Dịch vụ giặt thảm văn phòng cho các công ty | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Dịch vụ giặt thảm văn phòng cho các công ty

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi ctventerviet, 30/9/16.

Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.
 1. ctventerviet

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 23/8/16
  Bài viết: 0
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Giặt thảm là công việc loại bỏ chất bẩn hữu cơ, là tác nhân gây mùi chủ yếu, các chất hữu cơ đó bao gồm đồ ăn, thức uống, nước tiều của chó, mèo heo, chuột. Nhà ai có con nhỏ thì nó ảnh hưởng rất lớn đến tình hình sức khỏe của các con. Như vậy nhất thiết là chúng ta phải thường xuyên vệ sinh tấm thảm thì mới đảm bảo sức khỏe của toàn thể gia đình mình và tăng thêm vẻ đẹp tự nhiên và sự sạch sẽ thoáng mát cho căn phòng. Để tìm được một Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. là một điều không phải dễ dàng.

  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  Quy trình loại bỏ chất bẩn hữu cơ

  Khi đã loại bỏ được phần lớn chất bẩn hữu cơ có trong thảm thì lúc này chỉ còn mùi hôi nhẹ đặc trưng của sợi thảm. Đó là mùi tanh nồng khi sợi vải bẩn gặp nước. Bạn sẽ hỏi vì sao giặt rồi mà vẫn có mùi.

  Do tấm thảm rất dày, và thường có diện tích 4 đến 10 m2/tấm vì vậy không công tydịch vụBạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. nào có thể đảm bảo sẽ loại bỏ tuyệt đối hoàn toàn các chất bẩn khỏi diện tích thảm như vậy – mà chỉ tương đối thôi và cũng không có ai đầu tư một chiếc máy để làm việc đó vì sẽ rất đắt đỏ. Chúng ta hoàn toàn có thể khắc phục mùi hôi đó bằng tinh dầu thơm, bởi vì khi giặt xong thì lượng chất bẩn chỉ còn lại rất ít, cùng lúc đó chúng ta thêm một lượng tinh dầu thơm cùng với nước sẽ tạo liên kết ion giúp lưu lại mùi hương trên sợi thảm lâu hơn. Và gần như mùi hôi trên thảm không còn nữa.

  Tôi xin nói thêm về cách giặt thảm.

  Máy giặt thảm hiện nay đa phần là loại phun hút. Có nghĩa là sẽ phun một lượng hóa chất giặt thảm lên, và cũng trong cái máy đó có một mâm chải, kích thước đúng như một cái mâm có gắn lông bàn chải, cái mâm này sẽ quay với tốc độ hợp lý để tác động vào sợi thảm làm các chất bẩn bị bong ra khỏi sợi thảm. Sau đó sẽ có một máy hút công nghiệp công suất cao, có nhiệm vụ hút nước, hóa chất ,chất bẩn ra khỏi sợi thảm.  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  Phun hóa chất giặt thảm lên bề mặt thảm

  Tiếp theo là phun thêm một chút nước xả vải kèm theo tinh dầu thơm lên vải. chờ cho tinh dầu hoạt hóa sâu trong thảm rồi sẽ hút nước xả giống như hút hóa chất + nước lúc nãy. Công việc cuối cùng là sấy khô thảm, đóng gói lại và trả hàng cho khách.

  Nguyên lý giặt thảm đã nêu ở trên, nếu không làm như thế thì không đảm bảo chất lượng và giá thành tốt được. Nếu làm sạch hơn đương nhiên cái giá sẽ rất khác, còn nếu chỉ phun hay xịt nước khử mùi hay nước hoa lên thảm thì xin nhắc lại rằng đó chỉ là “biện pháp tình thế” mà thôi. Và đương nhiên phải có đủ máy móc và thiết bị cùng hóa chất thích hợp nữa. Vì vậy bạn nên giao việc giặt thảm cho công ty chuyên cung cấp dịch vụ này. hãy đến với giatdem.com để được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo.Do hiểu được tâm lý khách hàng và cung cấp dịch vụ hoàn hảo uy tín nhất mà dịch vụ của chúng tôi được tin dùng và đánh giá cao bới khách hàng.

  Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp miễn phí.úng tôi được sự tin dùng của quý

  Liên hệ hotline: 0947.505.136
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !