Đánh giá tổng thể thước cặp và panme Mitutoyo giá rẻ | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Đánh giá tổng thể thước cặp và panme Mitutoyo giá rẻ

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi andy94, 22/6/16.

 1. andy94

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/2/16
  Bài viết: 7
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Ngày ngay việc sử dụng thiết bị đo lường trở thành dụng cụ sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp hiện nay. Khi nói đến dụng cụ đo lường thì các sản phẩm của hãng thiết bị đo nổi tiếng Mitutoyo được nhiều người biết đến như : thước cặp , panme, đồng hồ so, thước đo cao,…Nhưng thước cặp và panme là hai sản phẩm được sử dụng nhiều hiện nay. Vậy cùng là thiết bị đo lường thì hai sản phẩm này có những đặc điểm và cách sử dụng khác nhau hay giống nhau, bài viết này sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về công dụng cũng như cách ứng dụng đo lường của hai thiết bị nay trong ngành công nghiệp.

  [​IMG]

  -Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. với thiết kế gọn nhẹ dễ sử dụng. Ứng dụng đo đa năng: đo đường kính ngoài , đường kính trong, độ sâu và độ dài của vật. Thước cặp tùy vào kích thước sẽ có nhiều loại khác nhau cũng như tính năng cũng sẽ có các loại thước cặp như : thước cặp cơ, thước cặp điện tử, thước cặp đồng hồ. Tùy vào mỗi loại mà cách sử dụng và đọc thông số đo khác nhau: thước cặp cơ kết quả đo sẽ hiện thị trên thanh vạch đo của thước, thước cặp điện tử tiện lợi hơn vì kết quả được hiện thị trên màn hình kỹ thuật số, thước cặp đồng hồ kết quả đo hiện thị trên màn hình đồng hồ
  -Cấu tạo của thước: Con trượt dùng để di chuyển đến khi chạm vào vật thể đo và kẹp chặt vật thể ,Mỏ đo ngoài là hàm trước của thước,Mặt đo là khoảng không để đặt vật thể đo ,Mỏ đo rãnh là phần mũi nhọn của hàm đo ,Mỏ đo trong dùng để đo đường kính bên trong của vật ,Vít giữ dùng để cố định vật thể đo ,Thanh đo độ sâu dùng để đo độ sâu của vật thể.
  -Thược cặp Mitutoyo ứng dụng đo đa năng nên có tính linh hoạt trong các thiết bị đo. Thiết kế gọn nhẹ dễ sử dụng, đối với việc đo lường không cần độ chính xác thì thước cặp là sản phẩm được ưu tiên chọn lựa. Do độ chia của thước lớn hơn panme nên đối với những sản phẩm đo kích thước nhỏ sẽ có thông số sẽ không có độ chính xác cao và khi đo sẽ bị tác dụng lực của con người làm cho giá trị đo bị sai lệch( ép lực mạnh)

  -Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. là thiết bị dùng để đo các vật thể có kích thước đo nhỏ. Tùy vào công dụng của panma mà có các loại panme khác nhau: panme đo trong , panme đo ngoài, panme đo chiều sâu… Và mỗi loại đều có dạng panme điện tử hoặc panme cơ. Tùy vào nhu cầu sử dụng của người dùng cần kết quả đo nhanh thì sử dụng panme điện tử vì kết quả đo sẽ được hiện thị ngày trên màn hình LCD của thước.
  -Cấu tạo của Panme : Đầu đo tĩnh (anvil) , Đầu đo di động (spindle), Vít hãm/ chốt khóa (lock), Thước chính (sleeve), Thước phụ (thimble), Núm vặn/ tay xoay (ratchet knob), Khung (frame)
  -Panme Mitutoyo được thiết kế nhỏ gọn nên thuận tiện cho việc di chuyển sản phẩm. Sản phẩm có độ chia nhỏ nên kết quả đo sẽ cho kết quả sai số nhỏ hơn so với thước cặp. Do panme không có tính linh động mỗi sản phẩm chỉ ứng dụng cho khả năng đó nên gây giảm khả năng sử dụng trong công việc.
  Qua bài viết này chúng ta đã biết được ứng dụng của panme mitutoyo và thước cặp miutoyo trong việc đo lường. Vậy mọi người đã biết được mình nên sử dụng sản phẩm nào là phù hợp với nhu cầu công việc của mình. Khi đã biết mình nên sử dụng sản phẩm nào vậy giờ làm sao để sở hữu các sản phẩm chính hãng Mitutoyo , hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty thương mại kỹ thuật Phương Viên hiện là đại lý chính thức của Mitutoyo tại Việt Nam, các sản phẩm tại Phương Viên là hàng chính hãng được nhập khẩu từ Nhật Bản với mức giá cạnh tranh và giao hàng trên toàn quốc. Hoặc để biết thêm chi tiết về sản phẩm truy cập website: phuongvien.com.vn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)