Để có một chiếc răng khểnh đẹp phải mất chi phí bao nhiêu? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Để có một chiếc răng khểnh đẹp phải mất chi phí bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi huyenholo, 10/6/16.

 1. huyenholo

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 7/6/16
  Bài viết: 83
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Câu hỏi: Bác sỹ Paris ơi, em muốn hỏi là trồng răng khểnh giá bao nhiêu? Em thấy răng khểnh cười rất duyên nên em cũng muốn làm một cái cho đẹp. Em đã tìm hiểu và thấy nha khoa Paris có thực hiện dịch vụ này. Vậy bác sỹ tư vấn giúp em về giá để em có thể chuẩn bị ạ. Cảm ơn bác sỹ nhiều! (Trần Tùng – Lý Nam Đế, Hà Nội).

  Trả lời: Chào bạn Trần Tùng, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa Paris và gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Thắc mắc về “trồng răng khểnh giá bao nhiêu” sẽ được giải đáp cụ thể như sau:
  [​IMG]Trồng răng khểnh giá bao nhiêu?
  1. Trồng răng khểnh là gì?

  Răng khểnh là răng nanh mọc lệch ra khỏi cung hàm. Điều việc khiến chủ nhân của nó trông đáng yêu, duyên dáng hơn khi cười. Đó là lý do vì sao răng khểnh còn được gọi là răng duyên. Chiếc răng này không phải ai cũng có nên nhiều người muốn có nụ cười duyên thường tìm đến phương phápBạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. khểnh giả.
  Trồng răng khểnh giả thực chất là một phương pháp trồng răng giả, tương tự như đối với các trường hợp mất răng. Do đó, trồng răng khểnh giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào chất lượng của răng sứ.
  2. Trồng răng khểnh giá bao nhiêu?

  Để giúp bạn dễ dàng theo dõi trồng răng khểnh giá bao nhiêu đồng thời tiện so sánh và lựa chọn loại răng sứ phù hợp, nha khoa Paris sẽ đưa ra cho bạn bảng giá các loại răng sứ như sau:
  DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
  Mão toàn diện kim loại Cr- Co1 răng1,200,000
  Mão sứ Titan1 răng2,500,000
  Mão Sứ Roland1 răng5.000.000
  Mão toàn sứ Emax Zirconia1 răng6,000,000
  Mão sứ Cercon1 răng6,000,000
  Mão sứ Cercon HT – Emax Press1 răng7,000,000
  Veneer sứ Emax, Cercon HT1 răng7000.000-8.000.000
  Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 Răng 8.000.0001 răng8.000.000
  Mão toàn diện Vàng1 răngTheo tỷ giá thị trường
  Hiện nay có nhiều cách tạo răng khểnh giả, nhưng nếu bạn thực sự coi trọng yếu tố thẩm mỹ và sự lành tính của răng thì tốt nhất nên chọn 2 loại răng sứ là Cercon hoặc E.max để làm. Mặc dù trồng răng khểnh giá bao nhiêu bằng hai loại sứ này cao hơn các loại khác nhưng độ bền, đẹp cũng như tuổi thọ của răng sẽ không làm bạn thất vọng.
  Nếu được ứng dụng theo công nghệ hiện đại Răng sứ CT 5 chiều thì chất lượng làm răng khểnh bằng 2 loại sứ này sẽ càng đạt được nhiều hiệu quả thẩm mỹ răng khểnh vượt trội hơn. Răng khểnh sẽ không chỉ được công nghệ phục hồi với hình thể chuẩn tỷ lệ các chiều, tự nhiên như răng khểnh thật mà còn rất trắng đẹp và có tuổi thọ rất lâu dài.
  Nha khoa Paris đang là một trong số ít các địa chỉ ứng dụng Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.với hàng trăm ca trồng răng khểnh cho kết quả ưng ý, mang lại những giá trị to lớn cho khách hàng.
  Nếu bạn còn băn khoăn nào về trồng răng khểnh giá bao nhiêu, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo hotline 19006900 để được giải đáp. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !