Dịch vụ lập trang web hiệu quả | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Dịch vụ lập trang web hiệu quả

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi hohan68, 29/12/14.

 1. hohan68

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 9/12/14
  Bài viết: 10
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Công ty Rao Thuê chuyên Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. đối tượng là: tất cả mọi cá nhân, doanh nghiệp, các tổ chức muốn sở hữu website riêng và chuyên nghiệp nhằm nhiều mục đích khác nhau như cần website cá nhân, thông tin hay muốn hoạt động về lĩnh vực thương mại điện tử đang rất phát triển và tiềm năng như hiện nay.

  Rao Thuê tự hào là một trong số các công ty lập trang web uy tín luôn đứng đầu bảng xếp hạng top 10 Google với các từ khóa thiết kế web, lập trang web.
  Giao diện được thiết kế theo yêu cầu của mỗi khách hàng. Website hiển thị chính xác với tất cả trình duyệt phổ biến, bảo mật, ổn định và dễ sử dụng. Thời gian thiết kế web nhanh và chính sách giá hợp lý.
  Chế độ hỗ trợ cập nhật website, tư vấn quảng bá vào top 10 Google, miễn phí tên miền quốc tế & hosting khi thiết kế web. Đặc biệt là bảo hành website vĩnh viễn.  [​IMG]

  Khi bạn đã Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. xong, để website của bạn trở nên hiệu quả nhất, bạn cần chú trọng quản lý thông tin trang web.
  - Quản lý menu chính của website.
  Menu chính là thanh điều hướng quan trọng nhất cho trang web, thông thường menu chính hiển thị các ứng dụng có trên website của bạn. sử dụng OWF, bạn có thể tự quản lý menu chính của website bằng cách chọn ứng dụng "Quản lý menu chính" tại màn hình quản lý.
  Ứng dụng quản lý menu chính cho phép bạn thêm bớt, hiệu chỉnh hệ thống menu của website. Bạn có thể điều khiển để menu chính là một trang giới thiệu (Vd: menu giới thiệu), hay di chuyển đến ứng dụng tin tức (menu thông tin tin tức), hoặc đó là cửa hàng trực tuyến (menu shop)... Kích hoạt, ẩn hay thay đổi thứ tự hiển thị các menu chính...tất cả những gì cần thiết cho hệ thống menu của website bạn đều có thể thực hiện được.

  Lợi ích của việc Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Nghiên cứu thị trường giá rẻ
  Bạn có thể sử dụng các tính năng trên trang web của bạn như là phiếu thăm dò ý kiến người truy cập, các cuộc điều tra trực tuyến và các số liệu thống kê của trang web của bạn để tìm hiểu những gì khách hàng muốn để xác định xem bạn có thể cải thiện sản phẩm của bạn và cách thức kinh doanh của bạn.
  Số liệu thống kê trang web hiển thị cho bạn có bao nhiêu lưu lượng truy cập trang web của bạn nhận được, làm thế nào người truy cập được vào trang web của bạn và ở đâu, người truy cập là từ đâu.

  CÔNG TY TRUYỀN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ RAO THUÊ
  Trụ sở : Số 10 ngõ 71 Nguyễn An Ninh - Hà Nội.
  Văn phòng : Số 34 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội
  Tư vấn miễn phí : 046.662.77.00
  Hỗ trợ kỹ thuật : 04.66.800.900
  Email : [email protected] - [email protected]   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !