Đánh giá các sự cố hư hỏng thường gặp ở máy thổi khí con sò | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Đánh giá các sự cố hư hỏng thường gặp ở máy thổi khí con sò

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi nhvan226, 8/7/21.

 1. nhvan226

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 14/12/15
  Bài viết: 361
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Trong giai đoạn vận hành chạy máy thổi khí, máy thổi khí ở một khoảng thời gian dài thì rủi ro mọi người có khả năng gặp phải như máy thổi khí không quay, rò rỉ dầu, sinh nhiệt khi vận hành, tạo thành một số hỏng hóc nặng nề và thỉnh thoảng mọi người cũng cảm thấy phiền bởi tiếng ồn, rung mạnh của máy thổi khí.
  Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng
  Máy thổi khí có nhiều xuất xứ của nhiều hãng khác nhau, tuy nhiên được ưa chuộng về chất lượng nhất có thể nhắc đến đó là Taiko - Thương hiệu Nhật, máy thổi khí Heywel và máy thổi khí Longtech Đài Loan, ngoài ra còn có loại máy thổi khí con sò Dargang, … là một trong những thương hiệu được chú ý cũng như đánh giá cao nhất từ các nhà thầu công trình.
  Với chuyên mục hôm nay doanh nghiệp Vimex chia sẻ với mọi người những Mẹo khắc phục một vài rủi ro trên mà không cần phải tốn nhiều thời giờ và công sức.
  Máy thổi khí là gì?
  Là loại thổi khí có công suất nhỏ nên thường đc dùng cho một số yêu cầu cột áp và lưu lượng vừa hoặc nhỏ. khi đưa vào hoạt động thổi khí oxi đc đặt trên cạn, sục khí, cấp khí cho những hạng mục khác nhau. Vì thể thổi khí là loại máy chuyên phục vụ cho lĩnh vực công nghiêp nặng và nuôi thủy sản ứng dụng nổi trội nhất và đc áp dụng nhiều nhất chính là nuôi tôm và Bên cạnh đó còn có sử dụng cho hồ cá.
  [​IMG]
  những hư hỏng thường gặp ở máy thổi khí con sò
  ko riêng gì máy thổi khí con sò- sục oxi trong công đoạn vận hành thì ít nhiều sẽ gặp các trục trặc hư hỏng ở đâu đấy . Trong suốt thời gian dùng sử dụng nếu chúng ta không bảo trì, bảo dưỡng thì chức năng hư hỏng càng cao. điều này khiến cho máy giảm tuổi thọ và gây ra thiệt hại chi người dùng . Đối với máy thổi khí con sò chúng ta có thể gặp một số thắc mắc phổ thông như
  Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., mời bạn theo click vào bài viết.
  Khởi động máy thổi khí con sò không quay
  Đây là sự cố khá rộng rãi đối với máy thổi khí con sò, sục khí oxi. khi máy ko quay nó sẽ ko khiến việc và không làm ra được lượng khí để cấp cho ao hồ, về nước, hệ thống xử lý, nuôi cấy vi sinh
  Sự cố này có khả năng do bộ phận quay của máy vướng vật thể lạ và kẹt, một số bộ phận vận động bằng cơ khí bị rỉ sét, có thể do dây đai bị trùng hoặc động cơ ko hoạt động.Để khắc phục sự cố này chúng ta sẽ tùy vào từng tình huống mà giải quyết. nếu roto máy thổi khí con sò oxi bị kẹt thì các bạn cần tiến hành vệ sinh và làm sạch. Căn chỉnh lại dây đai cho căng hoặc nếu như dây quá nhão cần đổi mới . tình huống do động cơ không hoạt động thì nên kiểm tra thử lại động cơ, nguồn cấp điện.
  Thiếu lượng nước khí
  Một trong một vài sự cố khác cũng hay gặp đối với máy thổi khí con sò là thiếu lượng nước khí, nếu như gặp sự cố này máy hoạt động không cam kết , không cấp đủ oxi theo yêu cầu.
  Máy thổi khí con sò rung và ồn
  Hầu như chúng tạo thành tiếng ồn nằm trong ngưỡng cho phép vì đây cũng là tiêu chí trọng yếu đối với NSX .
  Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  nếu quý khách hàng có mong ước bằng máy thổi khí xin vui lòng liên hệ với chúng tôi vimex 0989775196
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)