Dấu hiệu nhận biết tướng người nữ giới lụy tình | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Dấu hiệu nhận biết tướng người nữ giới lụy tình

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hanewteco, 10/10/16.

 1. hanewteco

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 7/5/16
  Bài viết: 165
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Trong cuộc đời mỗi con người có lẽ ai cũng đã từng đi qua một vài cuộc tình nào đó, và có nhẽ cuộc tình nào đi qua cũng đều để lại nhiều cảm xúc trong tim bạn. Song tình yêu vốn ko phải giống như sự nghiệp, chẳng phải ai cố gắng nỗ lực hết mình là có thể thành công được, bởi tình yêu là sự cảm nhận giữa hai người trong cuộc, các cái đã bỏ ra và những gì nhận lại chẳng thể so sánh cho tương xứng công bằng được với nhau.
  Xem thêm: mắt trái giật
  Đừng bỏ qua: bói hắt xì
  Nhìn trong khoảng góc độ nhân tướng học, đàn bà có 5 đặc điểm khuôn mặt dưới đây thường khổ vì tình:
  1. Da trót lọt nhưng mỏng
  Chị em phụ nữ ai cũng mong muốn mình có da mặt mình trơn tuột và trắng, nhưng thực tại, nhìn từ góc độ tướng số học, những người có da mặt suôn sẻ mỏng thường rất tinh tế, và có đời sống tình cảm phong phú.
  Kiểu phụ nữ như vậy thường rất dễ rung động, một khi đã vướng vào chuyện tình cảm thì sẽ yêu 1 cách “điên cuồng”, yêu 1 phương pháp toàn tâm toàn ý, không 1 chút tính liệu nào, nhiều lúc lại phải nhận lại các đau thương.
  2. Hai mắt to nhỏ không đều
  ví như bạn chịu khó quan sát một chút sẽ phát hiện ra có không ít người vòng vèo mình hai mắt to nhỏ không đều nhau, kiểu người này một lúc đã khiến việc gì thì rất chăm nom, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. nếu chẳng may tình cảm có đổ vỡ, thì người thương tổn nhất chắc chắn sẽ là người đó chứ chẳng phải là đối phương đâu, thậm chí họ còn tự làm thương tổn bản thân vì ái tình mù quá và đơn phương này nữa.
  3. Má lúm đồng tiền 1 bên
  những người có má lúm nhắc chung đều thuộc dạng “hot boy hot girl” cả, nhưng giả dụ xét về tướng số, má lúm đồng bạc lại là biểu tượng của sự đào hoa, bởi vậy mà người có má lúm rất có duyên trong chuyện tình cảm, nhưng giả dụ chỉ có 1 bên thì có thể được lý giải như sau: kiểu đàn bà này lại dễ vướng vào những cuộc tình đơn phương không có lối thoát, và khi biết được phần tình cảm đáng trân trọng đó của mình không được đáp trả họ sẽ cảm thấy khôn cùng đau đớn…
  Xem thêm: xem ngay xuat hanh
  4. Tóc xơ nhưng dày dặn
  Mái tóc cũng là một điểm có thể cho bạn biết, bạn có phải kiểu đàn bà lụy vì tình hay không? Tóc xơ nhưng dày dặn theo nhân tướng học thì đây là người tính nết câu chấp, ngang bướng, dễ lâm vào đường cùng. những người này một lúc đã muốn khiến cho chuyện gì thì nhất thiết bất chấp phần nhiều để làm đến cùng không nói đúng sai. Và với ái tình cũng không ngoại lệ, ngay cả lúc phải đối mặt với 1 tình cảm biết chắc không có kết quả tốt đẹp, họ vẫn như con thiêu thân lao vào lửa. Kiểu phụ nữ này thường không thuận tiện từ bỏ các thứ họ quyết tâm đeo đuổi nên tỷ lệ thương tổn cũng cho nên mà tăng cao hơn.
  5. Xương gò má lộ rõ
  Kiểu nữ giới có đặc điểm nổi trội này là người rất ngang bướng, một khi đã phải lòng ai đó thì sẽ dùng mọi cách thức, khiến rất nhiều những gì có thể để đeo đuổi người đó, nhưng có một chuyện chúng ta đều hiểu, tình yêu phải xuất hành trong khoảng hai phía, chẳng hề chỉ cần nhân tố bền chí là đủ. Thế nên, kiểu phụ nữ này cũng phải chịu các tổn thương trong khoảng tình ái bởi tính phương pháp cương ngạnh của mình.
  Phong thủy số giới thiệu tới bạn: xem ngày tốt xấu khai trương
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !