Daikin dòng sản phầm điều hòa thương hiệu nhất thị trường việt | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Daikin dòng sản phầm điều hòa thương hiệu nhất thị trường việt

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thanhdo02, 7/7/15.

 1. thanhdo02

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/5/15
  Bài viết: 129
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Vì vậy, cho dù đó là, nếu nó được sử dụng trong các máy tính thực tế, và, nếu hành lý cá nhân là bao nhiêu chính xác những gì gia đình của bạn là bạn đang tìm kiếm một?
  Hôm nay, năng lượng, tôi, để lưu các siêu thị điện tử ẩn, bạn cần chia sẻ một số kiến thức về làm thế nào để sử dụng nó trong động cơ của bạn.
  1. giảm trao đổi nhiệt bên ngoài
  Thay đổi Nếu bạn có thể nói bất cứ điều gì khác hơn chúng ta, căn phòng ấm áp, có lẽ, nó là ngọt ngào với đường, rất đơn giản, đó là, bạn có bạn có thể cần phải làm việc kết quả của giải thưởng cứng . Năng lượng của bạn là, tôi cân nhiều hơn được nung nóng để giúp các cáo buộc rằng đang tiêu thụ cổ tôi. Một số trong những cách để giảm các thiết bị trao đổi nhiệt.
  Vui lòng chọn các màu sắc sống động
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Màu đen bí ẩn hấp thụ nhiệt hơn là ánh sáng. Bằng cách này, các bức tường của căn phòng được sơn màu trắng, và đã được sơn màu trắng. Nếu có thể, bạn cần phải có một cửa sổ để các màu sắc tươi sáng của bức màn.
  Nó đã được đóng lại, nhưng cần phải thay thế không khí
  Đó là, bạn đóng nó lại, không chính xác "nhỏ", bạn có thể điều chỉnh khoảng cách của cánh cửa mà bạn có. Điều này sẽ được mở cửa càng nhiều càng tốt. Chúng tôi, căn phòng là bạn có nó bạn bè của tôi, nó là bạn thích những gì phải được có thể để hạn chế câu chuyện của bạn với điều hòa không khí, nó ở đó, nó thực sự là tốt, đã được hoàn thành sức khỏe. "Bên ngoài không khí, nó sẽ có thể cung cấp những gì bạn làm sạch các vụ mua lại. Và khi bạn mở chủ đề này, nó sẽ là cần thiết", để ngăn chặn quan trọng của tôi, của tôi "là ( 15 phút một nửa thời gian), và không khí ", ở đó bạn sẽ cần thiết để bắt đầu" Bạn vài phút, dường như có thể mở cửa. "
  Cửa kính không phải là luôn luôn có lợi
  Mặc dù bạn không phải là một trường hợp, bạn sẽ có thể nhìn thấy nó, nếu trường hợp của một cuốn sách như vậy, đó là vì nó là khả năng của mình, hay nói cách khác, những biện pháp hợp lệ Vâng, các cửa hàng luôn luôn chúng tôi luôn luôn chúng nó tôi đã được phép mà không có việc sử dụng nhiệt tạo ra và bạn có thể sử dụng căn phòng mà bạn thực hiện, được, bạn sẽ có thể để gắn kết không khí , bạn không có mang theo ống kính bạn. Nếu bạn đang streaming các kính cửa sổ của mặt trời, tuyệt vời, "bẫy nhiệt". Nhiệt độ rất cao này, đã được cấp cho nó. Nhiệt sinh ra bởi một tủ lạnh như vậy với độ dày từ bên ngoài của kính, chẳng hạn như, hầu hết các yêu cầu công việc của bạn của vấn đề là thủy tinh. Đó là đặc biệt hạn chế, đã được sử dụng trong gia đình Windows, nó được gây ra do tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.
  2. tủ lạnh hợp lý
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Nó sẽ điều chỉnh nhiệt độ của tôi
  Nhiệt độ, điện năng tiêu thụ của máy điều hòa không khí, thấp, nhiều hơn nữa. Nhiệt độ phụ thuộc vào khả năng thích ứng của mỗi người. Thậm chí nếu bạn không đóng góp vào sức khỏe, nhiệt độ của căn phòng, có một sự khác biệt lớn so với bên ngoài. 100 ℃ mùa khô từ đó, là một môi trường nhiệt độ thấp.
  Navigation phong cách
  Điều hòa nhiệt độ, theo hướng vuông góc với hướng gió, sẽ được điều chỉnh sang trái hoặc phải. Điều hòa không khí sẽ thổi lên hầu hết các xu hướng công nghệ có ảnh hưởng đến một bên của ống dẫn không khí lạnh của các vị trí tốc độ quạt trong phòng. Bạn sẽ được thổi vào khu vực cần sự phòng (giường, tủ quần áo, bàn làm việc ...) Có một nhu cầu để điều chỉnh hướng của không khí. Sau đó bạn có thể được điều chỉnh đến mức tối ưu của nhiệt độ.
  Thường xuyên làm sạch
  Nếu bạn có nhu cầu để chạy các đơn vị tích lũy chậm mà là trong những ngày cũ của dàn nóng và bụi, nó cho phép bạn can thiệp ..., chúng ta thích bạn, phải đối mặt với thực tế của ngoại tệ chúng tôi đang làm, dạ dày lạnh cho nhà máy mà bạn có. Sự phức tạp của các nhà máy sản xuất máy phát điện hơi nước, không khí bên ngoài an toàn và sạch sẽ.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Bạn có thể nhận được điện lạnh bảo trì hàng ngày (khoảng 6 tháng / lần). Và dễ dàng, nó là một tháng đẹp / lần rác cũ. Bạn, để loại bỏ các bàn chải, có thể rửa bằng xà phòng.
  [email protected]: Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng gửi câu hỏi của bạn để e-mail cho chúng tôi. Hạnh phúc khi nhận được câu hỏi của bạn.
  Hệ thống phân phối: bầu không khí chung, máy lạnh Funiki, treo khí nén tương đối, không khí Nagakawa.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !