Đánh giá sơ bộ về Xiaomi Redmi Note 3 | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Đánh giá sơ bộ về Xiaomi Redmi Note 3

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi phukien365.vn, 26/12/15.

 1. phukien365.vn

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 28/10/15
  Bài viết: 96
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Tại thời điểm này các chú Redmi 3 giống như bất kỳ điện thoại Android Anh khác, nhưng chúng tôi đã tìm thấy những ứng dụng thường xuyên mà Google Play báo cáo là không tương thích, ví dụ AnTuTu 3DBench. Những ứng dụng này có thể được sideloaded - tất cả bạn cần là các tập tin APK. Bạn có thể thực hiện tìm kiếm Google và tải về các từ các trang web khác lưu trữ chúng, hoặc cài đặt APK Downloader phần mở rộng Chrome và tải chúng về từ Google Play cho mình.

  Tất nhiên nó có thể sử dụng các ứng dụng cài đặt sẵn trên Note Xiaomi Redmi 3 và sử dụng điện thoại với một Mi- thay cho tài khoản Google, nhưng chúng tôi đã tìm thấy ngôn ngữ là một rào cản ở đây. Các ứng dụng được cài đặt sẵn cũng nuốt chửng một số tiền hợp lý của lưu trữ, và chúng tôi đã chỉ dưới 10GB 16GB của điện thoại miễn phí một khi chúng ta đã cài đặt Google của chúng tôi và các ứng dụng benchmark.
  [​IMG]

  Sau khi đã thiết lập nó như chúng tôi thấy phù hợp, chúng tôi thấy MIUI 7 có một số điểm nổi bật - nhiều trong số đó chúng tôi đã đề cập ở trên, chẳng hạn như các chủ đề tùy chỉnh, văn bản, thông báo LED và chế độ một tay. Ngoài ra còn có một số chỉnh đẹp như bộ lọc thời gian thực trong ứng dụng Camera, và bạn có thể chuyển đổi giữa các chế độ cân bằng và hiệu suất phụ thuộc vào cách bạn muốn sử dụng các chú giải 3.

  Điểm chung với iOS không có khay ứng dụng, vì vậy tất cả mọi thứ được đặt trên màn hình chủ. Bạn có thể nhóm các ứng dụng vào các thư mục bằng cách kéo và thả chúng trên đầu trang của mỗi khác.

  Thanh thông báo kéo xuống cũng đã được tinh chỉnh. Khi bạn kéo xuống từ phía trên cùng của màn hình đầu tiên bạn sẽ thấy các thông báo, và phải swipe từ cánh phải để truy cập các cài đặt nhanh chóng (làm cho chúng nhẹ ít 'nhanh chóng') và một shortcut vào menu Settings.

  Các Xiaomi hỗ trợ hiệu suất và chế độ hoạt động cân bằng; chúng ta chạy nó trong chế độ hiệu suất vì lợi ích của các tiêu chuẩn của chúng tôi, mặc dù cân bằng sẽ cung cấp thời gian chạy lâu hơn. Mặc dù vậy, chúng tôi đã nhận một hai ngày sử dụng ra khỏi Note 3 trong chế độ Performance.

  Kết quả thực hiện nhất ấn tượng của Xiaomi trong các tiêu chuẩn của chúng tôi đến Geekbench 3.0, được sử dụng để đo lường hiệu suất xử lý tổng thể. Các chú giải 3 của điểm số 4597 điểm trong thành phần đa lõi đã bị đánh đập chỉ bởi Note Samsung Galaxy 5 và Samsung Galaxy S6 cạnh.

  Trong AnTuTu, mà còn được sử dụng để đo lường hiệu suất tổng thể, các chú giải 3 của 46.924 điểm xếp hạng thấp so với cao cấp điện thoại thông minh Android khác, nhưng dù sao rất ấn tượng đối với một chiếc điện thoại ở mức giá này.

  Điều đó cũng đúng của phép đo SunSpider của 907ms (kiểm tra trong Chrome) - không phải là tốt nhất chúng tôi đã nhìn thấy nhưng rực rỡ cho một ngân quỹ của Android.

  Trong GFXBench 3, được sử dụng để thử nghiệm đồ họa, Xiaomi bắt đầu cho thấy nó đã không được khá trong lớp giống như flagships nhưng, một lần nữa, điểm số của các 22fps trong T-Rex và 8fps ở Manhattan rất tốt cho tiền.

  Bạn có thể so sánh hiệu suất Lưu ý Xiaomi Redmi 3 tới tất cả các điện thoại gần đây chúng tôi đã được thử nghiệm trong bài viết của chúng tôi: điện thoại nhanh nhất 2015/2016 là gì?

  Phụ kiện xiaomi redmi note 3 sang trọng,đẹp mắt : bao da xiaomi redmi note 3 và ốp lưng xiaomi redmi note
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)