dạng quạt hướng trục tai voi | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

dạng quạt hướng trục tai voi

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi ctventerviet, 13/9/16.

Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.
 1. ctventerviet

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 23/8/16
  Bài viết: 0
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Như đã biết quạt hướng trục là thiết bị dùng để hút không khí hoặc khói. Số lương cánh quạt của quạt hướng trục ít và cắt không khí trực tiếp nên khi sử dụng trong môi trường không khí có chất cặn bẩn sẽ gây ra hiện tượng nhanh ăn mòn cánh quạt việc cánh quạt tiếp xúc và ma sát với bụi và không khí.
  Mô tơ của quạt hướng trục đặt phía ngoài truyền động bằng dây cua roa, nếu như giữa phần tiếp xúc giữa dây cua roa và Puli mà có bụi với kích thước dày sẻ làm hỏng dây cua roa. Với mô tơ quạt đặt trên trục phía trong thì khi có bụi bám vào cuộn dây đồng hoặc bạc đạn cũng làm cho mô tơ nhanh bị nóng và chạy không bền làm giảm hiệu suất tải.
  [​IMG]
  Với đặc tính của quạt hướng trục là đạt lượng lớn, cột áp thấp, rất phù hợp cho hút hoặc đẩy không khí trong đường ống với khoảng cách ngắn, loại quạt này được rất nhiều cơ sở tin dùng.
  Quạt có thể lắp đặt cho hệ thống điều hòa không khí trong nhà máy dệt, trong thiết bị hút lọc bụi sơn cho ngành chế biến và sản xuất gỗ.
  Ngoài ra cũng có thể lắp quạt hướng trục sử dụng trong các hệ thống thông gió trong tầng hầm của các cao ốc, hệ thống tạo không khí dương trong các buồng cầu thang của các cao ốc trong trường hợp cứu hỏa.
  [​IMG]
  Với quạt hướng trục, người ta sản xuất ra rất nhiều loại với mẫu mã kiểu dáng và hình dạng khác nhau nhằm phục vụ các công trình, các môi trường nhất định. Thường gặp những dạng quạt như hướng trục tai voi, hướng trục ống, hướng trục ốp tường.
  Với quạt hướng trục tai voi:
  Các bộ phân chủ yếu của quạt thông gió công nghiệp được sản xuất từ nguyên liệu thép tấm cao cấp. có loại được thiết kế đặc biệt, phía ngoài có có gắn thêm cửa lá giúp che mưa và chắn gió tốt. Cấu trúc sản xuất tiện dụng và dễ dàng đóng mở. Động cơ của quạt được thiết kế dây đồng nguyên chất, kết hợp với quạt hướng trục, tạo hiệu suất cao và bền bỉ, độ ồn thấp, hiệu quả cao, lưu lượng gió lớn, dễ bảo trì bảo dưỡng, lắp đặt, sử dụng chủ yếu trong nhà kho, xưởng. Ứng dụng chủ yếu của quạt là điều tiết, trao đổi không khí trong các tòa nhà, công trình kiến trúc, nhà xưởng công ty, nhà kho v.v.
  Những khi bảo dưỡng hoặc sửa chữa có thể lắp đặt dễ dàng, có thể lắp trực tiếp lên tường, sử dụng rộng rải để thông gió, trao đổi khí trong công ty xí nghiệp, nơi làm viêc, trung tâm mua sắm, khu vui chơi, phòng làm việc và nhà ở v.v
  Với quạt hướng trục hình ống:
  Thường gắn thêm ống gió để hút được nhiều vị trí trong nhà xưởng, dùng để thông gió nhà xưởng. Trong công nghiệp quạt dùng làm quạt hút khói hệ thống chữa cháy tòa nhà, chụi được nhiệt độ lớn khoảng 280 oC trong 30 phút, với cột áp cao và lưu lượng gió lớn. Thường có 2 cấp tốc độ (motor 2 cực 2900 v/p và 4 cực 1450 v/p), thông thường nó là hệ thống thông gió chạy với tốc độ thấp 1450 v/p. Khi có sự cố hỏa hoạn thì ta điều khiển nó tăng tốc độ lên để hút khói ra khỏi xưởng.
  [​IMG]
  Và dạng quạt hướng trục ốp tường:
  Dạng quạt này có thể kết hợp máy làm mát hơi nước để làm mát xưởng. Vị trí lắp đặt chủ yếu là giữa thành nhà xưởng với bên ngoài xưởng, không gắn thêm ống gió. Dạng quạt này có đặc tính: lưu lượng gió cao từ: 2.500 – 80.000 m3/giờ, kiểu dáng đẹp, an toàn khi sử dụng.
  CÔNG TY CỔ PHẨN ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI MINH TOÀN CSC
  NHÀ MÁY SẢN XUẤT: ĐƯỜNG 23B, KCN BẮC THĂNG LONG – NỘI BÀI – ĐÔNG ANH – HÀ NỘI
  Email: [email protected] * Website: www.minhtoancsc.vn * ĐT: 04 3958 5039 * Mobile: 0967 685 969
  CHI NHÁNH PHẠM VĂN ĐỒNG
  Số 115A Phạm Văn Đồng - Xuân Đỉnh - Bắc Từ Liêm– Hà Nội
  Điện thoại: 04 3750 9026 - Hotline 0989 327 155
  PHÒNG TƯ VẤN BẢO HÀNH
  Văn phòng đội Nam Hồng - Đông Anh - HN
  Điện thoại: 04 5958 0436 - Fax: 04 3958 5039
  CHI NHÁNH KCN QUANG MINH
  Số 27 - TT Quang Minh - Mê Linh - Hà Nội
  Điện thoại: 04 3520 2246 - Fax: 04 3586 0037
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !