Đi đến Hải Phòng, nhất định hãy thưởng thức thức quà món ăn sau! | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Đi đến Hải Phòng, nhất định hãy thưởng thức thức quà món ăn sau!

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi minhmin, 19/7/17.

  1. minhmin

    • Thành Viên
    Gia đình Vietnamgsm
    Làm thành viên từ: 14/7/17
    Bài viết: 18
    Cảm ơn: 0
    Điểm: 0
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    Thành phố Hải Phòng là một trong các thành phố lớn của VN. Cũng giống như sài gòn, Hà Nội, thành phố Hoa Phượng Đỏ có một nền ẩm thực cực kỳ đa dạng. các món ăn chỉ có thể ăn tại Hải Phòng mới mang hương vị đậm chất nhất cũng như ngon nhất. đến với Hải Phòng, các bạn nhất định ko được bỏ lỡ những món ăn sau.
    Bánh đa cua - món ăn nổi giờ đặc sản nhất của Hải Phòng. Với món ăn này, có lẽ không ai còn xa lạ từ trong cũng như ngoài nước. ko ít nước ngoài nếu đã biết đến Hải Phòng, nước ta thì chắc chắn biết đến món đánh đa cua. các sợi bánh đa đỏ bản to dai dai, các sợi bánh đa trắng nhỏ mềm mềm đều được những hàng quán lấy từ những cơ sở chuyên khiến bánh đa. bởi vì là những cơ sở to nên bọn họ khiến hàng hôm cũng như phơi nắng rất thơm. Tạo nên các sợi bánh đa tươi ngon và thơm giòn. Nước sử dụng được ninh hầm vô cùng lâu từ xương lợn, xương gà để có được vị ngọt thơm và béo ngậy nhất. Cua được lọc thành mỗi mảnh to, chế biến kỹ và ko còn mùi tanh. Nước chan vào bánh đa, thêm nhân thịt bò, cá, chả cá, thịt lợn, chả lá lốt,tôm, bề bề,... tạo nên một bát bánh đa nóng hổi, thu hút mọi người.
    Tin liên quan: cầu sài gòn ; khách sạn xung quanh khu du lịch suối tiên ; quan cafe dep o sai gon
    [​IMG]
    Bánh mỳ cay. Có thể nói bánh mỳ cay là đồ ăn vặt nổi tiếng thứ 2 sau bánh đa cua. và đặc biệt, món ăn này không phải quán nào làm cũng ngon. tại Hải Phòng chỉ có 2 quán bánh mỳ cay ngon nhất là tại Lê Lợi cũng như Phan Đình Phùng. Bánh mỳ ở 2 quán này giòn giòn cũng như không bị quá nhiều bột hay nhiều nhân, bánh nở đều và có độ giòn tan vừa phải lúc phối hợp với ba tê. Ba tê ở 2 quán này bởi vì chính chủ quán làm nên vô cùng chắc chắn chất lượng cũng như thơm ngon nhất. cũng như tương ớt chính là sự khác biệt tạo nên sự nổi giờ tại 2 quán này. 2 quán này với công thức nước tương từ xa xưa truyền lại trong dòng bọn họ, và những người nào ngoài ko thể khiến cho được ngon chẳng hạn như bọn họ. Cho mặc dù có khiến cho theo công thức tuy nhiên tay người khiến cho cũng như vị giác của bọn họ mới chính là yếu tố quyết định. Tương ko quá loãng mà cũng không quá đặc, màu đỏ tươi ngon chứ ko mang sắc trầm ví dụ như tương bình thường. Gửi mùi đã thấy cay song không phải mùi cay sộc của Sa tế hay mùi ớt cay xè. thế nhưng, tương chỉ cần chấm một chút là đã đủ độ cay rồi. cũng như ăn bánh mỳ cay nhất định phải ăn kèm chè thái nha. vì chè thái mát ngọt sẽ khiến cho tan sức nóng của vị cay. Hai món này phối hợp với nhau tạo nên món ăn ngon tuyệt sắc.
     

    ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
    -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)