Địa chỉ nâng ngực đẹp và an toàn | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Địa chỉ nâng ngực đẹp và an toàn

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi stevenyi, 3/8/16.

 1. stevenyi

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 28/4/16
  Bài viết: 77
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Phẫu thuật thẩm mỹ đẹp hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cùng một kiểu ngực như đối với người này thì đẹp mà đối với người kia lại không đẹp. Các chuyên gia thẩm mỹ thường dựa vào khảo sát khách quan để đưa ra tiêu chuẩn vòng một đẹp, phù hợp nhất cho phái đẹp. Hiện nay, nếu để nhận định một khuôn ngực chuẩn đẹp thì khá là điều không hề khó, nhất là là công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi ra đời.

  Một chuyên gia về phẫu thuật thẩm mỹ tên là Patrick Malluci đã dành ra tới 5 năm để khảo sát, nghiên cứu trên 1500 người nhằm tìm ra các tiêu chuẩn đánh giá bộ ngực hoàn mỹ nhất. Việc chỉ ra các yếu tố tạo nên cặp “đào tiên” chuẩn mực sẽ làm dịu đi những tranh cãi về câu hỏi “thế nào là bộ ngực đẹp”. Nghiên cứu này cũng giúp nhiều phụ nữ thoát khỏi cơn ác mộng ám ảnh mang tên “ngực nhỏ, lép, xấu”. Nghiên cứu của Patrick đã được đăng tải trên tạp chí y tế của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ toàn cầu.

  Chủ đề đang được quan tâm theo dõi: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn..

  [​IMG]

  Sau khi nghiên cứu, bác sĩ Patrick Malluci đã đúc rút ra tỷ lệ vàng là 45:55. Tức là nếu tính chiều dài toàn bộ bầu ngực là 100% thì bầu ngực trên chiếm 45% và bầu ngực dưới là 55%. Điều đáng ngạc nhiên là nghiên cứu cho thấy tỷ lệ vàng của phẫu thuật thẩm mỹ ngực là 50:50 kém hấp dẫn hơn bộ ngực trông có vẻ trĩu nặng xuống một chút (tỷ lệ 45:55).

  Bằng việc áp dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại và an toàn việc mong muốn sở hữu vòng 1 tuyệt đẹp của phái đẹp không phải là một việc quá khó khăn. Tuy nhiên để đạt được kết quả phẫu thuật cao, đồng thời an toàn cho sức khỏe kể cả trước mắt và lâu dài thì việc lựa chon cho mình một địa chỉ tin cậy luôn đóng một vai trò quyết định.

  Có thể tìm hiểu về bài viết thẩm mỹ khác: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.?

  Viện thẩm mỹ nhật Hàn tự hào là địa chỉ nâng ngực an toàn dành cho bạn. Viện thẩm mỹ nhật Hàn đang áp dụng rất thành công đây là công nghệ nâng ngực nội soi đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ chứng nhận.

  Với quy trình phẫu thuật khép kín, trang thiết bị y tế hiện đại, ca phẫu thuật được thực hiện hoàn toàn tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế Việt Nam. Đội ngũ y bác sĩ tại Sài Gòn Venus là các chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ sẽ mang đến cho khách hàng bầu ngực đẹp như ý muốn.

  Ưu điểm của phẫu thuật nâng ngực nội soi tại viện thẩm mỹ Nhật Hàn?

  – Áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi tiên tiến hàng đầu của Mỹ.
  – Tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo.
  – Kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên.
  – Kết quả ổn định lâu dài.

  Nguồn: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !