Đâu là địa chỉ chuyên bỏ sỉ hàng hóa uy tín? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Đâu là địa chỉ chuyên bỏ sỉ hàng hóa uy tín?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi kimhospital, 11/4/17.

 1. kimhospital

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 8/2/17
  Bài viết: 115
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Làm cách nào để tìm được trang web bán sỉ hàng hóa uy tín là điều mà ai cũng quan tâm. Một trong những website thuận tiện nhất đó là bodo.vn. Đây là trang mua sắm chuyên cung cấp sỉ rất nhiều mặt hàng như Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., quần áo trẻ em, phụ kiện điện thoại, giày dép, thời trang người lớn.

  [​IMG]

  Để tiếp cận được nguồn hàng chất lượng bạn có rất nhiều cách. Ngoài cách đến tận xưởng để nhập hàng bạn còn có thể nhập qua trung gian các nhà bán buôn (Cách này khá hiệu quả với những người bán hàng nhỏ lẻ, nhưng bạn sẽ gặp phải hạn chế về mẫu mã và giá cả), Nhập hàng tại các chợ đầu mối (VD như Đồng Xuân hoặc Ninh Hiệp – mẫu mã phong phú, chất lượng cũng phong phú, nhưng nếu bạn không phải là dân buôn chuyên nghiệp kiểu gì cũng mua phải giá đắt) 3 cách kể trên đều có điểm mạnh điểm yếu riêng. Ngoài ra một cách khác đó là mua hàng ở bodo.vn với nhiều mặt hàng, đặc biệt là Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.. Đây là cách rất phù hợp với những người buôn vừa và nhỏ, đặc biệt phù hợp với các bạn kinh doanh online. Do tổng hợp của rất nhiều yếu tố lợi thế: Hàng hóa phong phú, chất lượng phong phú, giá cả phong phú… Nhưng do cái gì cũng phong phú nên nếu bạn không có kinh nghiệm thì mua phải hàng đắt hàng kém chất lượng thường xuyên gặp phải.
  Với các bạn muốn nhập hàng trên bodo.vn có thể tìm kiếm các xưởng tại đây nhé. Mọi người vẫn hay nghĩ tiền nào của nấy, nhưng khi đi sâu vào nghiên cứu các mặt hàng giá rẻ trên bodo.vn bạn có thể bắt gặp nhất nhiều hàng chất lượng tương đối nhưng giá lại rất rẻ. Nhưng chắc chắn là mọi thứ đều có cái giá của nó.
  Bí quyết rất quan trọng để thành công trong kinh doanh online là bán hàng đẹp, mẫu mã độc đáo, tạo phong cách riêng để có một tập khách hàng trung thành với phong cách của bạn, đảm bảo uy tín về chất lượng để làm ăn đâu dài. Muốn vậy bạn phải tìm được nguồn hàng với phong cách độc lạ, chất lượng tốt giá cả phải hợp lý. Với kinh nghiệm tìm kiếm nguồn hàng lâu năm của mình, bodo.vn sẽ mang lại cho các bạn nhiều loại hàng hóa phong phú, cụ thể như Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.. Hãy chọn cho mình một phong cách để thành công hơn trong kinh doanh Online.

  [​IMG]

  Hàng fake luôn là một thị trường béo bở cho các bạn kinh doanh online, nhu cầu lớn và đi kèm với lời lãi cao, Buôn bán hàng fake luôn được nhiều bạn kinh doanh online ưa thích. Nhưng với tình hình luật bản quyền ngày càng được quản lý chặt hơn do các nhà cung cấp quảng cáo nổi tiếng như google, facebook… thì kinh doanh hàng fake đang gặp phải rất nhiều khó khăn. Hơn nữa, hàng fake không đảm bảo chất lượng cũng như làm giảm uy tín của người kinh doanh, vì vậy bodo.vn là nơi cung cấp hàng chất lượng, giảm thiểu đến mức thấp nhất lượng hàng nhái, giúp khách hàng có được những sản phẩm tốt nhất.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)