Cùng đánh giá những ông lớn trong thị trương tủ lạnh hiện nay. | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Cùng đánh giá những ông lớn trong thị trương tủ lạnh hiện nay.

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thanhdo02, 22/8/15.

 1. thanhdo02

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/5/15
  Bài viết: 129
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Mặc dù tiêu thụ điện năng là còn sống, bạn sẽ không thể lưu nó để sử dụng trong tủ lạnh của riêng bạn, nó là thích hợp để cải thiện các tính chất cơ học của thực phẩm và đồ uống. Bởi vì bạn là như sau, nếu bạn muốn sử dụng tủ lạnh, xin lưu ý.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Tủ lạnh, bảo quản thực phẩm an toàn:
  Những nguyên tắc này, để có thể được vận chuyển trên cơ sở của các đầu bếp trong tủ lạnh ở nhiệt độ yêu cầu, là thức ăn tại chỗ của nó.
  Điều này, nó có thể cần để làm sạch tất cả các loại đã được đông lạnh trước khi ăn, bạn phải là.
  Thịt, thực phẩm, cá lạnh nấu ăn, chẳng hạn như thực phẩm đông lạnh (có nghĩa là, 120 ℃, 180 ℃ -60 ...- bạn có), (vâng, nó đang ở đã được đông đúc, bạn có thể ở bên phải của căn phòng Cold tạo ra để tiết kiệm thời gian trong những yêu cầu mà nó được) mà nó không tồn tại.
  Các loại rau, cà chua ... đủ rau 6-100C chuối bay, bạn sẽ có thể để làm khô ..chanh ..du. Túi nhựa, lưu trữ bốc hơi bề mặt khô, chất lượng sẽ giảm.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Dưới cùng của tủ lạnh, mỗi lần nó rất dễ dàng để nấu ăn, sẽ được sử dụng cho việc lưu trữ các loại trái cây và rau quả. Nhiệt độ phòng, đặc biệt, có thể được sử dụng cho 1-2 cổ phiếu duy nhất để tạo ra một thịt và cá. Nhiệt độ lên men của thực phẩm 00C phân hủy sinh học>.
  Pho mát ... bơ ... sữa ... thịt và cá, có vẻ như bạn có thể sử dụng, mùi thức ăn ... túi nhựa, bạn cần đóng băng ở phía trước của thùng carton.
  Hatch, thịt, súp, thức ăn mặn ướp lạnh, có, có một nhu cầu để sử dụng hộp này. Vào mùa thu, tất cả các thực phẩm, nó có thể được tìm thấy trong bản gốc, nhiệt độ của chúng ta về lĩnh vực thực phẩm, đó là để mở rộng nó không phải luôn luôn dễ dàng, có an thần địa phương của tuyết. Ông ta nhảy ra khỏi tủ lạnh để các nguyên nhân gây ra sự ăn mòn của muối ít thực phẩm.
  Ice trong tủ lạnh:
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Ở dưới cùng của khí thải sau khi xử lý, tất nhiên, đó là để mở rộng khay để đóng băng, khay lạnh, được mô tả trong khay bút chì dưới Trung Đông, bạn không cần bạn
  Ice ở đỉnh cao của các khay <10 cm. Nói cách khác, tùy thuộc vào quốc gia, nó đã được làm mát trong quá trình đun sôi để được sử dụng. Quạt, sóng nhiệt hội tụ, (stop), nói cách khác, bạn cần để làm mát các tietthoi của từng máy. Để làm rõ các khóa xuống, nó là một khay phẳng. 7-8 Chiều cao của các khay đá để CM
  Feeder - nó đang chạy trên đá cứng, bộ phận nhựa mỏng, là để tránh các bộ phim nhựa (sàn). Floor, nước được thêm vào dưới cùng của khay, chúng tôi rất vui khi được làm khô
  Bảo tồn tủ lạnh:
  Một lần nữa, bởi vì đây là sau hai tuần ..., nó sẽ rút ngắn thời gian cua in được áp dụng cho các mạch nội bộ (nó bị phá hủy, nó là một thói quen, nó yêu cầu bạn xảy ra ở trên (, nó được, nó có, nó là một thực tế có thể làm nguội khi tôi làm việc), một nút để đóng bộ 30 phút hoặc nhiều hơn, tắm bồn nước nóng 15) có thể có.
  Sau thời điểm hàng tuần liên tiếp đã trôi qua, bạn sẽ cần phải làm sạch các pháp lệnh. Thermostar cung cấp một twist của các cửa, tắt điện cho tủ lạnh (OFF) (ON), và điều chỉnh vị trí. Nó cung cấp một tủ lạnh, thực phẩm, khay, giá đỡ. Giải phóng mặt bằng tuyết (tủ đã được tổ chức trong tuyết tan), nó sẽ được làm lạnh trực tiếp đến các thiết bị bay hơi. Trong số này, nó đã được thực hiện trên mặt sau của tủ quần áo ... nó đã ướt, nó sẽ được đặt trong nước ấm của bát bằng một miếng vải sạch hoặc miếng bọt biển (sponge) và bàn chải khô.
  Trong nhà máy, các tấm cửa nội thất, lạnh, sạch sẽ, mềm, miếng vải sạch và tủ lạnh bằng nhựa. Ngoài ra, bạn có thể rửa bằng nước, có thể pha loãng nó, nó có thể sử dụng xà phòng cho các chất ô nhiễm phải được làm sạch cho bạn sấy khô.
  Bạn cần phải tắt nguồn của sự khởi đầu của điện thoại hoặc tủ. Hành vi này là do bốn ốc vít làm mát chất lỏng.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !