Địa chỉ lắp bi cũng như cách thức gym bi vào cậu nhỏ | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Địa chỉ lắp bi cũng như cách thức gym bi vào cậu nhỏ

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi khanhcool, 11/7/16.

 1. khanhcool

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 29/4/16
  Bài viết: 112
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Đối với các Nam giới có khả năng kích thước “cậu nhỏ” khiêm tốn hay mong muốn tăng thêm “lửa” đến cuộc yêu thì phương pháp gắn bi vào cậu nhỏ là một kỹ thuật nữa được nhiều quý ông lựa chọn. với mong muốn chia sẽ nỗi niềm rất khó nói này, phòng khám Âu á tiến hành dịch vụ cách gắn bi.

  hiện tại, có khả năng rất nhiều thông tin đến rằng việc gắn bi cậu bé là bừa bãi, thế nhưng một số b.sĩ giải đáp biện pháp làm to cậu nhỏ bằng việc gắn bi này không có 1 biến chứng nào nếu như thủ thuật này được thực ngày nay những trung tâm y tế cũng như đảm bảo các yếu tố y tế.
  [​IMG]
  Hơn nữa, trong vô cùng trình sau khi gắn bi nếu như bạn nhận ra có những bất thường nào mà đến gặp các chuyên gia để tháo bi sớm thì không có gây nên tới sức khỏe cũng như khả năng của cậu nhỏ.

  biện pháp gắn bi cậu bé tại Nam được thực hiện bao gồm những bước sau:

  Bước 1:

  - Tiến hành kiểm tra sức khỏe tới Đa giới, xác định xem dương vật có gây ra mắc những bệnh viêm nhiễm hay có gây ra tổn thương gì không? Sức khỏe của người mắc bệnh có đảm bảo để thực hiện thủ thuật này hay không…

  - nếu có thể gây một số căn bệnh này các b.sĩ thường tiến hành điều trị trước lúc tiến hành thủ thuật gắn bi cậu bé.

  - Hỏi ý kiến người bị mắc bệnh chọn lựa loại bi mà bạn thích để gắn, thông báo mức chi phí gắn bi để bệnh nhân có khả năng quyền chủ động với quyết định của mình.
  [​IMG]
  Bước 2:

  - Tiến hành làm sạch vùng kín, để hạn chế viêm nhiễm.

  - một số chuyên gia sẽ sử dụng dao rạch y tế đặc biệt rạch 1 con đường trên dây thần kinh cương cứng của cậu nhỏ (loại dao đặc biệt này xâm lấn tối thiểu phải để mẫu vết mổ nhỏ từ một – 2mm), tiếp đấy có thể gắn bi vào cậu nhỏ mà cụ thể hơn là đặt vào cạnh những dây thần kinh cương cứng.

  Bước 3: Sau khi hoàn tất đặt số bi nên thiết, thường Sử dụng chỉ tự tiêu khâu lại cẩn thận. Sát trùng vết thương tránh viêm nhiễm và băng bó lại rồi để bạn nghĩ ngơi hồi sức.

  Trên đây là 3 bước nhỏ trong quy trình gan bi vao duong vat duoc thuc hien o dau ở nhiều giới, ở mỗi bước đều đòi hỏi độ tỉ mỉ và cẩn thận cao ở các b.sĩ chuyên khoa để đảm bảo an toàn không có xảy ra hậu quả gì với bạn. Sau lúc gắn bi, nếu bạn không có muốn Uống nữa và tháo bi thì thường quay trở lại phòng khám đa khoa để tiến hành tháo bi. một số b.sĩ cũng có thể hướng dẫn bạn cách giữ gìn tối ưu nhất.

  Tại Đa Khoa Âu Á với đội ngũ y b.sĩ được đào tạo bài bản ở nước ngoài nhất là trong phương pháp chỉnh hình cậu nhỏ, có khả năng thâm niên công tác, cùng tới trang thiết gây y tế hiện đại, cơ sở vật chất, phòng tiểu phẫu sạch thường vô trùng, Nam vẫn luôn là địa chỉ gắn bi vào của quý đàn ông nói riêng và chăm sóc sức khỏe sinh sản của Nam giới đáng tin cậy.

  Nguồn: http://catmimat.edu.vn/phong-kham-da-khoa-dai-dong/
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)