Dịch vụ in catalogue chuyên nghiệp dành cho bạn | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Dịch vụ in catalogue chuyên nghiệp dành cho bạn

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi tranlan123c, 21/6/15.

 1. tranlan123c

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 20/6/15
  Bài viết: 74
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Danh mục sản phẩm in có chút lợi thế hơn so với các phương tiện khác , thiết kế logo chuyên nghiệp cạnh tranh để đánh đổ nó từ vựng trí của nó. Danh mục sản phẩm In đã được chuyển vùng Dữ dội nhà , văn phòng và các cơ sở thương mại của người tiêu dùng. Ngay cả với sự ra đời của phương tiện truyền thông phổ biến khác như truyền hình , thiết kế logo internet và các đài phát thanh , đọc sách vẫn là một trong những hoạt động phổ biến nhất mà chúng tôi làm hàng ngày. Thậm chí chỉ cần nhìn vào nhãn , phân loại qua đường nhà dây thép , lật tạp chí và thumbing thông qua báo chí , Đặt tên thương hiệu chúng tôi đọc cho các mục tiêu khác nhau.
  [​IMG]
  Đọc an nhàn hoặc duyệt qua các trang danh mục sản phẩm in có thể được nghỉ ngơi nhiều hơn và thông báo. Đây là một trong những lợi thế mạnh nhất của danh mục sản phẩm in ấn.
  Xem truyền hình trong nhiều giờ , Thiết kế bao bì làm quen với một sản phẩm cho tối thiểu là 30 phút là thời gian. Và nó có thể gây ra nặng đầu. Điều tương tự cũng đi cho máy tính. Người tiêu dùng đang nheo mắt của họ , thiết kế logo đọc tất thảy những bài viết dài trên các sản phẩm. Một số nguồn tin thậm chí có thể Không quan hệ tin cẩn hoặc chắc chắn. thông qua danh mục sản phẩm in ấn , người tiêu dùng có thể dễ dàng lá thông qua các sản phẩm khác nhau và đọc in nhỏ ưu tú. Danh mục sản phẩm In quá tiện lợi có thể được giấu đi vào túi và ngăn xe hoặc đơn giản được thực hiện bất luận nơi nào. Người tiêu dùng có thể duyệt qua bất luận lúc nào họ muốn và mang nó với họ khi họ đang đi săn cho một sản phẩm cụt. Danh mục sản phẩm In là thật sự là một khoản đầu tư này sẽ giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của bạn trong một hoàn tất , gói gọn ghẽ. Nó tổ chức các sản phẩm và dịch vụ và trình bày chúng một cách thứ tự.
  [​IMG]
  1. In catalogue là lý tưởng cho tất thảy công chúng , thiết kế profile cho các doanh nghiệp quy mô nhỏ , các cá nhân và các công ty tư nhân. Nó hoạt động bằng cách ghi lại tất thảy những sản phẩm , dịch vụ , phân loại chúng cho phù hợp và phân chia chúng thành các phần.
  2. In catalogue Có sẵn chỗ để kích thích nhu cầu của người tiêu dùng phải biết kinh doanh "dịch vụ của bạn. Hình ảnh , chi tiết sản phẩm hoặc chi tiết kỹ thuật và thậm chí cả tính năng phù hợp với tất thảy để lôi kéo khách hàng bĩ bàng.
  3. In catalogue là rất Nhanh nhẹn. Họ có thể được định dạng tương tự như một cuốn tạp chí hay một cuốn sách. Bạn có thể đầu tư mạnh vào hình ảnh và hình ảnh khác hoặc phối hợp chúng với các văn bản.
  4. Catalogs , như một bản in nhiều trang , có thể là một bản in bận rộn bằng cách đóng gói trong tất thảy các hàng hoá và dịch vụ của bạn. Nó cũng có thể là một nguyên liệu thanh nhã hơn , bạn có thể thiết kế và tận dụng lợi thế của dồi dào các trang để tốc độ của dòng chảy của thông báo.
  [​IMG]
  Nhiều máy in trực tuyến cung cấp danh mục sản phẩm in ấn các sản phẩm của họ. Mặc dầu danh mục sản phẩm không chính xác nguyên liệu tinh tế , Đặt tên thương hiệu họ có một bản in khổng lồ đại diện cho doanh nghiệp của bạn. Và chỉ có các máy in tối ưu nhưng ai mà biết được danh mục sản phẩm nên xử lý nó. Các chuyên gia tin tưởng trong in catalogue để in bĩ bàng danh mục sản phẩm của bạn. Chuyên gia khéo có thể cho bạn mượn một bàn tay trong việc đưa ra hình ảnh của bạn ưu tú , bạn lay-out làm bằng lòng hơn , và văn bản của bạn xuất hiện rõ ràng hơn. Danh mục sản phẩm In xử lý bởi các chuyên gia được đảm bảo về chất lượng. Danh mục sản phẩm này được in sử dụng in offset và bốn quá trình in ấn màu sắc. In offset sản xuất danh mục sản phẩm chính xác và nhất quán. Nó tạo ra các bản in có độ phân giải cao và rõ ràng trong kế chóng vánh. Mỗi cửa hàng một cách chính xác giống hệt nhau về chất lượng. Bốn quá trình in ấn màu sắc , mặt khác , làm cho hình ảnh màu sắc rực rỡ. Bằng cách xếp màu lục lam , đỏ tươi , màu vàng và màu đen , màu khác nhau và nhạc điệu của màu sắc đã Đạt tới. Điều này giải phóng các sáng chói bĩ bàng các hình ảnh và thiết kế của bạn. Chuyên gia trực tuyến trong in ấn catalog khéo in catalogue của bạn và cung Đem cho các doanh nghiệp với các giải pháp Việc in sáng tạo trong đó các dịch vụ. Gửi thư trực tiếp các danh mục sản phẩm để khách hàng của bạn cũng dễ dàng như hầu hết các máy in trực tuyến tôi cung cấp dịch vụ mà sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc gửi thư. Bạn sẽ không chỉ được đảm bảo bản in đáp ứng , nhưng một đề án in ấn Danh mục triệt để phóng Thành tựu và hoàn thành.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !