Đầu Tư Định Cư - Dự Án Khách Sạn Cao Cấp GTRC VII Virgin Hotel Dallas, Texas, USA | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Đầu Tư Định Cư - Dự Án Khách Sạn Cao Cấp GTRC VII Virgin Hotel Dallas, Texas, USA

Thảo luận trong 'Thùng Rác Vietnamgsm' bắt đầu bởi spire, 31/8/16.

 1. spire

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 29/7/16
  Bài viết: 112
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Virgin Hotel % Residences là một dự án mang tính biểu tượng sẽ làm thay đổi dáng dấp đô thị của Dallas và mang đến sự trải nghiệm chưa từng có về nhà ở và khách sạn. Jones Lang LaSalle đã tham gia bảo đảm lên đến 65 triệu đô la tiền vay ngân hàng không truy đòi dành cho xây dựng và GTRC cam kết huy động lên đến 25 triệu đô la vào chương trình tài trợ EB-5 cho Virgin Hotel & Residences, khu nghỉ dưỡng cao cấp bao gồm 214 phòng khách sạn tiện nghji và 165 phòng ở sang trọng. Tòa nhà có 26 tầng và tọa lạc ở vị trí lý tưởng dọc theo xa lộ liên bang I-35 cho phép bạn bao quát toàn cảnh. Toà nhà sẽ là một trong những nơi dừng chân đến Khu Thiết Kế và giúp cư dân/ khách đến có thể đi bộ và di chuyển dễ dàng đến tất cả khu vực của Dallas.
  Khu Thiết Kế cung cấp một sự kết hợp đa dạng các cửa hàng, quán rượu, phòng thiết kế và trưng bày. Khu Thiết kế phát triển từ một khu nhà kho "chỉ dành cho mục đích thương mại" thành một cộng đồng "sống-làm việc- vui chơi" sành điệu, sôi động - nơi đóng vai trò như một chất xúc tác cho cả sự tăng trưởng về thương mại và dân sinh. Với khối lượng tới hạn về đơn sở hữu, sự chuyển mình của vùng lân cận có thể nhìn thấy được và đang tạo được lực đẩy. Dunhill hiện đang sở hữu khoảng 700.000 feet vuông tại 15 địa điểm trong Khu Thiết kế với kế hoạch xây dựng một tòa nhà văn phòng cao 16 tầng.
  =======================
  VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC
  Virgin Hotel & Residences sẽ là khách sạn hiện đại nhất ở D/FW. Toà nhà 26 tầng sẽ bao gồm 214 phòng khách sạn chất lượng cao nhất tại Dallas cũng như 165 căn hộ dân sinh sang trọng bậc nhất. Toà nhà sẽ là nét tô điểm cho Khu Thiết kế vốn đang nhanh chóng trở thành khu vực phát triển nhanh nhất và được mong muốn nhiều nhất ở D/FW.
  Tòa nhà có địa thế thuận lợi do nằm ở trung tâm Khu Thiết kế, giúp du khách và cư dân có thể đi lại dễ dàng từ đi Dallas North Tollway, kể cả trên và dưới những bờ dốc tại Oak Lawn Avenue, cũng như Stemmons Freeway (IH-35) và Woodall Rodgers Freeway, đều kết nối khu vực với Central Expressway (US-75).
  Hãng hàng không Virgin Airlines tăng đều lượng khách bay từ Dallas Love Field, và khách hàng cuối cùng sẽ được đưa tới khách sạn thông qua các dịch vụ trung thành khác mà Virgin hiện đang thiết kế.
  ========================
  CƠ HỘI EB-5 VỚI GTRC
  Trung tâm Great Texas Regional Center (GTRC) đã được sở Nhập tịch và Di trú Hoa Kỳ (USCIS) chỉ định là "Trung tâm Khu vực" để tham gia vào Chương trình Thí điểm Nhà đầu tư Nhập cư EB-5. GTRC đã được thành lập để tạo việc làm ổn định ở bang Texas.
  GTRC sẽ tăng vốn đầu tư nước ngoài thông qua Chương trình Thí điểm. Nhà đầu tư Nhập cư EB-5 của USCIS để cấp vốn phát triển các dự án. GTRC sẽ tìm kiếm và khuyến khích việc tạo ra các cơ hội kinh doanh mới để kích thích nền kinh tế trong tiểu bang Texas một cách lâu dài. Các dịch vụ chính thức cung cấp bởi GTRC sẽ là sự cung cấp và quản lý các cơ hội đầu tư cho nhà đầu tư nước ngoài - những người vốn sẽ làm lợi cho nền kinh tế Tiểu bang thông qua tạo việc làm và tăng trưởng kinh tế. GTRC sẽ phục vụ như là một công ty quản lý và sẽ điều hành các phương tiện đầu tư thông qua quan hệ đối tác giới hạn vốn tạo điều jkieejn cho các cơ hội đầu tư EB-5.
  ============================
  GTRC sẽ:
  - Giám sát việc thực hiện cho vay/ cấp vốn được mở rộng cho từng dự án
  - Giám sát số liệu thống kê lao động được ghi nhận cho từng dự án cho mục đích đầu tư EB-5
  - Giám sát việc trả nợ vốn vay/ hoàn vốn bởi các đối tượng của dự án
  - Thiết lập và theo dõi các hướng dẫn kiểm soát chất lượng để phân tích tín dụng và giám sát khoản vay
  - Quản lý các mối quan hệ với các cơ quan nhập cư để đảm bảo rằng Nhà đầu tư EB-5 được tuyển dụng một cách hiệu quả và có đạo đức
  - Nộp tất cả các báo cáo cần thiết với USCIS cho từng dự án
  ======================
  ĐIỀU KHOẢN EB-5
  Quy mô đầu tư: 500.000$
  Loại bảo đảm: Vay nợ
  Tỷ lệ lãi mục tiêu hàng năm: 0.25%
  Thời hạn Đầu tư Mục tiêu: 5 năm
  =============================
  Liên hệ với Du học Định cư Mỹ Việt để biết thêm chi tiết
  92 Nguyen Dinh Chieu, Da Kao Ward, Dist. 1, HCMC, VIETNAM
  T: (+848) 39112108 – 39112109 - 01212 76 26 36
  M: (+84) 913 816 782
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !