Địa chỉ bán và báo giá gờ giảm tốc bằng cao su phản quang | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Địa chỉ bán và báo giá gờ giảm tốc bằng cao su phản quang

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi minhtiepvn, 10/7/15.

 1. minhtiepvn

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 2/6/15
  Bài viết: 132
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Địa chỉ bán gờ giảm tốc ,địa chỉ cung cấp các thiết bị giao thông tầng hầm giá rẻ ở đâu? Tại nhiều khu công nghiệp hay các tòa nhà có lắp đặt những sản phẩm thiết bị giao thông tầng hầm như gờ giảm tốc trên đường được lắp đặt liên tiếp mà lại quá cao, chất liệu sử dụng chủ yếu bằng bê tông nhựa và bê tông xi măng nên rất cứng và độ xóc lớn gây nguy hiểm cho phương tiện giao thông… Những nơi thiết bị giao thông quá thấp thì hầu như không phát huy được tác dụng .
  Thiết nghĩ, để khắc phục tình trạng này các công ty thiết bị giao thông các địa phương cần tiến hành rà soát,kiểm tra và loại bỏ các gờ giảm tốc không phù hợp; cơ cấu, chỉnh sửa lại các gờ giảm tốc hư hỏng, xuống cấp không còn phát huy được tác dụng. Bên cạnh đó, việc xây dựng các tiêu chuẩn trong việc lắp đặt gờ giảm tốc phản quang phải được quan tâm và nghiên cứu kịp thời hơn.

  Công ty Hành Tinh Xanh là nhà cung cấp thiết bị giao thông cho tầng hầm, tòa nhà cao cấp. Hiện nay có vô số nhà cung cấp các sản phẩm thiết bị giao thông nhưng không phải nhà cung cấp nào cũng khẳng định được thương hiệu và chất liệu của mình. Xuất hiện ban đầu trên các tuyến đường, đến nay sản phẩm gờ giảm tốc đã phổ biến, có mặt trên các tuyến tỉnh lộ, huyện lộ, thậm chí là cả các tuyến đường thôn, xã. Theo quy định thông thường, gờ giảm tốc bằng cao su phải đặt cách “ điểm đen” từ 15 đến 20m, cách giao lộ 5-7m để báo hiệu cho các chủ phương tiện chủ động đầu gờ giảm tốc độ nhưng hiện nay nhiều tuyến đường chưa đầy 100m mà cũng có đến 3-4 gờ giảm tốc.


  Số lượng các gờ giảm tốc phản quang tại mỗi cụm giảm tốc cũng rất khác nhau, phổ biến nhất là cụm gờ giảm tốc có 7 gờ giảm tốc nhưng có cụm 5 gờ, thậm chí chỉ có 3 gờ. Nếu đặt đúng vị trí cần thiết mua gờ giảm tốc bằng cao su sẽ phát huy các tác dụng tích cực, nhưng ngược lại cũng có thể gây ra bất cập, thậm chí là hậu quả xấu về an toàn giao thông. Trên thực tế việc lắp đặt các gờ giảm tốc hiện nay cho thấy đang có tình trạng lắp đặt quá nhiều gờ giảm tốc không đúng vị trí cần lắp đặt dẫn đến tình trạng gờ giảm tốc xuất hiện bừa bãi theo chủ quan, nơi thì quá mỏng không có khả năng hạn chế tốc độ.Nơi lại quá dày, gây khó khăn cho người tham gia giao thông.


  Khách hàng có nhu cầu mua gờ giảm tốc hay cần báo giá gờ giảm tốc vui lòng liên hệ:
  Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh

  TP. Hà Nội và các tỉnh phía Bắc

  Địa chỉ: Tầng 4 - Hàn Việt Tower, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Tel: 04.36275955 / 36276040/ 36276041 / 7307 5955 - Fax: 04.36275956

  TP. Hồ Chí Minh & các tỉnh phía Nam xin liên hệ:

  Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM

  Tel: 08 6660 8904 / 7307 5955 - Fax: 08 3559 2001

  Kho & trung tâm bảo hành sản phẩm

  Địa chỉ: Số 15, ngõ 122 Vĩnh Tuy, Hà Nội - Tel: 04 3638 0082
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !