Đặt tượng rùa hóa giải sát khí cho ban công, sân thượng | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Đặt tượng rùa hóa giải sát khí cho ban công, sân thượng

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi vinhtran912, 27/6/16.

 1. vinhtran912

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 28/3/16
  Bài viết: 67
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  bây giờ, lúc đô thị phát triển “tấc đất tấc vàng” thì sân thượng, ban công sẽ là ko gian vườn thiên nhiên xanh mát trong khuôn viên ngôi gia đình. Việc bố trí sân thượng, ban công đôi lúc k thoát ra các “điều kỵ” trong phong thủy gia đình ở. bởi thế, có thể dùng tượng rùa để “hóa giải” các yếu điểm đó.
  dùng tượng rùa hóa giải sát khí cho ban công, sân thượng

  Với người Việt, hình tượng con rùa có ý nghĩa cực kỳ cần thiết. Rùa tượng trưng cho trời – đất, âm – dương, cho kiến thức, cho sức mạnh, sự trường tồn. đương nhiên, rùa cũng được sử dụng để hóa giải các ảnh hưởng xấu của ngôi gia đình.

  Sân thượng, ban công phạm thiên trảm sát

  lúc sân thượng gia đình bạn nằm lọt giữa hai tòa gia đình cao tầng có nghĩa là đã phạm vào thế thiên trảm sát, tức giống như bị đao trời chặt thành 2 phần Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.[/b]. Chủ nhân của ngôi nhà sẽ dễ bị bệnh về đường huyết hoặc nạn máu đổ. Để hóa giải ảnh hưởng xấu,hãy đặt đôi rùa đồng trên sân thượng.

  Sân thượng, ban công vuông góc với đường phố

  Nếu bạn đứng từ trên sân thượng nhìn xuống, thấy trước mặt có một đoạn đường đâm thẳng vào ngôi nhà, điều này có ý rằng, gia chủ sẽ bị phá tài. Còn đường càng liên tục thì tác động càng xấu. Nếu là đường cao tốc, ngoài việc đặt đôi rùa đồng trên sân thượng ra còn cần cần treo một chiếc gương lồi phong thủy.

  Sân thượng, ban công bị góc nhọn chiếu xung

  những góc nhọn này còn được gọi là “mũi tên độc” do chúng mang sát khí. ấy có khả năng là góc nhọn của ngôi nhà hàng xóm hay những cấu trúc vật chất khác chiếu vào sân thượng hay ban công nhà bạn Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.. Góc càng nhọn thì càng xung, càng gần thì càng hiểm. Để hóa giải, bạn hãy đặt rùa đồng ở các nơi nói trên.
  [​IMG]  Sân thượng, ban công bị vật có kiến trúc hình răng cưa chiếu

  ngày nay, một số tòa gia đình mang phong cách châu Âu có thiết kế kiểu cửa sổ lồi nhằm tăng k gian, ánh sáng và thông gió cho ngôi nhà. hình dáng này tạo cho bức tường ngoài ngôi gia đình có hình góc nhọn giống như hình răng cưa. Nếu sân thượng, ban công bị các góc nhọn này chiếu thẳng vào thì nên dùng rùa đồng để hóa giải.

  Sân thượng, ban công bị đường cung chiếu

  Nếu từ trên nhìn xuống nhìn thấy đoạn đường trước mặt quanh co uốn khúc mà đường cong lại hướng thẳng vào sân thượng thì có nghĩa sân thượng đã bị đường cung chiếu. khi đấy, cần dùng rùa đồng hóa giải.

  Sân thượng, ban công gặp hình sát thuộc Hỏa

  Nếu sân thượng gặp hình sát thuộc Hỏa, thí dụ các kiến trúc thuộc hành Hỏa như: ống khói cao, các tòa gia đình cao tầng màu hồng và kho dầu… thì luôn dùng đôi rùa đá (không luôn rùa đồng) để hóa giải.

  Trong trường hợp các loại kiến trúc bất lợi trên nằm ở phương Nam (nơi Hỏa vượng) Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. thì càng như thêm dầu vào lửa, càng hung. Để hóa giải, cần dùng một bình nước sạch đặt vào giữa biểu tượng 2 con rùa.

  Để linh vật này đạt thành công cao về mặt kỹ thuật phong thủy , bạn nên chọn ngày có sao Thiên Đức, Nguyệt Đức để đặt rùa đầu rồng và luôn lau chùi cho rùa được sạch sẽ.

  hơn thế nữa, trong phong thủy, bài trí tượng rùa đúng cách giúp gia chủ có sức khỏe, lôi kéo tiền của, công danh và sự nghiệp tiến triển.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)