Địa chỉ phân phối băng dính in chữ, logo giá rẻ | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Địa chỉ phân phối băng dính in chữ, logo giá rẻ

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi trantien92, 28/10/15.

 1. trantien92

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 15/6/15
  Bài viết: 50
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Địa chỉ phân phối băng dính in chữ ,logo giá rẻ là một sản phẩm đã nói nên thương hiệu của công ty cổ phần giải pháp đóng gói Hoàng Gia,băng dinh in chữ ,logo,được sản xuất trên dây chuyền công in phủ tiên tiến nhất giới kết hợp với lớp ACE trong suốt,là giải pháp tối dành cho mọi doanh nghiệp giúp bạn quảng bá thương hiệu của bạn một cách mạnh mẽ.Nếu bạn có mong muốn sử dụng.Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được để tư vấn,mẫu mã về chất lượng tốt và giá thành rẻ nhất.
  Những tính năng vượt trội của sản phẩm băng dính in chữ ,logo:
  Băng dính chữ in chữ ,logo : dùng để in quảng cáo quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp,hình ảnh của công ty trên các sản phẩm ,bao gói hoặc đơn giản chỉ là niêm phong, hàng hóa.Chất lượng băng dính cao,có độ sắc nét của Logo hết sức tinh tế và chuyên nghiệp.
  Có thể in một hoăc nhiều màu trên các nền xanh, đỏ, blue, trắng sữa...
  [​IMG]
  Dưới đây quy trình để in băng dính in chữ Logo:
  - Quý khách gửi hình ảnh logo hoặc thông số trên băng dính của mình như độ rộng Logo, hình ảnh, khoảng cách giữa các Logo hoặc khoảng cách giữa các chữ...Phần này chúng tôi có thể tư vấn thiết kế cho quý khách.
  Đó là bước đầu tiên bạn cung cấp các thông tin,thông số kĩ thuật,nội dụng cần in để hai bên cùng nhau trao đổi để cùng nhau có đưa những ý tưởng ,với sản phẩm hoàn hảo nhất.Rồi từ thiết kế ra trục in vì trục in là công cụ cần thiết để sản xuất băng dính in chữ ,logo,vì trục in đại diễn cho một sản phẩm và thương hiệu.Sau đó có thể hoàn lại cho công ty , doanh nghiệp ,khách hàng để sản xuất những đơn hàng tiếp theo mà khách hàng yêu cầu.
  Đặt trục in: Bắt buộc phải làm khuôn in cho sản phẩm in Logo hình ảnh của bạn... Sau khi đặt trục in Logo của Quý khách sẽ được in trên màng PE với độ dày 28 mic, sau đó sẽ phủ keo và phân cuộn. Độ dày màng thông thường là 45 mic, 50 mic Băng dính in logo thường được gọi là băng dính in, băng dính in thương hiệu, băng dính in chữ, băng dính in tên công ty, băng dính in nhãn hiệu, băng dính in hình ảnh... Đến với băng dính in của công ty Băng dính Minh Sơn quý khách sẽ có được một sản phẩm đẹp, sắc nét, độ dính chuẩn và một chi phí thấp nhất so với các đơn vị phân phối băng dính cùng ngành. Băng dính in với số lượng đặt in từ 500 cuộn không quá nhiều so với nhu cầu sử dụng giúp giảm bớt chi phí lưu kho của quý khách. Quy cách linh hoat: Băng dính in thường sản xuất như 2,4 cm; 3,6 cm, 4,8.
  Quy trình sản xuất băng dính opp in logo, băng dính in chữ quảng cáo...
  1. Nguyên vật liệu gồm màng opp, keo dính, lõi giấy, màng co, trục in.
  2. Lõi giấy băng dính được cắt theo quy cách băng dính in logo (khổ rộng).
  3.Màng opp được in logo của quý khách sử dụng trục in đã duyệt maket.
  4. Màng khi được in sẽ được kiểm tra test mẫu màu trước khi tráng keo.
  5. Sau đó được đưa lên máy tráng keo tạo thành cây jumbo.
  5. Cây jumbo băng dính opp in logo sẽ được đưa lên máy phân cuộn cùng với lõi giấy để đưa ra thành phẩm.
  6. Hàng băng dính in logo sẽ không cân logo khi phân cuộn nếu không được đặt đúng vị trí và giám sát thường xuyên.
  7. Thành phẩm sẽ được kiểm tra lại một lần về độ dính, màu sắc, kích thước.
  Nhân dịp này công ty cổ phần phần đóng giải pháp đóng gói Hoàng Gia xin trân trọng đến các bạn những sản phẩm mới: phụ liệu may mặc,hạt chống ẩm,để các bạn có thêm có nhiều sự lựa chọn.Khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về quy trình sản xuất và chất lượng sản phẩm.
  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI HOÀNG GIA
  Số 34 đường Nguyễn Chí Thanh, quận Ba Đình, Hà Nội:
  Tel: 043.9189.888 - Website: http://hoanggiaps.com- Email: [email protected]
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !