộng, thương mại dịch vụ và mở mang hệ thống không gian xanh. kiên cố rằng đời sống của dân cư nơi đây sẽ ngày một được nâng cao, đảm bảo những lợi. và tiện ích cần thiết cho cuộc sống. Chính vì vậy để nâng cao hỏn ý thức và đời sống quần chúng khu vực. Tại trục đường Tân Hòa Đông chủ đầu tư GOTEC sẽ cho ra sản phẩm căn hộ cao cấp có tên thương mại là Summer Square. Chúng tôi tin rằng đây chính là sản phẩm căn hộ tốt nhất khu vực mà người dân sẽ tuyển lựa làm nơi An Cư Lạc Nghiệp.
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !