Dịch vụ kế toán tại Tp.hcm uy tín chất lượng | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Dịch vụ kế toán tại Tp.hcm uy tín chất lượng

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi vietquocpy, 31/8/16.

 1. vietquocpy

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 12/8/16
  Bài viết: 14
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Dịch vụ kế toán không còn xa lạ với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, dịch vụ kế toán ra đời nhằm tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho doanh nghiệp khi doanh nghiệp mới thành lập tại Tp. HCM của chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ chất lượng, hiệu quả nhất.
  Công ty Kế toán Hoàng Gia với đội ngũ lãnh đạo 14 năm kinh nghiệm trong ngành có nghiệp vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp, đăng ký nhân sự đặc biệt hơn công ty chúng tôi chuyên về lĩnh vựcBạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ uy tín, chi phí thấp, đảm bảo chính xác và hạn chế những thiệt hại đến mức nhỏ nhất cho doanh nghiệp.
  Hoàng Gia cam kết phục vụ tận tâm và đắc lực cho quý doanh nghiệp trong mọi vấn đề về kế toán, thuế. Hơn thế nữa, chúng tôi chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại nếu xảy ra sai sót theo quyết định của cơ quan thuế.
  Nội dung và công việc kế toán tại công ty chúng tôi:
  -Kê khai và báo cáo thuế GTGT.
  -Kê khai và báo cáo thuế TNCN.
  -Báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp hàng quý.
  -Nộp báo cáo thuế tại chi cục thuế quận/huyện.
  -Tư vấn hoá đơn chứng từ mua vào, bán ra.
  -Tư vấn, cân đối số liệu kế toán, doanh thu, lãi lỗ.
  -Xây dựng và quản lý hệ thống sổ sách đúng theo quy định.
  -Lập báo cáo tài chính năm.
  -Quyết toán thuế TNCN.
  -Quyết toán thuế TNDN.
  Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán chúng tôi
  Tiết kiệm được rất nhiều chi phí

  Đứng ở góc độ nhà quản lý, để có thể tạm hài lòng với chất lượng kế toán tại doanh nghiệp, bạn cần phải có ít nhất 1 kế toán tổng hợp tối thiểu 2 năm kinh nghiệm. Chi phí trả cho lao động này khá cao. Đây quả là mức chi phí hàng tháng khá cao mà doanh nghiệp của bạn cần tìm hướng cắt giảm.
  Mặt khác, trên thực tế, do là doanh nghiệp vừa và nhỏ nên công ty bạn sẽ không phát sinh quá nhiều nghiệp vụ kế toán, tức là không nhất thiết phải thuê 1 kế toán cố định làm việc tại công ty. Do đó, bạn hoàn toàn có thể thuê ngoài dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Tp. HCM của chúng tôi.
  [​IMG]

  Dịch vụ Kế toán Hoàng Gia sẽ giúp bạn yên tâm về công việc kế toán tại doanh nghiệp
  Những người thực hiện dịch vụ kế toán thuế trọn gói là những người có chuyên môn sâu về kế toán nói chung và thuế nói riêng. Do vậy những thông tư, nghị định, chính sách mới về kế toán luôn được họ cập nhật và xử lý trong công việc của doanh nghiệp. Họ cũng là những người trực tiếp tổ chức chứng từ sổ sách, thực hiện giao dịch đối với các bên liên quan trong phạm vi công việc kế toán. Họ còn là người sẽ giải thích và tư vấn các chiến lược tài chính,kế toán cho doanh nghiệp bạn, cũng như sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm cho những việc làm sai (nếu có).
  Kế toán Hoàng Gia, là công ty cung cấp dịch vụ kế toán đã đăng ký hành nghề kế toán hàng năm theo đúng quy định của pháp luật ban hành. Chuyên cung cấpBạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn..
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !