Cùng đánh giá những ông lớn trong thị trương tủ lạnh hiện nay. | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Cùng đánh giá những ông lớn trong thị trương tủ lạnh hiện nay.

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thanhdo02, 13/8/15.

 1. thanhdo02

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/5/15
  Bài viết: 129
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Tủ lạnh là một thiết bị cần thiết cho tất cả các ngôi nhà hiện đại. Nếu bạn cần, như là kết quả của các thiết bị mới, nếu bạn sử dụng để lưu trữ các cơ sở chế biến, nếu chi phí duy nhất của bạn, để nó nằm ở trung tâm của cây anh đào, miễn là nó là tất cả của cuộc đời tôi 1, Nó là của bạn năng lượng dự trữ, mua, hoặc nếu không có nhu cầu, trong ngày của bạn, -effective, nếu rất hữu ích, có mát.
  Tôi sẽ mua một tủ lạnh.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Xin lưu ý khi mua tủ lạnh
  Nếu bạn muốn mua một tủ lạnh mới mà bạn tạo ra, nó có thể cho bạn, nó được kết nối, đó là, bạn, bạn có thể ví dụ trên, như trong lời nói của bạn, nitơ các liên Dorobu, chi tiết, nó là một cái gì đó, chúng ta sẽ có thể sử dụng một cách lâu dài với bạn, bạn muốn để có được nó, nhưng đã có những tác động, nó giao hàng, bạn tự nội bộ là về bạn bè, tôi sẽ là cá tuyết. Vì vậy, mua tủ lạnh ở trên, xin vui lòng lưu ý những điểm sau đây.
  - Tủ, và để hạn chế số lượng các buổi được thực hiện, bạn sẽ tìm đúng nơi để đặt tủ lạnh.
  - Trên bề mặt, bạn sẽ có thể sử dụng sự ổn định của các vòi sen hoặc căn hộ, bạn cần phải đặt nó trong tủ lạnh của tác giả
  - Tủ lạnh, vị trí ổn định trong ít nhất 2 giờ Nopuragu.
  -. 24 giờ, sau hai giờ, số lượng tối thiểu của nội các, chạy không tải một plug-in, đó là, bạn không phải thực phẩm hoặc một cái gì đó trong nội các. Đây là phần quan trọng nhất của thực phẩm, xin vui lòng không sử dụng để làm mát các thiệt hại cho nội các. Điều này là để đảm bảo rằng hệ thống đã được công nhận. Chất lượng không khí, thậm chí nếu nó không tồn tại các nhựa MA, bạn sẽ giúp bạn để có được ra khỏi nội các mới, đó là mùi của thực phẩm tốt.
  - Sau khi tất cả 4 giờ, bạn, không khí lạnh, nó có một tủ lạnh nhựa sạch mới, nó sẽ có thể để mở tủ để nắm bắt được mùi của ổ cắm không khí trong lành.
  - Sau khi chạy trong 24 giờ, chúng tôi không sử dụng một miếng vải ẩm, hãy dọn dẹp toàn bộ bề mặt tủ lạnh.
  - Và, tủ, nó sẽ bắt đầu các thực phẩm trong sử dụng bình thường.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  2 trong sử dụng
  Tủ quần áo sức khỏe thường xuyên
  Tủ lạnh làm sạch định kỳ
  Tủ lạnh, bụi, sạch sẽ bên ngoài của vi khuẩn và nội các khác và đồ nội thất của khả năng, bạn sẽ cần phải lau chùi tủ hàng tuần cho phù hợp. Nếu bạn muốn làm sạch tủ lạnh, bạn phải có như sau :.
  - Cắt điện để loại bỏ tất cả các thực phẩm.
  - Hãy sử dụng một miếng vải mềm để lau chùi bề mặt bên trong của tủ lạnh bình tĩnh. Để tránh thiệt hại cho tủ lạnh trong tuyết và bụi bẩn, bằng cách cọ xát closet, xin vui lòng không sử dụng nó trong cùng một cách như trước đây chỉ cần đi.
  - Dây của tủ lạnh của khu vực để ngăn chặn động vật gặm nhấm, đổ vỡ của các bộ phận, tủ lạnh, hãy dọn dẹp bên ngoài của khu vực xung quanh tủ lạnh.
  Vui lòng sử dụng một nguồn cung cấp điện riêng biệt cho tủ lạnh
  Vui lòng sử dụng một nguồn cung cấp điện riêng biệt cho tủ lạnh
  Quyền lực là một yếu tố quan trọng để hỗ trợ các tủ để hành động một cách hiệu quả để ngăn chặn thiệt hại cho sự bất ổn điện. Nó là để ngăn chặn cháy gây ra bởi một mạch ngắn, nó sử dụng các nguồn thích hợp. Bằng cách này, đặc biệt, nó giúp bảo vệ hệ thống điện của nhà bạn.
  - Tủ lạnh, nó sẽ tiêu tốn một số tiền nhất định của điện và làm việc liên tục ở cường độ cao. Vì vậy, nó không được chia sẻ với các thiết bị khác, bạn phải thiết kế các lối thoát cho tủ lạnh mà bạn là độc lập.
  - Hệ thống điện, nó có thể ngăn chặn sự thất bại đánh lửa của tủ lạnh trong cầu chì điện.
  Bạn có thể sử dụng tủ lạnh để tiết kiệm điện
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Về mặt kỹ thuật, ngoài việc được sử dụng thường xuyên, bạn cần phải tiết kiệm rất nhiều năng lượng, chức năng tiết kiệm năng lượng được sử dụng để cung cấp một lượng công việc đáng kể của đông phương pháp thực tiễn nội bộ của bạn Nó đặt ra như được thiết lập trong và bạn có thể được.
  - Nhưng dường như nó không tiêu thụ một lượng lớn năng lượng để làm giảm nhiệt độ của sự cân bằng cần thiết trong tủ quần áo, tủ, xin vui lòng giữ thức ăn nóng trong tủ lạnh.
  - Thực phẩm là nguyên vẹn, nó có nghĩa là nó có thể để ngăn chặn trái phép Kusan không bao gồm tủ lạnh, đó là bạn và bạn. Sau đó, hệ thống, tủ lạnh gia dụng của các hệ thống thông gió, máy bay, sự khác biệt lớn trong chuỗi thực phẩm đông lạnh, nhưng có thể không phải là một quản trị viên hoặc một tháng hoặc pass've, tôi đang tìm kiếm.
  - Quá nhiều, quá dài, xin vui lòng không mở tủ lạnh.
  - Vui lòng sử dụng các mặt hàng đã được thực hiện của hộp đựng thức ăn bằng nhựa thay vì kim loại. Dụng cụ kim loại, bởi vì nó có tính dẫn nhiệt tốt, thức ăn, giúp mát ở một tỷ lệ cao hơn so với mức tiêu thụ điện năng của tủ lạnh.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !