Đậu nành thực sự có gây ra vô sinh hay không? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Đậu nành thực sự có gây ra vô sinh hay không?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi quynhtran116, 1/8/16.

 1. quynhtran116

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 16/7/16
  Bài viết: 15
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Theo những y bác sĩ dưỡng chất Và nhà công nghệ Việt người con trai, Mỹ, Nhật Bản tham gia hội thảo quốc tế "Dinh dưỡng đậu nành Và sức khỏe phái mạnh giới" vừa được đơn vị do TP HCM, hiện tại vẫn có những quan niệm sai trái về giá trị của đậu nành đối sở hữu nam hoặc những quan niệm này vẫn tiếp tục được rất nhiều số người đồn thổi một cách ít kiểm chứng kỹ thuật.
  Kiến thức truyền miệng đậu nành thúc đẩy tới s.khỏe sinh lý cánh mày râu xuất phát từ nguyên do đậu nành là thức ăn giàu Isoflavones Và có ít nghi ngờ dưới tên gọi phytoestrogen sở hữu cấu trúc sắp giống estrogen của nữ nên bị lầm tưởng có khả năng liên quan đến nội tiết tố của cánh mày râu, thế nhưng bản tính Isoflavones không buộc phải là estrogen.
  "Điều này này có nghĩa sử dụng Isoflavones đậu nành ko dẫn đến nữ hóa ở cánh mày râu vì k có bằng cớ nào tới thấy tiêu thụ Isoflavones gián đoạn tới nồng độ estrogen tuần hoàn ở con trai. những nghiên cứu can thiệp ở nhóm con trai trong độ tuổi từ 18-35 tới thấy Isoflavones k tác động lên tinh trùng Và tinh lực ở cả 5 khía cạnh gồm lượng xuất tinh, mật độ tinh trùng, những lượng tinh trùng, tinh trùng di động Và hình thái tinh trùng", ông Mark Messina chú thích. tại hội thảo, tấn sĩ Mark Messina đến từ Đại học Loma Linda (California, Mỹ) đồng thời là Giám đốc Viện dưỡng chất Đậu nành Mỹ đã ban bố 1 số hiệu quả phân tách tổng hợp các nghiên cứu khẳng định đậu nành hay thức ăn chia sẻ Isoflavones đều ko làm cho đổi thay nồng độ Testosterone khả dụng ở nam giới.
  Nếu bạn có bất cứ thông tin nào liên quan tới vấn đề nam khoa cần khám bệnh thì hãy tới Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. hoặc các bệnh viện để được khám và chữa bệnh kịp thời.
  [​IMG]
  Đáng lưu ý, trong một nghiên cứu trị bệnh trên cặp bạn tình chồng vô cơ bị tinh trùng thiếu tại suy giảm một phần tinh trùng trưởng thành, hiệu quả đến thấy Isoflavones với vai trò trong việc điều trị chứng tinh trùng không. Đây là một tín hiệu mới để khoa học tiếp tục nghiên cứu ích lợi của đậu nành trong lĩnh vực hỗ trợ trị bệnh vô sinh.
  Ông Mark Messina cũng cho rằng lương thực từ đậu nành có khả năng góp phần ngăn cản nguy cơ vững mạnh 4 trong 10 nguyên nhân tử vong hàng ban đầu do Việt cánh mày râu là ung thư, đột quỵ, tim mạch hoặc tiểu đường.
  Hàm lượng tinh bột rẻ trong đậu nành ưng ý tới người bệnh tiểu đường đang phải giảm thiểu thu nạp tinh bột. Chất béo trong đậu nành siêu mang lợi đến tim nhờ hàm lượng chất béo bão hòa phải chăng hoặc giàu chất béo không bão hòa đa vốn giúp suy giảm nồng độ cholesterol máu. Đạm đậu nành giúp giảm trực tiếp nồng độ cholesterol máu hay giảm huyết áp. một phân tích những nghiên cứu dịch tễ học châu Á biết mức tiêu thụ đậu nành lớn giúp suy giảm tới 48% nguy cơ chuyển biến ung thư kinh phí liệt tuyến.
  "Một điều lý thú là có những nam giới muốn nâng cao cơ khi tập gym thì đạm đậu nành là một chọn lọc hữu hiệu. 1 nghiên cứu trên những con trai nặng tuổi với thấy sự nâng cao cơ hữu hiệu hơn trong nhóm sở hữu chế độ ăn mang 60% đạm đậu nành so với nhóm với 60% đạm giết mổ bò. có ở những con trai trẻ, bổ sung thêm đạm đậu nành vào đạm sữa giúp nâng cao cơ hiệu quả hơn so sở hữu chỉ sử dụng đơn giản đạm sữa. mọi người đàn ông nên sử dụng ít nhất hai khẩu phần thực phẩm đậu nành mỗi ngày", tấn sĩ Mark Messina cung cấp.
  Lipid trong đậu nành chủ yếu là acid béo ko no nhiều nối đôi, ko với cholesterol. Đậu nành với nhiều vitamin nhóm B, E, k cộng chất khoáng như k, Ca, P, Sắt, Mg, Mn, Zn, Cu, Se. một những loại chất khoáng với siêu cần thiết tới sk thần kinh, xương hoặc tim mạch như Mn, Ca, sắt đạt hàm lượng cao trong đậu nành. có b.sĩ Chuyên khoa II Đỗ Thị Ngọc Diệp, Giám đốc trọng điểm dưỡng chất TP HCM mô tả đậu nành với giá trị khoáng chất lớn, trong thành phần có cả 3 loại khoáng chất sinh năng lượng là protein, lipid, glucid. Hàm lượng protein trong đậu nành lớn hay với tới 18 loại acid amin, trong ấy sở hữu đủ mọi các mẫu acid amin nhu yếu.
  "Tiêu thụ đậu nành giúp chống lão hóa, bảo vệ da, kiểm soát cân nặng, suy yếu nguy cơ ung thư vú ở nữ hoặc ung thư tuyến số tiền liệt ở người đàn ông, yếu dần khả năng căn bệnh tim mạch như xơ mỡ động mạch, nâng cao áp huyết, đột quỵ, thuyên giảm khả năng loãng xương. Đậu nành hoàn toàn không tạo ra ngắt quảng đến khả năng sinh dục của người đàn ông giới", chúng tôi Ngọc Diệp khẳng định.
  số người Nhật sử dụng nhiều thức ăn từ đậu nành sở hữu đựng Isoflavones, đàn ông từ 15 tuổi trở lên tiêu thụ khoảng 76mg mỗi ngày. Thai nhi Nhật Bản kịp thới được xúc tiếp có lượng Isoflavones lớn trong hệ tuần hoàn của mẹ. trẻ nhũ nhi do đây được cai sữa, tập làm cho quen sở hữu các sản phẩm đậu nành từ 6-12 tháng tuổi. đề cập từ đấy mức tiêu thụ của chúng tiếp tục nâng cao dần, đạt mức thông thường ở số người trưởng thành.Tiến sĩ chúng tôi Chisato Nagata đến từ Khoa Dịch tễ hoặc Y tế ngừa Đại học y khoa Gifu, Nhật Bản cũng phổ biến khá nhiều nghiên cứu sở hữu ý muốn nghĩa hăng hái về việc sử dụng đậu nành với s.khỏe người con trai do giang sơn mặt trời mọc.
  Tiến sĩ Chisato Nagata cho biết tới nay đã mang hai nghiên cứu về gián đoạn của đậu nành lên nồng độ hormone sinh sản ở nam giới Nhật Bản hay kết quả ko gây ra thúc đẩy bệnh lý gì lên nồng độ estradiol hay testosterone trong máu. một nghiên cứu khác cũng cho thấy tiêu thụ đậu nành ko liên quan tới việc chưa sở hữu con. trường hợp tiêu thụ đậu nành có thể khiến cho suy giảm sinh tinh, Thế mang nhiều tỉ lệ những lượng tinh trùng Và chất lượng tinh lực ở con trai Nhật Bản sẽ phải chăng hơn so sở hữu những nhóm dân số khác.
  "Tuy nhiên, phái mạnh Nhật Bản lại mang những lượng tinh trùng tương đương hay cao hơn so mang con trai Bắc Âu. một nghiên cứu khác cũng đến thấy nồng độ testosterone ở nam giới Nhật Bản cũng rưa rứa như nam Mỹ. Nhìn chung, k có bất kỳ chứng cứ bệnh gì về tác dụng phụ của đậu nành đối có s.khỏe ss ở phái mạnh giang sơn chúng tôi", tấn sĩ Chisato Nagata cứ liệu.
  Những nghiên cứu đã chứng minh rõ Isoflavones k tác động tới nội tiết tố của con trai mà có ít góp phần tăng chất lượng sk. Từ ấy các gia đình kỹ thuật tham gia hội thảo mong muốn cùng đồng hãy cung cấp kiến thức theo nghiên cứu khoa học thay tại truyền khẩu thông tin k xác thực để toàn bộ toàn bộ người được thụ hưởng giá trị chất dinh dưỡng tốt đậu nành. Nếu bạn vẫn đăng băn khoăn hãy Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. liên quan để nghi ngờ thêm chi tiết.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !