Cung cấp thiết bị máy bán hàng máy tính tiền POS uy tín nhất | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Cung cấp thiết bị máy bán hàng máy tính tiền POS uy tín nhất

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi globaltechno, 20/6/16.

 1. globaltechno

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 22/3/16
  Bài viết: 15
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  Nghề nghiệp: kinh doanh
  Nơi ở: Robot Tower, 308-308C Điện Biên Phủ
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Hệ thống POS ngày càng phổ biến và có tầm quan trọng trong thương mại. Giúp cho việc thanh toán bán hàng nhanh hơn, kiểm soát mọi báo cáo báo hàng để có kế hoạch bán hàng tốt hơn.

  Tham khảo một số lĩnh vực sau:

  [​IMG]

  Thiết bị bán hàng POS cho nhà hàng

  Ứng dụng cho nhà hàng có nhiều sự khác biệt, có nghĩa là một may ban hang đặc biệt chuyên dụng cho môi trường này. Một POS nhà hàng, là hướng tới đáp ứng nhu cầu của môi trường nó được thiết kế để phục vụ, với các tính năng như quản lý bảng, đặt hàng tùy chỉnh, quản lý hàng tồn kho, đặt hàng tự động và các dịch vụ khách hàng trung thành. Những hệ thống này cũng được thiết kế để dễ sử dụng để khách hàng được phục vụ một cách hiệu quả hơn. Để tiết kiệm chi phí đầu tư, bạn nên dùng trọn gói phần mềm và thiết bị Pos Partner tech SP800, may in hoa don Star 143U, ngăn kéo tiền mặt. Bên cạnh đó, tùy theo quy mô lớn nhỏ, phong phú mà có những sự lựa chọn khác bao gồm một máy tính màn hình cảm ứng Wincor POS, Máy in bill tính tiền và in nhà bếp Toshiba, phần mềm POS Pro.


  ngan dung tien.

  Máy bán hàng nào cho cửa hàng tạp hóa bán lẻ nhỏ

  Hệ thống máy POS cửa hàng tạp hóa được thiết kế để xử lý số lượng lớn các khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đáp ứng đầy đủ các tính năng bán hàng, các chức năng thanh toán đa dạng và các báo cáo doanh thu. Các tính năng có sẵn trên mô hình này bao gồm; một màn hình cảm ứng 19 inch, phần mềm POS, máy quét mã vạch, màn hình phụ , đầu đọc thẻ tín dụng và máy in hóa đơn. Đối với các doanh nghiệp tìm kiếm một lựa chọn ngân sách cơ bản là một để xem xét. Đây là một mục nhập cấp hệ thống POS với khả năng tương thích iPad cho phép người dùng thực hiện thanh toán và theo dõi mức độ hàng tồn kho. Tuy nhiên, như với nhiều hệ thống rẻ hơn, có một khoản phí thuê bao hàng tháng phần mềm là rất tốt.


  Giải pháp POS cho các tiệm làm đẹp Salon

  Được thiết kế chuyên biệt thích hợp các tính năng của môi trường làm đẹp, các thông tin khuyến mãi, các cuộc hẹn.... Một trong những mô hình phổ biến nhất được thiết kế đặc biệt cho các tiệm bao gồm; Màn hình 18 inch, Máy pos Toshiba, MSR, may doc ma vach Datalogic , ngăn kéo tiền mặt và phần mềm salon.


  Ipad giải pháp bán hàng năng động

  [​IMG]

  Hệ thống POS được thiết kế không còn dành riêng để hỗ trợ các hệ thống dựa trên Windows. Hiện nay có một số iPad hệ thống tương thích như NCR bạc. Để tìm hiểu thêm về việc sử dụng iPad như một hệ thống POS, vui lòng truy cập trang iPad chuyên dụng. Các phần cứng bao gồm; một chân đế đứng xoay cho iPad, khay sat dung tien, đầu đọc thẻ tín dụng, và phản-top máy in hóa đơn. Công ty này sau đó chi phí 79 $ để đăng ký điện thoại và 10 cent cho mỗi giao dịch (tối đa hàng tháng của 29$). Phí hàng tháng này cung cấp truy cập để hỗ trợ trực tiếp bảy ngày một tuần. Khách hàng mới có thể đăng ký để 30 ngày không có phiên tòa nghĩa vụ miễn phí để xem nếu nó phù hợp với nhu cầu của họ.

  Nơi để mua hệ thống thiet bi ban hang
  Có rất nhiều nhà cung cấp hệ thống POS trên toàn nước. Bạn có thể liên hệ tốt nhất tại Global Vision: 0907 669-388 hoặc Globalvision.com.vn
  CÔNG TY TNHH TẦM NHÌN TOÀN CẦU (GLOBAL VISION)
  Robot Tower, 308-308C Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tel: (84-8) 3818 1866 – (84-8) 3818 1972 – (84-8) 3868 010
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !