Đặc Điểm Remote Cửa Cuốn Mã Gạt Hiệu Houle | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Đặc Điểm Remote Cửa Cuốn Mã Gạt Hiệu Houle

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi Kelvin_Le, 9/10/16.

 1. Kelvin_Le

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 15/7/16
  Bài viết: 169
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Đặc Điểm Remote Cửa Cuốn Mã Gạt Hiệu Houle

  Remote cửa cuốn mã gạt là loại remote sử dụng mã cố định, được cài đặt sẵn khi bắt đầu sử dụng, mã này sẽ là đặc điểm nhận diện giữa bộ phát tín hiệu điều khiển (tức remote cửa cuốn) và bộ nhận tín hiệu điều khiển (được gắn lên tường gần motor cửa cuốn). Nhờ vào các mã này mà mỗi khi nhấn nút khởi động cửa Remote cửa cuốn mã gạt thì cửa sẽ tự động đóng/ mở theo yêu cầu của bạn.
  Ưu điểm của Remote cửa cuốn mã gạt

  Ưu điểm của dòng Remote cửa cuốn mã gạt Houle là có giá rẻ bởi sử dụng công nghệ đơn giản, không cầu kỳ phức tạp, sử dụng phổ biến nên dễ mua và thay thế. Việc thay đổi mã cũng rất đơn giản và dễ thực hiện.
  Nhược điểm Remote cửa cuốn mã gạt

  Tuy nhiên, Remote cửa cuốn mã gạt Houle hay các loại Remote cửa cuốn mã gạt khác đều có chung 1 nhược điểm là dễ bị thăm dò ra tần số mã gạt. Hiện nay 1 số đối tượng sử dụng công nghệ dò sóng cho thử các loại mã với tốc độ cao để mở cửa cuốn mà không cần đến remote. Bên cạnh đó, mỗi khi vô tình làm rơi Remote cửa cuốn mã gạt thì bạn cần ngay lập tức thay đổi mã bảo mật ngay trong bộ nhận tín hiệu để tránh bị kẻ xấu nhặt được và sử dụng.
  [​IMG]
  Giới thiệu Remote cửa cuốn mã nhảy

  Remote cửa cuốn mã nhảy được xem là loại Remote cửa cuốn sử dụng công nghệ tiên tiến và an toàn nhất hiện nay cho các loại cửa cuốn trên thị trường. Thiết bị hoạt động dựa trên nguyên lý liên tục thay đổi mã tần số mỗi khi vận hành. Nhờ vậy mà Remote cửa cuốn mã nhảy luôn bảo đảm sự an toàn của căn nhà trước mọi cố gắng xâm nhập từ bên ngoài.
  Ưu điểm của sản phẩm Remote cửa cuốn mã nhảy là sự an toàn và tuyệt mật, phù hợp sử dụng cho mọi loại cửa cuốn tự động. Nhược điểm là giá thành khá cao nên không được phổ biến như Remote cửa cuốn mã gạt.
  Làm Remote cửa cuốn tại nhà

  Công ty Cửa cuốn Á Châu nhận làm remote cửa cuốn, cửa cổng, gara, remote báo trộm xe máy, điều khiển các thiết bị đèn và hệ thộng điện khác...
  Chúng tôi sao chép, làm remote cửa cuốn bằng các thiết bị chuyên dụng và tiên tiến nhất hiện nay, sao chép nhanh, độ chính xác nhanh và có thể lấy ngay chỉ trong vòng từ 3 - 5 phút.
  Dịch vụ làm remote cửa cuốn tại nhà cho các bạn ở xa hoặc không có thời gian rãnh (phục vụ tận nhà khi làm từ 2 chìa remote trở lên hoặc phụ phí 50k khi chỉ làm 1 chiếc remote).
  Ngoài dịch vụ làm remote cửa cuốn, Á Châu còn cung cấp tất cả các loại remote cửa cuốn chính hãng khác (cả remote cửa cuốn mã gạt và remote cửa cuốn mã nhảy), khắc phục hoàn toàn 100% sự cố về remote cửa cuốn, cửa kính, cửa cổng,..
  Phí làm remote cửa cuốn inox là 270.000 vnđ/ chìa (khuyển mãi đặc biệt 2 chìa chỉ 500.000 vnđ) - bảo hành 4 tháng cho dịch vụ làm remote cửa cuốn. Đối với cung cấp chính hãng sẽ được bảo hành 6 tháng
  Nguồn: http://www.cuakeodailoan.biz/Houle.html
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !