Đâu sẽ là con đường bạn cần chọn sau kỳ thi THPT Quốc Gia? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Đâu sẽ là con đường bạn cần chọn sau kỳ thi THPT Quốc Gia?

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hoangnam9893, 12/8/16.

 1. hoangnam9893

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 7/3/16
  Bài viết: 72
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Sau khi kết thúc một chặng đường dài từ việc ôn thi đại học để chuẩn bị cho kì thi, tiếp đó là bước vào kỳ thi và sau nữa là nhận kết quả thi và giờ là giai đoạn mà bạn nên chọn lọc cho mình một con đường có ảnh hưởng đến tương lai của bạn.
  Hẳn là bạn đã có rất nhiều phấn đấu trong suốt thời gian qua, kể cả việc ôn thi đại học hay trong kỳ thi và thành quả chính là kết quả mà bạn đang nắm trong tay - những điểm số. Nhìn vào điểm số bạn thừa sức để đánh giá xem liệu rằng mục tiêu của bạn nhắm vào có đạt được hay không.

  Có nhiều bạn, dù ôn thi đại học và giải toán qua mạng chăm chỉ nhưng kết quả thi lại không đường như ý muốn vì nhiều lý do và vì vậy mà để lỡ mất mục tiêu được xét tuyển vào trường đại học mà bạn kỳ vọng. bên cạnh đó, hãy nhìn vào thực tế, đối mặt với hiện thực để chuẩn bị cho một hành trình dài phía trước vì có lẽ con đường đời của bạn bây giờ mới chính thức bắt đầu.

  Có nên tiếp tục xây dựng ước mơ của bản thân?

  Bạn tự nhận thức được điểm số mà bạn đang có chưa phản ảnh đúng năng lực hiện trạng của bạn, chúng có thể còn cao hơn nữa và bạn không muốn từ bỏ chúng cũng như từ bỏ ước mơ của mình thì nào, hãy tiếp tục việc học, ôn thi đại học để chuẩn bị cho kỳ thi năm sau.

  Không nên chán nản hay suy sụp vì không thể đổ được vào trường mình muốn vì lẽ sẽ còn rất nhiều cơ hội nếu như bản thân bạn đủ năng lực và quyết tâm.

  Liệu rằng đại học có phải là con đường duy nhất?

  Ước mơ của bạn có nhất định phải bước qua cánh cổng đại học và trở thành một cử nhân hay không? Chắc chắn là không vì lẽ nếu cố tìm thì sẽ có nhiều con đường để bước tới ước mơ cho bạn tuyển lựa. Bạn có thể không học Đại học, nhưng vẫn có thể học thực tế, học mọi lúc mọi nơi để hướng tới ước mơ của mình. Ví dụ như, để trở thành một người kinh doanh lý tưởng thì không nhất định bạn phải học trường Đại học về kinh tế. Những bài học kinh doanh từ thực tế thậm chí còn quý báu hơn rất nhiều. Nếu không muốn ngồi gặm nhấm và ôn thi đại học lại từ đầu thì bạn có thể cân nhắc những con đường khác ngoài Đại học nhưng vẫn có thể giúp bạn đạt được mục tiêu, ước mơ của mình.

  Bạn đang hiện trạng hay đang... mộng ảo

  Nào, hãy nhìn nhận vào năng lực của bản thân để đánh giá một cách khach quan kết quả thi vừa rồi đã đánh giá đùng năng lực của bạn hay chưa? Chúng có thực sự phụ lòng dày công ôn thi đại học của bạn hay không?

  Nếu năng lực của bạn chỉ có thế thì hãy đối mặt và chọn cho mình một con đường đúng đắn khi đã biết mình đang ở đâu. Thôi ngay ảo tưởng và nhìn vào thực trạng rằng đâu mới là nơi phù hợp với năng lực thực sự của bạn. Đừng tự mộng tưởng mà mơ ước "cao vút" để rồi "ngã oạch" đau đớn, đồng thời cũng phí mất một năm ôn thi đại học tiếp theo.

  Có thể bạn quan tâm
  Cập nhật thông tin dự án Vinhomes Thăng Long
  Bất đẳng thức ôn thi đại học

  Nguồn: http://carot.vn
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !