Den led su dung trong viec san xuat | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Den led su dung trong viec san xuat

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi vananh66, 22/11/17.

 1. vananh66

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 16/7/17
  Bài viết: 48
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Cán bộ quản lý sản xuất luôn tìm kiếm những cách thức mới để nâng cao năng suất hoạt động của mình. Về khắc nghiệt, một người quản lý chứng tỏ phẩm chất của mình nếu mỗi đô la đầu vào thành một cơ sở sản xuất tạo ra nhiều đô la đầu ra. Retrofitting hệ thống chiếu sáng tại một cơ sở sản xuất hiện có để chiếu sáng LED công nghiệp là một cách trực tiếp và dễ dàng để đạt được những bội số đầu ra. Ngoài ra việc sử dụng đèn LED cao cấp cũng là một ý kiến hay
  [​IMG]
  Người lao động sẽ luôn luôn thích làm việc trong môi trường đủ ánh sáng đó cho họ cơ hội tốt nhất để xem chi tiết tốt và màu sắc tương phản ở bề mặt làm việc và các tài liệu. Ánh sáng LED công nghiệp có thể được điều chỉnh để tạo ra ánh sáng với tông màu tươi sáng và nhiệt độ màu cao hơn. Những tông màu và nhiệt độ màu bao gồm các bước sóng của ánh sáng màu xanh đã được chứng minh để cải thiện sự tỉnh táo và nói rộng ra, năng suất và an toàn trong một môi trường sản xuất .
  Hơn nữa, đèn LED chiếu sáng công nghiệp tốt hơn sao chép chỉ số hoàn hảo màu vẽ được cung cấp bởi ánh sáng mặt trời tự nhiên, đó là sự chiếu sáng tốt nhất để phân biệt độ tương phản tốt và màu sắc. Một số nghiên cứu môi trường làm việc đã xác minh rằng cải thiện sự tỉnh táo và tầm nhìn chuyển trực tiếp vào chất lượng sản xuất tốt hơn và nâng cao năng suất.
  Công nghiệp LED chiếu sáng Cải thiện sản xuất Năng suất
  Những cải tiến năng suất sản xuất tiềm năng có nhiều hơn chỉ là lý thuyết hoặc đầu cơ. Nghiên cứu khách quan trong cơ sở sản xuất đã trang bị thêm cho đèn LED đã chứng minh rằng cải thiện năng suất 6% đến 11% là có thể với hệ thống chiếu sáng LED công nghiệp mới. Các phân tích chi tiết trong những nghiên cứu cho thấy ánh sáng LED cho phép các nhà sản xuất người lao động cảm thấy tỉnh táo hơn và phản ứng nhanh hơn trong khi đồng thời giảm mức độ mệt mỏi của họ.
  chiếu sáng tốt hơn với ánh sáng LED công nghiệp cũng cải thiện an toàn trong một môi trường sản xuất. Cải tiến an toàn dẫn đến tai nạn ít hơn và rủi ro có thể đóng cửa một dây chuyền sản xuất hoặc có thể dẫn đến sự vắng mặt người lao động.
  Mặc dù không có những cải tiến năng suất trực tiếp, ánh sáng LED công nghiệp sẽ giảm chi phí năng lượng và bảo trì cơ sở vật chất. Công nghiệp LED đồ đạc xây dựng sử dụng năng lượng ít hơn 90% điện so với halogen kim loại hoặc các đối tác sodium cao áp, dẫn đến hóa đơn tiện ích thấp hơn đáng kể cho cùng một hoặc tốt hơn sản xuất thiết bị chiếu sáng.
  Thế hệ mới hơn của ánh sáng LED công nghiệp cũng được bền hơn và có khả năng tốt hơn để chịu được những cú sốc và rung động được phổ biến trong môi trường sản xuất. Những cải tiến trong công nghệ LEDđã tạo ra đồ đạc mà tiếp tục hoạt động cho từ 50.000 đến 100.000 giờ mà không cần thay thế. Giảm chi phí năng lượng và bảo trì kết hợp với những cải tiến về năng suất lao động, giá đèn downlight âm trần sẽ nhanh chóng bù đắp cho bất kỳ chi phí trang bị thêm đèn LED ban đầu, và tiết kiệm chi phí bổ sung sẽ đi trực tiếp tới điểm mấu chốt năng suất sản xuất của cơ sở.
  Không ai trong số những cải tiến năng suất sẽ có giá trị thực sự nếu hệ thống đèn LED công nghiệp không tuân thủ các yêu cầu quy định và tiêu chuẩn công nghiệp cho chiếu sáng vị trí nguy hiểm. Trong phần thích hợp, các tiêu chuẩn này đều dựa vào loại và nồng độ của các vật liệu dễ cháy được hoặc thường xuyên hoặc không liên tục hiện diện trong môi trường một cơ sở sản xuất hoặc được lưu trữ hoặc chuyển qua một cơ sở trong các thùng chứa kín. LED công nghiệp ánh sáng đi kèm với casements mạnh mẽ và nơi ở cố định và ống kính nóng rằng bảo vệ nguồn đánh lửa tiềm năng trong đồ đạc từ các chất dễ cháy. Một số nhà sản xuất hệ thống đèn LED, bao gồm Columbus, Ohio dựa trên ENTEC LED, sản xuất đồ đạc với vỏ đồng miễn phí và đôi vây nhôm gấp mà tiếp tục giảm những rủi ro này bằng cách giảm tiềm năng tia lửa và giảm tích tụ nhiệt trong trình điều khiển trạng thái rắn của vật cố LED , đèn trần thạch cao cũng vậy.
  Công ty cổ phần ENTEC LED chuyên nhập khẩu, phân phối đèn LED Hàn Quốc. Chất lượng sản phẩm hàng đầu thị trường hiện nay, bảo hành từ 3 đến 4 năm 1 đổi 1 tùy vào môi trường hoạt động của đèn.
  Địa chỉ: 68 Dương Đình Nghệ - Cầu Giấy – Hà Nội.
  Đường dây nóng: 043 224 2828.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)