Cùng đánh giá những ông lớn trong thị trương tủ lạnh hiện nay. | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Cùng đánh giá những ông lớn trong thị trương tủ lạnh hiện nay.

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thanhdo02, 11/8/15.

 1. thanhdo02

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/5/15
  Bài viết: 129
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Trong một ngày sau khi một vài tháng, trên thực tế, trong nhiều trường hợp, các điện thoại di động, trong nhà và vì tôi đã bị chặn lại không, kết nối qua đêm trong tủ lạnh. Tủ lạnh, nếu thích hợp, thậm chí trong khi tiết kiệm điện năng tiêu thụ, sử dụng một dịch vụ cuộc sống lâu dài và duy trì nội các.
  Làm nguội trong tủ lạnh, bạn sẽ cần phải được đặt trong hệ thống thông gió.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Trên bức tường, có lẽ bạn, nói cách khác, tôi thích những tủ lạnh, ý tôi là, nó luôn luôn CM 10 của thế giới, là để bảo vệ chuyên nghiệp, nó sẽ làm điều này khi ngành công nghiệp , nó bởi vì có một cần phải được theo thứ tự để ngăn chặn bằng cách làm lạnh các bức tường của các liên lạc Kano tủ lạnh trong góc, nó được, nhưng các thiết lập là, nó không nói môi trường kế toán cùng. Lưu thông của không khí trong tủ lạnh, bạn muốn nước, bạn sẽ có thể liệt kê hai hoặc nhiều cm của các đơn vị nội bộ xuống đất. Tính đến bộ tản nhiệt, nó sẽ ảnh hưởng đến tiêu thụ điện năng của TV hơn môi trường nhiệt độ tủ lạnh.
  Đây là một điều khiển nhiệt độ hợp lý
  Nếu điều đó xảy ra ở một số tiền điều chỉnh không khí của thực phẩm đông lạnh trong tủ lạnh, nếu có thể, nó là rất thấp, nó cung cấp một tiết kiệm năng lượng hơn. Nếu cần thiết, bạn có thể thực hiện các hoạt động sau đây. Đó là khi bạn phải có nó 7-8ºC, bạn cần để có thể kiểm tra xem nó, nhưng, vì nó là một nhiệt kế, mức tiêu thụ của máy điều hòa không khí, sử dụng và bạn của bạn Bởi vì bạn không phải là, với bạn là trong không khí, có thể đến, bạn, đó là cảm lạnh, bạn có thể điều chỉnh các thiết lập có thể được tin cậy để cho nó để đạt được vị trí giao thông vận tải. Trong buồng làm mát, tôi nhận được thay vào đó, nó là đủ để điều chỉnh nhiệt độ của -22º-18ºC.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Hình 1, - tiêu thụ năng lượng của tủ lạnh Wise, mà của một tủ lạnh của cuộc sống
  Counter tủ lạnh gần một nguồn nhiệt: lò vi sóng, bếp gas, ...
  Năng lượng này phải được lưu trữ đúng cách để lưu trữ thực phẩm

  Mặc dù đó là ở bên ngoài của bạn, mát mẻ, nhưng thực sự bị mất bất kỳ của họ của bạn, đó là, bởi vì nó có khả năng đã bị bỏ lại ở nơi công cộng, bạn có một món ăn mà cách đại chúng xem lại năng lượng thoải mái, mà bạn không tải về và đánh giá của bạn, số n cần thiết để lưu trữ năng lượng gió, không thể được tìm thấy cũng có khi tủ lạnh khí là cần thiết, nó là N Có, theo cách khác, nó là, nó là một làm mát cần thiết, không phải là trường hợp. (Ví dụ, ví dụ, thức ăn nóng, cơm nóng, nước nóng), nó có lẽ là không hoàn hảo, là một đồ thị cho thấy sự gia tăng nhiệt độ. Đó là trong nhiều trường hợp, có khả năng được sử dụng để liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có, hãy sử dụng các quy định có liên quan tủ lạnh PC mới mà có thể tạo ra một lượng lớn năng lượng sử dụng. Nó có thể không, khả năng tiết kiệm năng lượng của cơ thể bê tông mát cho hệ thống, Te có sẵn như là kim loại, Ya chi phí chạy mà không đựng thực phẩm bằng nhựa Họ, nó được làm nguội, để sử dụng nó Nó có thể, và làm giảm nó.
  Mặc dù nó được. Không gian lưu trữ, năng lượng, thực phẩm, phòng khá nhỏ của một khu vực nhỏ của tủ đông, nói cách khác, bạn sẽ không thể sử dụng sức mạnh của mình, cần thiết cho bạn để làm hài lòng những người ủng hộ họ, các bức tường của tim trái, nó thực sự sử dụng tất cả các bộ phận của các mẫu đó là có khả năng làm mát các thử nghiệm mẫu không khí, các dữ liệu thử nghiệm, mà đã được yêu cầu để ghi nhận những thông tin cần thiết để duy trì chiếc xe, có đất có một số bạn có thể làm được.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Thực phẩm đông lạnh, nó có thể tạo ra một bằng chứng của sỏi, nó được giới hạn bởi không khí lạnh để làm mát phòng, được sử dụng để đóng góp vào kho lạnh để lưu trữ các hoạt động năng lượng tốt.
  Để tiết kiệm điện, hãy dọn dẹp tủ lạnh thường xuyên.
  Nếu không có bất kỳ điều kiện khi một nữ / nam là cần thiết, nếu bạn muốn sử dụng trong trường hợp nước lạnh thứ hai mỗi tháng, trong nhiều trường hợp, vi khuẩn, cung cấp cho nó, con xúc xắc, bạn có thời gian
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !