Dấu hiệu để có thể biết mang bầu bé trai | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Dấu hiệu để có thể biết mang bầu bé trai

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi coolboy123, 8/9/16.

 1. coolboy123

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 3/2/16
  Bài viết: 83
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  Nơi ở: Hồ Chí Minh
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Trong các tháng đầu mang thai, các mẹ bầu luôn lo lắng, hồi hợp, theo dõi những thay đổi trên cơ thể, sức khỏe để suy đoán xem thai nhi là bé trai hoặc gái, sợ bé gái thì phải tìm tới bệnh viện phá thai vì rất nhiều gia đình còn có hủ tục cần sinh Con trai. chuyện này khá cần thiết đối với rất nhiều gia đình từ xưa tới nay.
  đường lông ở bụng
  nếu như con đường lông chạy thẳng 1 mạch từ bụng qua rốn thì sẽ sinh Đàn ông. Còn nếu như chạy đến rốn mà nó lệch ko thẳng hàng nữa thì sẽ sinh phụ nữ đó các mẹ ạ. con đường lông rốn này thì lúc mang bầu ai cũng có nhé. b.sĩ cũng bảo nếu như con đường thẳng trên bụng mà thẳng cũng như đậm sẽ là con giai 100%. Còn ngược lại, nếu như đường này cong mà nhạt, nhỏ thì sẽ là phụ nữ.
  Da mặt xấu “thảm hại”
  Trong giai đoạn có thai Đàn ông da mặt mẹ bầu không còn có căng mịn cũng như sáng bóng như thời còn son rỗi nữa. nếu như da mặt bạn trở bắt buộc xấu xí với mụn nổi thật khá nhiều, mũi to, gần như không biết đến vẻ đẹp xưa kia của bạn nữa, thì rất có thể em bé trong bụng bạn đang là một bé trai đấy.
  Thèm đồ chua
  nếu như mẹ nào thèm đồ chua thì có khả năng đang mang bầu bé trai. Còn thèm đồ ngọt thì đang mang bầu bé gái xinh đẹp. dấu hiệu này cũng chưa được khoa học chứng minh đâu nhé. Chỉ là những cụ truyền lại vậy thôi.
  Tay khô
  Trong rất trình có thai, hãy để ý tới đôi bàn tay thân yêu của mình các mẹ nhé. nếu như thấy tay khô, khá có khả năng bạn đang mang trong mình một vùng kín đấy.
  Ốm nghén.
  Ốm nghén là một biểu hiện bình thường của thai kỳ, nhưng nếu bạn ốm nghén nghiêm trọng vào buổi sáng và các biểu hiện ốm nghén này lại kéo dài toàn bộ thời kỳ mang thai của bạn, đặt bạn vào nguy cơ không nhận được đủ chất dinh dưỡng hàng ngày thì bạn có khả năng đang mang bầu một bé gái. Ngược lại nếu như dấu hiệu ốm nghén ngắn hơn và bạn không bị ốm nghén nghiêm trọng vào mỗi sáng thì có thể bạn mang bầu một bé trai.
  tăng cân ở đâu
  một số mẹ nâng cao cân ở phần nào của cơ thể cũng là kiến thức quý giá cung cấp cho chúng ta một cái nhìn sâu sắc vào giới tính của bé! nếu những mẹ béo lên ở phía trước cơ thể khá nhiều hơn phía sau thì có nghĩa bạn đang mang bầu một của quý, còn nếu như bạn béo lên ở phần mông cũng như hông thì tất nhiên đấy là một bé gái rồi.
  [​IMG]
  Bụng bầu thấp.
  lúc mẹ bầu “vác” một chiếc bụng to và hơi chèn ngang ở phần dưới bụng thì có thể hi vọng là bé trai đấy. Đây là một trong các biểu hiện được rất nhiều người cho rằng bạn mang thai bé trai. tuy nhiên, trên thực tế thì chưa có một bằng chứng khoa học nào chứng minh tại sao bé trai lại nằm ở bụng dưới của mẹ. Dù vậy, bạn vẫn có thể sử dụng kinh nghiệm này kèm với các biểu hiện mang bầu bé trai khác nữa nhé.
  Ẳn tỏi
  Điều này nghe có vẻ lạ đúng không một số mẹ, nhưng lại cực kỳ thú vị đấy nhé. nếu mùi tỏi có trong mồ hôi của các mẹ thì đó là một cơ quan sinh dục.
  Nước tiểu có màu vàng sáng.
  dấu hiệu này đễ nhận biết khi một số mẹ đi tiểu cũng như đề ý một chút về màu nước tiểu hơi khác thường có màu vàng hơi sáng thì có khả năng là bé trai. nếu như bạn để ý 1 chút nước tiểu của mình bạn sẽ nhận thấy có sự khác biệt. nếu như nước tiểu của bạn có màu vàng sáng thì khả năng rất cao bạn đang mang cầu 1 thằng cu đó nghe. Ngược lại nếu như nươc tiểu của bạn màu đục thì có nghĩa là bạn đang mang bầu 1 nàng công chúa xinh đẹp. nhưng lưu ý nếu nước tiểu của bạn đậm màu thì có nghĩa là bạn đang bị thiếu nước và bắt buộc bổ xung nước ngay cứ không phải là biểu hiện phát hiện có thai Con trai hoặc phụ nữ.
  Tuổi mẹ lúc mang thai.
  nếu như tinh ý tính toán số tuổi cũng như chu kì có thai của người mẹ thì những mẹ cũng có thể ngầm đón được giới tính đứa bé trong bụng đó. Theo như kinh nghiệm của một số cụ thì việc quyết định giới tính của thai nhi bằng cách coi độ tuổi của mẹ khi thụ thai và năm thụ thai.Nếu cả 2 đều chẵn hay đều lẻ thì là phụ nữ. Còn 1 chắn 1 lẻ thì là Người đàn ông.
  size bộ ngực
  nếu ngực nên của bạn phát triển to hơn ngực trái thì có nghĩa là bạn đang mang bầu Con trai. tuy vậy thường thì hầu hết các bà mẹ mang bầu đều có bộ ngực lệch nhau cũng như đa số ngực cần to lên ngực trái buộc phải các mẹ chỉ nên xem xét nhé.
  Nhịp tim của những mẹ
  Đây cũng là nhân tố quyết định coi tỉ lệ phần trăm mang thai bé trai cao hoặc thấp đó
  – Nhịp tim của bạn > 140 / phút thì bạn mang thai phụ nữ
  – Nhịp tim của bạn < 140 / phút thì bạn có thai Con trai
  dùng nhẫn cưới xác định
  Theo kinh nghiệm của ông cha, sử dụng dây buộc chiếc nhẫn cưới vào và giơ ra trước bụng bầu. nếu như chiếc nhẫn cưới chuyển động xoay tròn thì bạn đang mang bầu bé trai. Còn nó vận động như quả lắc thì bạn đang mang bầu bé gái. nhưng, lúc một số cơ siêu nhỏ động đậy và bản thân bạn không thể khiến chiếc nhẫn đi lại theo một hướng đặc biệt được thì cũng không thể phụ thuộc vào điều này để xác định giới tính của bé đâu nhé.Vẫn còn Không ít phương pháp để xác định giới tính của thai nhi. mặc dù vậy tất cả chỉ đều là dự đoán theo kinh nghiệm của người xưa.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !