Đầu dương vật nổi mụn màu trắng là bệnh gì | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Đầu dương vật nổi mụn màu trắng là bệnh gì

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi khanhcool, 4/6/16.

 1. khanhcool

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 29/4/16
  Bài viết: 92
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Phân biệt mụn căn bệnh hoặc cậu nhỏ vòng cổ ngọc trai
  Vòng cổ ngọc cậu nhỏ
  Của "ngọc trai vòng cổ dương vật" có thể biết khá "kinh tởm", sẽ tưởng tượng ra mụn cóc, tuy nhiên trong thực tại chỉ có khả năng những mụn cóc, kiên cố ko thúc đẩy tới vi rút HPV dẫn đến mụn cóc sinh dục, ung thư cổ tử cung, ung thư cậu nhỏ.


  Tìm hiểu thêm:
  Trân vòng cổ trong qui đầu cậu bé và vòng cổ ngọc trai là một bệnh hay thấy ở con trai, các bệnh không có dẫn đến tới sức khỏe của đàn ông nhưng e ngại tới các nạn nhân con trai trẻ tuổi. Trân da vòng cổ cậu bé nhọt là rất nhỏ đến một mái vòm nhỏ, sự lộ diện duy nhất ở đầu cậu nhỏ hoặc rãnh vành của qui đầu. sẽ nhật, ngọc trai này hạt xếp đặt trong 1 chu vi của thứ tự của 1 và Nam dạng hàng, và đặc biệt là đối với người bệnh. thông thường mà đây là một căn bệnh lây nhiễm qua đường dục tình.
  Trân dương vật lành tính biến thể ko có khả năng khuynh hướng ác tính. Chúng tôi ko thu thập hay trải ra thông qua đường tình dục. thường thấy ở hầu hết giới ko cắt bao quy đầu; . bên ngoài ra, cơ chế tại sao phát triển được ko xác định với thú vị, sau thời gian cắt bao quy đầu, các thương tổn đi xa cũng có.

  [​IMG]
  phần trăm các bệnh tại Hoa Kỳ là 8-48%. 1 số báo cáo cho thấy phần trăm tăng trong cắt bao quy đầu đáng mầy râu không cắt so cho (22% so tới 12%, tương ứng). có một báo cáo với thấy bệnh nhân da đen mới bị rộng rãi hơn nạn nhân da trong trắng con nạn nhân, đã cắt bao quy đầu (21% từ 7%, tương ứng) và không có cắt bao quy đầu (44% so đến 33%, tương ứng).
  Lâm sàng
  số đông người mắc bệnh đi khám tại các thầy thuốc da liễu, bởi vì họ nghĩ rằng đây là thông qua đường dục tình, hạ cam và mụn cóc sinh dục
  đánh giá trong số nốt sần nhỏ xếp hạng trước tiên quy định chu vi vành, và qui đầu rãnh, hầu hết hàng, sữa màu, mịn, gai, và chấm nhỏ. thiếu gặp hơn, tổn thương lan tới dương vật. Họ bị thương ko có khả năng dấu hiệu, có thể diễn ra trong suốt thế cuộc, tuy nhiên to lớn hơn kém hơn.
  duyên do của chiếc vòng cổ cậu nhỏ ngọc trai
  cơ bản không có phát hiện, thế nhưng hay gặp ở các đối tượng ko cắt bao quy đầu là 22% so cho 12% cắt bao quy đầu. trong dĩ vãng, người bị bệnh ta tin rằng các thiệt hại dẫn tới bởi sự tích trữ của smegma này bên cạnh . qui đầu, tuy nhiên điều này là không đúng
  kiểm tra

  [​IMG]
  ko có khả năng xét nghiệm trong phòng thí nghiệm cụ thể để chẩn đoán căn bệnh. ngoại giả, nếu như phát hiện có thể dẫn tới sinh thiết thương tổn.
  Sinh thiết: huyết mạch mỏng được mua thấy trong lớp hạ suy bì, các nguyên bào sợi nâng cao sinh. các nguyên bào sợi và hầu hết sao lõi. cấu trúc của mô sợi xung quanh rất nhiều.
  Ngọc chữa trị như thế nào dương vật
  Vì ko có khả năng triệu chứng lành tính hoặc không nên trị bệnh đặc biệt. bên ngoài ra, bản thân người mắc bệnh cũng phải điều trị vì khá lo lắng. đốt bằng laser CO2, cào bằng curet, hay cắt cụt . tiến bộ mới trong khoa học laser với chúng ta cắt bỏ phương thức thành công hơn.
  Cắt lạnh ko có thể kết quả rõ ràng.
  bởi podophyllin tại chỗ là ko có khả năng hiệu quả.
  phòng ngừa hoặc giáo dục
  có khả năng được hủy bằng phương pháp cắt bao quy đầu. Giáo dục bản thân người bệnh thỉnh thoảng tổn thương lành tính mà ko buộc phải điều trị.
  Mụn bệnh lý Phân biệt và cậu nhỏ vòng cổ ngọc trai
  căn bệnh mụn cóc sinh dục (mụn cóc sinh dục, acuminata condylomata) được chuyển 1 căn bệnh lây lan thông qua đường tình dục phổ quát. căn bệnh dẫn đến bởi HPV (Human papilloma virus) dẫn đến, thường xảy ra trong dục tình tuổi hoạt động 20-40 tuổi tìm thấy ở đàn ông hơn phụ nữ.
  có thể bạn muốn xem: Đốt laser Bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền
  số triệu chứng của mụn cóc sinh dục chính yếu được đặc thù lằn roi (một vài và Nam lằn roi) ở niêm mạc, sinh dục, niêm mạc mồm hoặc hậu sĩ chuyên khoa da của cậu nhỏ. những đặc tính của bề mặt thô ráp này là thô, mềm, không đau, dễ chạm vào chảy máu, da trên bề mặt mỏng, ẩm ướt, kích tấc từ 1mm với hàng trăm mm. chữa trị mụn cóc có khả năng là thuốc mỡ, đốt điện, laser và phẫu thuật, tùy thuộc vào đặc điểm của thương tổn có khả năng lằn roi.
  con trai tuổi từ 20-30 năm chủ yếu xuất hiện trong những đường rãnh trước tiên chia sẻ nhiều hạt đồng nhất nhỏ, xếp đặt trong 2 hay 3 hàng chạy bên cạnh số quy tắc rãnh đầu, ko gây ra dấu hiệu. Họ được gọi là "ngọc trai vòng cổ dương vật". Chúng hoàn toàn vô hại, ko phải chữa bệnh. Giữ vệ sinh rẻ, thường xuyên rửa nhiều qui đầu có thể giúp chúng kịp thời đi lặn.
  số "ngọc trai vòng cổ dương vật" thường nhận ra vô cùng "kinh tởm", sẽ mường tượng ra mụn cóc, bất kể trong thực tế chỉ có khả năng các mụn cóc, vững chắc không có liên quan tới vi rút HPV dẫn đến mụn cóc sinh dục , ung thư cổ tử cung, ung thư cậu nhỏ.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !