Cùng tìm hiểu về cơ chế gây hôi nách | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Cùng tìm hiểu về cơ chế gây hôi nách

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thaiha119, 23/7/15.

 1. thaiha119

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 16/6/15
  Bài viết: 285
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Hôi nách vốn là một loại mùi hôi cơ thể đặc biệt khó chịu, nó là sự kết hợp giữa mồ hôi nhầy và vi khuẩn, khiến vùng nách trở nên ẩm ướt và bốc mùi. Trước khi tìm hiểu về các phương pháp Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem, cơ chế gây ra hôi nách là như thế nào, để có thể hiểu rõ tại sao chúng ta bị hôi nách mà những người khác lại không và có thể áp dụng những cách điều trị phù hợp, hiệu quả nhất khi trên thị trường và tại các spa hiện nay đang có rất nhiều quảng cáo về những loại thuốc và Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. hiệu quả triệt để mà không biết thực hư như thế nào.
  [​IMG]
  Cơ chế gây hôi nách

  Ở người có hai tuyến mồ hôi chính:

  - Tuyến mồ hôi thông thường: (hay gọi là tuyến mồ hôi nước) có chức năng tiết mồ hôi để điều hòa thân nhiệt, giữ độ ẩm cho da, làm da mịn màng, mềm mại.

  - Tuyến mồ hôi nhầy: (hay còn gọi tuyến mồ hôi đầu hủy) tuyến này chỉ bắt đầu hoạt động ở tuổi dậy thì và tăng cường hoạt động ở thời kỳ hoạt động tình duc, đến tuổi mãn kinh giảm hoạt động và ngừng hẳn. Các tuyến mồ hôi bài tiết chủ yếu là nước (98 - 99%), còn lại là các chất vô cơ, hữu cơ ở dạng hòa tan.

  Riêng tuyến mồ hôi nhầy tiết ra một chất lỏng như dầu, có thể có màu do thành phần chất tiết ra có cholesterol và sắt. Thường chất tiết ban đầu không có mùi, nhưng do sự phân hủy của các chất sừng (keratin) kèm một số acid amin, các chất hữu cơ với tác dụng của vi khuẩn tạo ra mùi hôi. Tại các trung tâm da liễu, họ thường áp dụng Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. là triệt tiêu tuyến mồ hôi nhầy này để nó không còn kết hợp với vi khuẩn tạo mùi hôi nữa, tuy nhiên, phương pháp này có thể gây tổn thương da và hiệu quả không kéo dài lâu, chỉ từ 6 tháng tới 2 năm, với chi phí khá đắt đỏ.

  Không nguy hiểm gì nhưng hiện nay việc Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., hôi nách đang gặp nhiều khó khăn. Để xử trí người ta có thể dùng các biện pháp hạn chế sự bài tiết mồ hôi bằng thuốc an thần, điều hòa thần kinh giao cảm bằng chạy điện hoặc chiếu quang tuyến tại chỗ. Đôi khi cần xét nghiệm nấm, vi khuẩn. Các biện pháp trên đây phải do các thầy thuốc chuyên khoa hướng dẫn.

  Các chuyên gia cho biết: sự lây truyền bệnh hôi nách cần thỏa mãn nhiều yếu tố, nếu tiếp xúc trực tiếp với khu vực gây mùi của người bệnh hoặc mặc quần áo chưa được giặt sạch sẽ thì có thể sẽ bị lây nhiễm ký sinh trùng đặc biệt tại vị trí hôi nách. Nhưng bởi vì kết cấu sinh lý tuyến mồ hôi của người bình thường là bình thường vì vậy chứng hôi nách sẽ không phát sinh, chỉ cần dùng các Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. thông thường là có thể loại bỏ mầm bệnh.

  Mỗi người hàng ngày phải tiếp xúc với nhiều vi khuẩn, bởi vì trong môi trường có chứa rất nhiều vi khuẩn, nhưng lượng bài tiết axit béo có tỷ lệ nhất định mang tính bẩm sinh. Nếu không có vai trò của hai yếu tố này thì sẽ không gây ra mùi khó chịu. Vì vậy, trong cuộc sống cho dù là bệnh gì thì cũng đều cần giữ tâm trạng thoải mái, người xưa có câu “ba phần điều trị, bảy phần phòng bệnh”, đây là một đạo lý đúng đắn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !