Đăng ký nhãn hiệu các nước ASEAN | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Đăng ký nhãn hiệu các nước ASEAN

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi hoagyenn, 2/9/16.

 1. hoagyenn

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 5/5/16
  Bài viết: 177
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Chúng tôi là doanh nghiệp Việt Nam, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. muốn xuất khẩu hàng hóa ra các nước Asean, Úc, Mỹ, chúng tôi muốn bảo hộ thương hiệu cho 4 nhóm sản phẩm tại đây?
  Vậy thủ tục thế nào?
  Luật sư trả lời:
  Liên quan đến các yêu cầu của Quý Công ty về vấn đề trên, chúng tôi trân trọng gửi đến Quý công ty bản đề xuất dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại thị trường nước ngoài như dưới đây để Quý doanh nghiệp tiện tham khảo và xem xét:
  Tư vấn thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại các nước chỉ định trước khi nộp đơn;
  · Soạn thảo tất cả các biểu mẫu liên quan Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. đến thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại nước ngoài để Quý Công ty ký;
  · Hỗ trợ Quý Công ty thực hiện các thủ tục công chứng/hợp pháp hóa lãnh sự các tài liệu nộp đơn theo qui định của từng quốc gia (nếu có);
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  · Chuẩn bị hồ sơ đăng ký và thực hiện việc đăng ký tại các quốc gia nộp đơn trực tiếp;
  · Theo dõi các Đơn đã nộp và báo cáo định kỳ cho Quý Công ty về tình trạng của Đơn (tương ứng với từng giai đoạn thẩm định Đơn theo qui định của từng quốc gia đăng ký)
  · Thông báo, tư vấn và xử lý các thiếu sót/từ chối của các cơ quan đăng ký (nếu có) trong quá trình theo đuổi đơn (thông báo muộn nhất sau 15 ngày kể từ khi nhận được thông báo liên quan từ các cơ quan đăng ký);
  · Nhận Giấy chứng nhận Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. tại các nước đăng ký trực tiếp và bàn giao cho Quý Công ty.
  · Tư vấn việc sử dụng nhãn hiệu sau khi đăng ký tại các nước đã đăng ký.
  · Cập nhật ngày hiệu lực của các GCN đăng ký nhãn hiệu vào hệ thống dữ liệucủa S&B và sẽ nhắc nhở Quý Công ty gia hạn GCN đúng thời hạn.
  1. Công việc của luật sư Sở hữu trí tuệ.
  Nếu được lựa chọn là đại diện pháp lý, thay mặt Quý Công ty tiến hành công việc đăng ký nhãn hiệu tại các nước chỉ định, công việc của chúng tôi sẽ bao gồm:
  2. Thông tin nhãn hiệu đăng ký và chi phí đăng ký
  2.1. Nhãn hiệu dự định đăng ký
  Khi doanh nghiệp có nhu cầu Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. đăng ký 01 nhãn hiệu (bao gồm cả phần hình và phần chữ) cho 04 nhóm sản phẩm/dịch vụ tại Asean, Úc và Mỹ thì thủ tục như sau:
  2.2. Phương thức đăng ký
  a) Đăng ký theo Hệ thống Madrid
  Với các nước Singapore, Philippines, Úc, Mỹ, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. Quý công ty có thể lựa chọn phương thức nộp đơn quốc tế theo Nghị định thư Madrid.
  Lợi ích của việc đăng ký theo hệ thống Madrid là Người Nộp Đơn chỉ cần nộp một đơn duy nhất để đăng ký bảo hộ nhãn hiệu của mình tại nhiều nước khác nhau, giúp tiết kiệm được chi phí cũng như rút ngắn được thời gian đăng ký (không chênh nhau nhiều so với nộp đơn trực tiếp), thủ tục đăng ký đơn giản hơn so với cách thức nộp đơn trực tiếp tại từng quốc gia chỉ định.

  Về chi phí cụ thể, Quý khách hàng nên liên hệ Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. với chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)