Cười hở lợi chữa có an toàn thật hay không? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Cười hở lợi chữa có an toàn thật hay không?

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi benhvienkim, 24/9/17.

 1. benhvienkim

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 17/6/17
  Bài viết: 241
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Chào bác sĩ. Xin tư vấn giúp em phẫu thuật chữa cười hở lợi có an toàn không ạ. Vì em bị cười hở lợi nên nhiều lúc em không dám cười một cách thoải mái, nên em dự định sẽ đi phẫu thuật thẩm mỹ để khắc phục. Nhưng vì không biết phẫu thuật chữa cười hở lợi có nguy hiểm không nên em chưa đi thẩm mỹ. Rất mong bác sĩ tư vấn. (Minh Hương – Trần Thái Tông, Hà Nội) http://phauthuatkhuonmat.org/phau-thuat-chua-cuoi-ho-loi-co-an-toan-khong/
  TRẢ LỜI:
  Chào bạn Minh Hương!
  Trước hết, chúng tôi xin được chia sẻ với tình trạng cười hở lợi của bạn. Bạn không nên quá lo lắng về tình trạng của mình bởi ngày nay đã có giải pháp chữa cười hở lợi triệt để, khắc phục hoàn toàn tình trạng cười hở lợi của bạn. Với những thắc mắc của bạn về câu hỏi phẫu thuật chữa cười hở lợi có an toàn không, có nguy hiểm không, chúng tôi xin được tư vấn như sau: http://phauthuatkhuonmat.org/cuoi-ho-loi-co-sao-khong/
  1. PHẪU THUẬT CHỮA CƯỜI HỞ LỢI CÓ AN TOÀN KHÔNG?
  Kỹ thuật chữa cười hở lợi hiện đại ngày nay cho phép khắc phục hoàn toàn tình trạng hở lợi ở mọi mức độ. Để xác định được kỹ thuật thực hiện phù hợp nhất phụ thuộc hoàn toàn vào tình trạng hở lợi của bạn đang ở mức độ nào. Kỹ thuật thực hiện phương pháp chữa cười hở lợi đã được chứng minh là đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối, không nguy hiểm, không tổn thương biến chứng sau khi thực hiện.
  Vì bạn không mô tả rõ tình trạng của mình nên chúng tôi xin được phân tích cả hai kỹ thuật chữa cười hở lợi được áp dụng nhiều, mang lại hiệu quả ngay sau khi thực hiện và kết quả duy trì được lâu dài. Cụ thể như sau:
  – Trong trường hợp tình trạng hở lợi của bạn ở mức độ nhẹ: Tức dưới 3mm tính từ răng đến môi trên. Bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật chữa cười hở lợi bằng cách tiêm hoạt chất làm vô hiệu hóa cơ nâng môi trên, giúp cho cơ nâng môi trên không bị nâng lên quá cao trong khi cười, khắc phục được tình trạng cười hở lợi của bạn.
  – Trong trường hợp tình trạng cười hở lợi dạng nặng: Tức là hở lợi trên 3mm, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật phẫu thuật chữa cười hở lợi bằng cách cắt và loại bỏ một phần nhóm cơ nâng môi trên, bộc lộ răng nhiều hơn, khắc phục hoàn toàn tình trạng cười hở lợi của bạn.
  Kỹ thuật được thực hiện đơn giản
  Với kỹ thuật đầu tiên, hoạt chất sử dụng để vô hiệu hóa sự hoạt động của cơ nâng môi trên được kiểm nghiệm chất lượng nghiêm ngặt, không gây tổn thương biến chứng hay bất cứ tác dụng phụ nào. Với kỹ thuật thứ hai, thao tác thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng, không gây tổn thương, không ảnh hưởng đến sức khỏe.
  Chính vì thế, bạn không nên quá lo lắng đến quá trình phẫu thuật chữa cười hở lợi có an toàn hay không nữa nhé: Chắc chắn, kỹ thuật thực hiện phương pháp này an toàn tuyệt đối.
  [​IMG]
  2. BẠN CÓ PHÙ HỢP ĐỂ CHỮA CƯỜI HỞ LỢI?
  Việc phẫu thuật chữa cười hở lợi có nguy hiểm không còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của bạn có phù hợp để thực hiện phẫu thuật hay không. Các chuyên gia nhận định, phương pháp chữa cười hở lợi đã được tính toán cụ thể trong từng thao tác thực hiện, phù hợp với những người có sức khỏe ổn định, không mắc bệnh lý về tim mạch, tiểu đường, huyết áp và đặc biệt là đã đủ 18 tuổi.
  Nếu tình trạng sức khỏe của bạn tốt, bạn hoàn toàn có thể chữa cười hở lợi ngay từ bây giờ, loại bỏ đi những ám ảnh của bản thân về nhược điểm của mình.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)