Để như một bác học | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Để như một bác học

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi ducquang2081992, 17/5/16.

 1. ducquang2081992

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 16/3/16
  Bài viết: 59
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Không phải ai sinh ra cũng có khả năng học giỏi môn toán và có năng khiếu đối với toán học. Đại da số những bậc thầy toán học đều dựa vào sự tìm tòi, tò mò khám phá môn toán trong suốt cuộc đời của mình với phương pháp học phù hợp mới có thể giỏi toán lên từng ngày. Vậy, vấn đề của bạn ở đây là gì? Hãy lựa chọn phương pháp học tốt môn toán đối với chính bản thân mình.
  [​IMG]

  Học đúng phương pháp sẽ giúp bạn nhanh chóng tiến bộ

  TÌM HỨNG THÚ HỌC
  Tất nhiên, không phải ai cũng cảm thấy có hứng thú đối với môn học mang tính chất khô khan và nặng nề này. Tuy nhiên, để học tốt, học giỏi môn toán thì đòi hỏi bạn phải tự xây dựng cho mình, tự tìm cho bản thân sự hứng thú riêng đối với môn học.

  Bạn hãy tìm ra những ưu điểm vượt trội của môn Toán, những điều thú vị của môn học này đối với cuộc sống này. Hơn thế nữa, hãy thử nghĩ xem, nếu bạn giỏi Toán bạn sẽ nhận được những gì. Đấy chính là cách mà bạn đang cố gắng để tìm hứng thú đối với môn toán.

  NẮM VỮNG LÝ THUYẾT
  Trong các phương pháp học tốt môn toán không thể bỏ qua yêu cầu nắm chắc lý thuyết. Lý thuyết là tiền đề tối quan trọng để bạn có thể áp dụng tốt hơn vào quá trình làm bài tập của mình.

  Mặc dù lý thuyết toán học không nhiều nhưng bạn cần phải nắm chắc chắn, chính xác mới có thể áp dụng đúng vào quá trình làm bài tập.

  [​IMG]

  Hãy làm thật nhiều bài tập

  LÀM THẬT NHIỀU BÀI TẬPBạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Bài tập, tính toán là nội dung cốt lõi của toán học. Bạn không thể tiến bộ với môn học này nếu không chịu làm bài tập. Mỗi một mảng lý thuyết, hãy làm thật nhiều dạng bài tập để có thể vừa nắm chắc chắn lý thuyết, giúp bạn nhớ chắc chắn kiến thức toán học.

  Phương pháp học tốt môn toán này đòi hỏi bạn phải làm thật nhiều những dạng bài tập liên quan để có thể hiểu được tính chất của từng kiến thức toán, xâu chuỗi kiến thức cũ và mới để nắm chắn chắn hơn.

  HỌC TOÁN MỌI LÚC MỌI NƠI
  Toán học xuất hiện trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Toán xuất hiện gần như mỗi ngày trên lớp và có mặt trong tất cả các kỳ thi. Trọng số điểm của toán khá cao và bên cạnh đó, toán cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống thường nhật này. Giỏi toán, bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội để lập nghiệp, để thành tài trong tương lai.

  Chính vì thế, không có bất cứ lý do gì để bạn không đầu tư thời gian nhiều hơn cho môn Toán ngay từ bây giờ để có thể tiến bộ nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất.

  [​IMG]

  Học cùng gia sư

  HỌC CÙNG GIA SƯ DẠY TOÁN

  Tất nhiên, bạn nên học cùng gia sư toán khi bạn cảm thấy cần thiết. Bởi vì gia sư toán sẽ giúp cho bạn có kiến thức mới, chuẩn xác hơn thay vì bạn từ mò mẫm để học hỏi. Bên cạnh đó, học cùng gia sư cũng là cách giúp bạn có thể giải quyết được tất cả những khúc mắc xung quanh môn học này một cách nhanh nhất.
  Nguồn: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)