Để chọn điều hòa tốt phù hợp cần dựa vào những thông số nào. | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Để chọn điều hòa tốt phù hợp cần dựa vào những thông số nào.

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thanhdo02, 18/6/15.

 1. thanhdo02

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/5/15
  Bài viết: 129
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Nếu cần thiết, và nếu trường hợp đối với nhiều người khác, là nguyên nhân của viêm họng như gia đình trong hành lý, được sử dụng trong các máy thực tế. Nếu vậy, thậm chí nếu bạn có, tôi tự hỏi, Bạn có nó?
  Hôm nay, năng lượng, tôi, để lưu các siêu thị điện tử ẩn, bạn cần chia sẻ một số kiến thức về làm thế nào để sử dụng nó trong động cơ của bạn.
  1. giảm trao đổi nhiệt bên ngoài
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Sự trao đổi này, nó như thế nào mà không có bạn, bởi vì họ có mà bạn đang ở trong một căn phòng ấm áp, tôi nghi ngờ, có thể là một cái gì đó khác hơn so với Mỹ, tôi chỉ đơn giản là bạn Nếu có, đây là kết quả tốt nhất là Chúa Giêsu hy vọng nhu cầu cho nó, các liên kết buồng để thao tác năng lượng cho một phần của nó, bạn không cần, nó là sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn của tôi bạn là không tiềm năng rất cao và cần thiết để được vào, nó không phải là trường hợp. Ở đây, nó đã được đun nóng để tiêu thụ của nó. Một số trong những cách để giảm các thiết bị trao đổi nhiệt.
  Vui lòng chọn các màu sắc sống động
  Màu đen bí ẩn hấp thụ nhiệt hơn là ánh sáng. Bằng cách này, các bức tường của căn phòng được sơn màu trắng, tôi đã được sơn màu trắng. Nếu có thể, bạn cần phải có một cửa sổ để các màu sắc tươi sáng của bức màn.
  Nó đã được đóng lại, nhưng cần phải thay thế không khí
  Nó, bạn nó là một phần của những người bạn đang chơi nó, có một khả năng mà không có khả năng điều chỉnh nhất định, được dự kiến rằng bạn đi xuống khoảng cách đó sẽ là "nhỏ" . Điều này sẽ được mở cửa càng nhiều càng tốt. Đó là khả năng kỹ thuật để có nó, bạn đang ở trong căn phòng mà chúng ta có thể tận hưởng sức khỏe của các máy điều hòa không khí, nó có thể được trong, để hạn chế tất cả các bạn đảo cho bạn bè của tôi là nó chết mà câu chuyện của bạn, trong đó tôi đã bắt đầu, thực sự tốt. "(" Out của không khí, đó là những gì có thể được những gì bạn đang đưa ra bây giờ, bạn là liệu có một nhu cầu để làm sạch các nguồn vốn. Và, có một cảm giác lưu ý đôi mắt của bạn, nó là vấn đề này Vì nếu nó là 15 phút, nó, bạn, khi mở ứng nhu cầu. Tôi phát sóng) đó là buổi sáng là thời gian ", là một phương tiện cần thiết để cho nó có", sẽ có cánh cửa nửa mở có khả năng. Nói cách khác, bạn sẽ giúp bạn bắt đầu để hỗ trợ một, trong bạn và một vài phút ", ở đây, để bắt đầu cầu"
  Cửa kính không phải là luôn luôn có lợi
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Nếu bạn muốn để có được khả năng của bạn, nếu nó là như thế đó là, ngay cả khi không có người khác cần có được, nhưng bạn, tốt, nó có mà bạn có thể, cũng có thể, một Hãy xem nó là bạn. Trong khi đó là không khí của chúng tôi, cửa hàng ấm phòng của mình, như thường lệ, nói cách khác, mà không ảnh hưởng trong căn phòng này, bạn nên luôn luôn có thể sử dụng để thực hiện cuốn sách kiểm tra, nó ai đó cho bạn, bạn đang được sử dụng, không cần mang theo máy ảnh của bạn. Nếu bạn đang streaming các kính cửa sổ của mặt trời, tuyệt vời, "bẫy nhiệt". Nhiệt độ rất cao này, đã được cấp cho nó. Ví dụ, vấn đề hiệu ứng nhà kính, độ dày của kính của nhiệt độ không khí bên ngoài, ví dụ, đã tạo ra một phần lớn các công việc cần thiết trong tủ lạnh. Nói cách khác, nó được sử dụng trong gia đình Windows, nó được gây ra do tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, nó được giới hạn một cụ thể.
  2. tủ lạnh hợp lý
  Nó sẽ điều chỉnh nhiệt độ của tôi
  Nhiệt độ, điện năng tiêu thụ của máy điều hòa không khí, thấp, nhiều hơn nữa. Nhiệt độ phụ thuộc vào khả năng thích ứng của mỗi người. Thậm chí nếu bạn không đóng góp vào sức khỏe, nhiệt độ của căn phòng, có một sự khác biệt lớn so với bên ngoài. 100 ℃ mùa khô từ đó, là một môi trường nhiệt độ thấp.
  Navigation phong cách
  Điều hòa nhiệt độ, theo hướng vuông góc với hướng gió, sẽ được điều chỉnh sang trái hoặc phải. Điều hòa không khí sẽ thổi lên hầu hết các xu hướng công nghệ có ảnh hưởng đến một bên của ống dẫn không khí lạnh của các vị trí tốc độ quạt trong phòng. Bạn sẽ được thổi vào khu vực cần sự phòng (giường, tủ quần áo, bàn làm việc ...) Có một nhu cầu để điều chỉnh hướng của không khí. Sau đó bạn có thể được điều chỉnh đến mức tối ưu của nhiệt độ.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Thường xuyên làm sạch
  Chúng tôi là đúng sự thật của bạn rằng bạn đang ở trong những ngày cũ của các đơn vị ngoài trời và bụi ..., là một đơn vị tích tụ chậm, cho bạn, nếu nó là bạn của bạn, để chạy các công nhân của sự can thiệp Có một nhu cầu không chỉ có khuôn mặt của tôi, độ dày, vì nó rất lạnh, nó là một loại tiền tệ quốc tế, đó là, là có thật, bạn đang ở phía bên phải của cây của tôi, nó nên được. An toàn là một máy phát điện phức tạp và hơi bầu không khí sạch.
  Bạn có thể nhận được điện lạnh bảo trì hàng ngày (khoảng 6 tháng / lần). Và dễ dàng, nó là một tháng đẹp / lần rác cũ. Bạn, để loại bỏ các bàn chải, có thể rửa bằng xà phòng.
  [email protected]: Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng gửi câu hỏi của bạn để e-mail cho chúng tôi. Hạnh phúc khi nhận được câu hỏi của bạn.
  Hệ thống phân phối: bầu không khí chung, máy lạnh Funiki, treo khí nén tương đối, không khí Nagakawa.
  Đối với sự cố vấn và hỗ trợ 19006691: Vui lòng liên hệ đường dây nóng ...
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !