Đặc điểm của máy in phun màu Epson L310 | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Đặc điểm của máy in phun màu Epson L310

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thietbivanphong, 12/8/16.

 1. thietbivanphong

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 8/8/16
  Bài viết: 18
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 1
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Trong các công ty, xí nghiệp hay những nơi kinh doanh để in và photo luôn cần cho mình ít nhất là một chiếc máy in màu và máy photo để đáp ứng nhu cầu của các nhân viên và khách hàng, làm thêm đa dạng các chức năng nơi mình làm việc. Vậy một chiếc máy in màu nơi làm việc là rất cần thiết, đặc biệt là nó lại cho ra những bản in sắc nét và sạch thì sẽ càng đem lại hiệu quả cao trong công việc của người sử dụng. Một chiếc Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. L310 sẽ làm bạn hài lòng với tất cả những chức năng và hiệu quả mà nó mang lại.

  Thiết kế tinh tế

  Chiếc máy in phun màu hiệu Epson được thiết kế một cách hiện đại, gọn gàng, dễ dàng để ở những nơi không cần tốn nhiều diện tích. Khi ở trong văn phòng có nhiều đồ đạc mà chỉ còn rất ít diện tích thì việc để thêm một chiếc máy in phun màu Epson cũng rất dễ dàng, không gây khó khăn gì. Bây giờ có rất nhiều các gia đình hoặc cá nhân cũng cần dùng đến máy in màu để đáp ứng nhu cầu của mình mà việc chọn một chiếc máy in phun màu Epson là hết sức hợp lí và tiện lợi. Ngoài ra máy còn có màu đen trông rất hiện đại và sang trọng. Khi để máy vào vị trí nào đó thích hợp sẽ làm nổi bật nên một văn phòng sang trọng và lịch sự.
  [​IMG]
  Tốc độ cao
  Máy in phun màu Epson
  L310 có tốc độ cao đạt tới 33 trang đơn sắc/phút và 15 trang màu/phút. Với tốc độ cao như vậy máy in Epson giúp bạn in các tài liệu một cách nhanh chóng không tốn nhiều thời gian mà lại đạt được hiệu quả cao. Khi làm trong các công ty hay xí nghiệp thường rất bận rộn nên việc sử dụng một chiếc máy in với tốc độ cao như máy in phun Epson là hoàn toàn hợp lí và cần thiết. Nó giúp cho nhân viên làm việc một cách nhanh chóng và có thời gian sử lí những công việc khác và tiết kiệm điện năng.

  Chất lượng bản in sắc nét

  Máy in phun Epson L310 có tốc độ phân giải tối đa 5760x1440 dpi đem lại chất lượng hình ảnh rất rõ ràng, màu sắc chi tiết và đẹp. Khi bạn muốn in một bức ảnh để dan vào đâu đó thì chiếc máy in phun màu Epson sẽ giúp bạn có một bức hình như hình ban đầu rất sắc nét và rõ ràng.những chiếc máy thông thường in thông thường rất hay cho ra những sản phẩm được được tốt, hình ảnh thường nhòe không được rõ nét, không nhìn rõ hình ảnh có những chi tiết gì, hay cả ngay khi in chữ cũng thường không được chất lượng, chữ mờ hay có vết. Như vậy chất lượng công việc sẽ không được cao lại ảnh hưởng không tốt đến công ty. Chẳng hạn khi công ty có việc gấp cần bản in ngay để gửi cho khách hàng mà máy in lại cho ra bản in không được đẹp rõ ràng thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công việc của cả công ty. Nhưng máy in phun màu Epson L310 sẽ làm bạn yên tâm hơn với chất lượng sản phẩm đẹp, rõ nét. Chính vì vậy mà trong các công ty hoặc các xí nghiệp nên dùng một chiếc máy in phun màu như của hãng Epson rất đảm bảo và hoàn toàn yên tâm.
  [​IMG]

  Hoạt động êm ái

  Khi hoạt động máy in phun màu Epson L310 chỉ phát ra tiếng ồn rất nhỏ sẽ không làm ảnh hưởng và gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng và người xung quanh đang làm việc, đảm bảo một môi trường làm việc chuyên nghiệp.
  Một chiếc máy in phun màu thật hiện đại làm việc một cách chuyên nghiệp với những tính năng ưu việt mà giá cả lại hợp lí như máy in phun màu Epson L310 rất cần thiết cho các công ty, xí nghiệp hoặc những cá nhân cần làm việc một cách đạt hiệu quả cao

  Truy cập websitemayvanphongamy.com.vn để xem thêm thông tin nhất.
  Thông tin chi tiết xin liên hệ :
  Đ/C 1 : 69 LÊ THANH NGHỊ - HAI BÀ TRƯNG - HÀ NỘI
  SĐT : 043.628.3044 - FAX : 043.628.3702
  HOTLINE : 0912.263.288
  EMAIL : ma[email protected]
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !