để giải quyết Kéo núm vú bị tụt ẩn giấu vẻ đẹp gợi cảm | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

để giải quyết Kéo núm vú bị tụt ẩn giấu vẻ đẹp gợi cảm

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi nguyenha1902, 15/10/15.

 1. nguyenha1902

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/7/15
  Bài viết: 88
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Tiến sĩ Gupta là chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi MicroLipo và có lẽ là đệ tử duy nhất ở Anh và châu Âu được đào tạo bởi các Kéo núm vú bị tụt ẩn giấu vẻ đẹp gợi cảm tác giả của các kỹ thuật chính mình, Tiến sĩ Jeffrey Klein. Ông đã thực hiện gần 2.000 thủ tục MicroLipo, bao gồm hơn 200 thủ tục Giảm vú MicroLipo đến nay.
  Chúng tôi cung cấp ba phương pháp điều trị để giảm lượng mỡ dư thừa trên ngực nam: VASER Hút mỡ, MicroLipo và Hút mỡ phẫu thuật. Các bác sĩ riêng của Clinic có nhiều kinh nghiệm trong tất cả các hình thức của phương pháp điều trị hút mỡ, và nhóm thực hiện gần 2000 VASER Lipo điều trị mỗi năm (nhiều hơn bất kỳ phòng khám khác ở châu Âu). Hơn 35% bệnh nhân hút mỡ của chúng tôi là nam giới, với một trong các vấn đề khu vực phổ biến nhất của ngực.
  Gynecomastia - thường được gọi là bộ ngực người đàn ông - ảnh hưởng đến khoảng 15% nam giới trưởng thành ở Anh và được gây ra khi chất béo dư thừa phát triển trong khu vực vú của một người đàn ông. Chất béo này có thể rất khó để thay đổi, ngay cả khi một kế hoạch giảm cân đã từng làm việc cho phần còn lại của cơ thể, và kết quả là 'người đàn ông ngực' có thể gây bối rối và có thể làm suy yếu sự tự tin. Các tin tốt là có được an toàn, cách thức hiệu quả để giải quyết vấn đề này, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn và kết quả bạn đang tìm kiếm để đạt được.
  Hút mỡ là cách tốt nhất để nhắm mục tiêu các khu vực cứng đầu của chất béo mà chỉ đơn giản là sẽ không thay đổi. Đây là lý do tại sao chúng tôi cung cấp ba biến thể khác nhau của việc điều trị cho 'moob' giảm:
  VASER Hút mỡ là một điều trị xâm lấn tối thiểu cho gynecomastia rằng có thể cung cấp cho bạn cơ thể bạn muốn, mà không có sự đau đớn và rủi ro của phẫu thuật lớn và mà không cần gây mê toàn thân. Nó ít xâm lấn hơn và hút mỡ truyền thống, vì nó phân biệt giữa chất béo và các mô quan trọng như dây thần kinh, mạch máu và các mô liên kết, nguy cơ thiệt hại cho các mô là thực tế loại bỏ.
  Với VASER hút mỡ, mỡ được hóa lỏng và loại bỏ khỏi cơ thể thông qua một quá trình hút nhẹ. Ít xâm lấn hơn so với hút mỡ truyền thống, VASER lipo là một đi bộ trong thủ tục đi bộ ra ngoài mà không đòi hỏi một thời gian nằm viện hoặc thời gian dài xa các hoạt động làm việc hoặc chơi thể thao. Kết quả là rất mềm mại và tự nhiên tìm kiếm.
  Đối với những bệnh nhân muốn có một rất thể thao, nhìn điêu khắc, VASER High Definition là một lựa chọn tốt hơn. Nhấn vào đây để sưu tập của chúng tôi trước và sau khi hình ảnh và để thấy sự khác biệt giữa VASER tiêu chuẩn và VASER High Definition.
  Nổi bật trên 2011 Hướng dẫn về thẩm mỹ Kéo núm vú bị tụt ẩn giấu vẻ đẹp gợi cảm và phẫu thuật thẩm mỹ, các Tatler của Kỹ thuật Microcannulas hoặc MicroLipo cũng lý tưởng để giảm vú của nam giới. Cannulas ít hơn 3 mm đường kính được sử dụng để loại bỏ các chất béo, có nghĩa là sẽ có ít nguy cơ bất thường và áp thấp trong da so với hút mỡ thông thường.
  Cả hai VASER và MicroLipo được thực hiện dưới gây tê cục bộ, vì vậy bạn sẽ không cảm thấy đau trong khi điều trị của bạn.
  Hút mỡ phẫu thuật thường được sử dụng trên những người không phù hợp cho cả hai VASER hoặc MicroLipo. Nó là nhiều xâm lấn hơn hai hình thức khác, nhưng tốt nhất cho những người có một số lượng lớn các chất béo được chiết xuất. Nó thường được thực hiện dưới gây mê toàn thân, có nghĩa là bạn có thể yêu cầu ở lại bệnh viện nhưng một bác sĩ phẫu thuật sẽ giải thích kỹ lưỡng tại sao nó sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn tốt nhất trước khi bạn quyết định đi về phía trước.
  Túi mỡ ở vùng ngực của bạn thành công có thể được gỡ bỏ, cải thiện hình dáng tổng thể và đường nét của cơ thể của bạn. Bạn sẽ thấy kết quả ngay lập tức. Tuy nhiên, vùng ngực của bạn sẽ hiển thị các cải tiến nhất trong các tháng sau thủ thuật.
  Thời gian chết là tối thiểu cho VASER và MicroLipo và bạn có thể quay lại với thói quen hàng ngày của bạn gần như ngay lập tức. Tuy nhiên, vì có thể có một số vết bầm tím và sưng, tốt nhất là phải chờ đợi 1-2 tuần trước khi bạn nhấn các phòng tập thể dục hoặc làm bất kỳ hoạt động thể chất nghiêm ngặt khác. Nhiều người trong số các thủ tục của chúng tôi cho phép bệnh nhân trở lại làm việc trong vòng 48-72 giờ. Hút mỡ phẫu thuật sẽ cần thời gian hồi phục lâu hơn, và bạn có thể có hệ thống thoát nước được lắp sau khi điều trị. Phục hồi của bạn sẽ được giải thích kỹ cho bạn trong quá trình tham vấn, như mỗi lần điều trị là hoàn toàn cá nhân.
  Phòng khám tư nhân là cơ quan hàng đầu của Vương quốc Anh trong thủ tục xâm lấn tối thiểu để loại bỏ chất béo, và là một trung tâm đào tạo nâng cao VASER Lipo với hơn 100 thủ tục VASER thực hiện mỗi tháng. Đơn giản chỉ cần đặt, bằng cách đến với chúng tôi để điều trị giảm ngực của bạn, bạn có thể yên tâm rằng bạn đang ở trong tay của một số các bác sĩ giàu kinh nghiệm nhất trong cả nước. Click vào đây để tìm hiểu thêm về các team.
  Một số đội y tế của chúng tôi có kinh nghiệm và đủ điều VASER Lipo, bao gồm Tiến sĩ Wolf của The Private Clinic người đã thực hiện hơn 2.000 thủ tục VASER. Thủ tục MicroLipo của chúng tôi được thực hiện bởi Tiến sĩ Gupta của The Private Clinic. Ông đã thực hiện khoảng 2.000 thủ tục MicroLipo và là một bác sĩ thẩm mỹ rất có kinh nghiệm.
  Chúng tôi phẫu thuật thẩm mỹ ở trong số tốt nhất tại Anh, với kinh nghiệm và nền.
  Nó không phải là ở tất cả không phổ biến cho những người có vấn đề với cân nặng của mình và hình dạng cơ thể và tìm đúng cách để giảm cân hiệu quả và lành mạnh có thể là một nhiệm vụ khó khăn đối với nhiều người. The Private Clinic của Harley Street là chuyên ngành trong điều trị cơ thể đường nét và chúng tôi chỉ cung cấp các bệnh nhân điều trị an toàn và hiệu quả. Chúng tôi tự hào cung cấp mở rộng của Mất Therapy Alevere Trọng lượng, mà thực sự tạo ra kết quả đáng ghi nhận và thay đổi cuộc sống.
  Bệnh béo phì hoặc thừa cân có thể dẫn đến suốt đời sức khỏe thể chất kém, mất tự tin và thậm chí trầm cảm. Đó là lợi ích tốt nhất của bạn để giải quyết Kéo núm vú bị tụt ẩn giấu vẻ đẹp gợi cảm những mối quan tâm trọng lượng trước khi chu kỳ của việc ăn quá nhiều mất hơn cuộc sống của bạn. Với rất nhiều lựa chọn ra có, mà giảm cân chương trình là tốt nhất cho bạn? Từ số lượng calorie, to-carb thấp và sụp đổ chế độ ăn, điều trị Alevere là một chương trình giám sát về mặt y tế cho phép bạn đáng tin cậy, dự đoán và tương đối nhanh chóng đạt được trọng lượng lý tưởng của bạn - và quan trọng hơn là duy trì nó trong khi thắt chặt da và đường nét cơ thể của bạn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !